Tặng 06 tháng bảo hành khi gọi hút bể phốt

Tặng 06 tháng bảo hành khi gọi hút bể phốt
Rate this post

Thật khó để có thể đánh giá đơn vị nào đang cung ứng dịch vụ hút bể phốt trên địa bàn Hà Nội tốt nhất. Nhưng không khó tìm cho mình những công ty có đủ khả năng hút sạch thải trong bể chứa nhà bạn khi đầy thải. Điều quan trọng, bạn lựa chọn như thế nào để đạt được kết quả tốt nhất.

Với khách hàng bạn nên lựa chọn đơn vị nào đáp ứng cho bạn đủ các tiêu chí như:

 • Chất lượng thi công đảm bảo.
 • An toàn cho hệ thống tự hoại.
 • Giá thành rẻ – bảo hành công việc chu đáo.
 • Trung thực trong mọi thông tin đưa đến khách hàng.

Thật tốt khi bạn thực sự lựa chọn được cho mình một đội thi công đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu đó.

dàn xe bồn hút bể phốt

Chắc chắn, để làm được điều này, đơn vị đó phải chuyên nghiệp – tay nghề cao và rất uy tín.

Công ty cổ phần Đông Đô Hà Nội. Hiện đang có thể mang đầy đủ những điều bạn đang cần trong dịch vụ của mình. Chỉ cần khi bạn cần thông hút bể phốt. Hãy liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi. Bạn sẽ được biết những thông tin cần thiết trước khi chấp nhận thuê dịch vụ.

Hotline: 0963.313.181024.6687.1916.

Sự uy tín trong cung cấp dịch vụ hút bể phốt của Đông Đô.

Đã có kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực thông tắc – hút bể phốt trên khắp các quận huyện ở Hà Nội. Công ty Đông Đô hiểu rõ tâm lý khách hàng. Biết được khách hàng mong muốn gì ở việc hút hết chất thải trong bể chứa. Giải thoát tình trạng ứ đầy lên cả bồn cầu hiện nay…

Trong nhiều năm nhận làm sạch bể phốt. Chúng tôi đã tiếp xúc với hầu hết các loại kết cấu bể phốt. Và cũng gặp quá nhiều các dạng đặt vị trí bể phốt trong nhà khác nhau.

phương pháp hút bể phốt hiện đại

Điều này giúp chúng tôi có thêm nhiều kinh nghiệm để thi công. Dù nhà bạn là loại bể nào, đặt ở đâu. Tay nghề thợ của chúng tôi sẽ đảm bảo hút sạch triệt để mà không đục phá. Thời gian thực tế hút thải trong nhà bạn cũng sẽ ngắn nhất.

Được khách hàng đánh giá tốt trong suốt những năm vừa qua. Tuy nhiên chúng tôi cũng không ngừng nỗ lực hết mình với mong muốn cao hơn. Ngày càng hoàn thiện và bắt kịp những cách làm hay, những công cụ tiên tiến. Nhờ đó mà hiện nay, trang thiết bị tại công ty cũng ở con số nhiều.

Những thế mạnh của Đông Đô hiện đang có.

Tuy cũng không phải là một công ty nhiều tuổi đời. Ra sau khá nhiều các đơn vị lâu năm. Nhưng khi mới thành lập, công ty Đông Đô biết được rõ điều đó. Nên sự nỗ lực đã được thể hiện ngay từ ban đầu cho đến nay. Để giờ đây, số lượng nhân lực và trang thiết bị cũng không còn thua kém các đơn vị cùng kinh doanh dịch vụ thông hút bể phốt trên toàn Hà Nội.

dịch vụ hút bể phốt

Thợ lành nghề – công cụ hiện đại – số lượng nhiều là điểm mạnh của Đông Đô.

Bao gồm:

 • 45 tốp thợ vừa thông tắc vừa hút thải tự hoại.
 • Hơn 30 xe bồn chuyên dụng công nghệ hút chân không của Nhật từ 2 khối đến 30 khối.
 • Mỗi xe đi kèm 01 bộ máy thông tắc lò xo và 15 bộ dành riêng cho dịch vụ thông tắc.
 • Chuyên viên tư vấn – tổng đài và nhân viên khảo sát thực tế luôn sẵn sàng giúp bạn.

Liên tục đào tạo kỹ năng để tiếp cận những cách làm hiện đại nhất.

Nhân lực và tay nghề luôn được mọi ngành lao động đánh giá là yếu tố quyết định tất cả. Chính bởi vậy, công ty Đông Đô liên tục tạo lịch đào tạo cho cán bộ – nhân viên – thợ thi công các kỹ năng trong làm việc.

hút bể phốt cho nhà trong ngõ

Hướng dẫn thực tế cách hút bể phốt có nắp bảo dưỡng nằm ngoài.

Nếu có bất kỳ công nghệ mới nào được phát minh ra, hoặc những cách làm hay trong và ngoài nước. Đông Đô cũng luôn cập nhật để hướng dẫn nhân viên. Giúp nâng cao chất lượng thực tế khi thông hút bể phốt ở nhà khách hàng. Làm sao để:

 • Hút sạch chất thải bẩn trong thời gian càng ngắn càng tốt.
 • Làm sạch mọi chất thải cặn bám trong đường ống và thành bể.
 • Giảm mùi hôi thối bốc lên khi hút chất thải…

Hút bể phốt ngoại thành

Còn đây là cách hút thải ở các khu công nghiệp.

Bảo hành công việc chu đáo nhất.

Không phải đơn vị nào cũng dám đứng ra làm bảo hành trong việc hút bể phốt. Bởi thời gian bị tắc – đầy trở lại rất khó để tính toán trừ khi bạn đảm bảo được việc hút đủ tỷ lệ. Đảm bảo việc hút thải sẽ không ảnh hưởng đến khả năng tự hoại của hệ thống.

Vì khi bạn thi công, nếu hút sạch toàn bộ thì đồng nghĩa với việc bạn đã lấy đi hết cả những men và lợi khuẩn để phân hủy các chất hữu cơ rơi xuống bể. Khi đó bể phốt đang mất ngay khả năng chính của mình. Và không biết khi nào mới tái tạo lại được những loại vi khuẩn đó.

Còn một vấn đề liên quan đến cá nhân mỗi đơn vị. Đó là sự cam kết liệu có được thực hiện không? Hay chỉ làm bảo hành rồi bỏ đấy?

bảo hành

Riêng với công ty cổ phần môi trường Đông Đô. Ngoài thời gian bảo hành theo định lượng chung theo tính toán. Công ty luôn tăng thêm 6 tháng bảo hành nữa cho các loại bể từ 5 khối trở lên. Với các bể dưới 5 khối, nhận ngay thời gian 2 tháng tăng thêm.

Cam kết chu đáo trong mọi trường hợp không may phải bảo hành. Ưu tiên đến những điểm cần bảo hành trước nhất trong mọi loại lịch làm việc.

Một số hình ảnh thực tế của Đông Đô.

nhà máy xử lý thải bể phốt

Đây là công ty xử lý thải bể phốt mà Đông Đô mang đến.

hút bể phốt

Hỗ trợ giải quyết mưa ngập trên đường tại Hà Nội.

hút bể phốt

Hút bể phốt cho một công ty vừa ở Triều Khúc ( 2 xe chuyên dụng hút xa).

hút bể phốt

Hút giảm tắc bồn cầu tại bệnh viện Việt Pháp.

hút bể phốt tại Hà Nội

Hướng dẫn nhân viên mới cách đặt ống vào điểm hút thải tốt nhất.

One thought on “Tặng 06 tháng bảo hành khi gọi hút bể phốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.