Hút bể phốt tại Thanh Trì

Hút bể phốt tại Thanh Trì Của công ty cổ phần Đông Đô sẽ mang tới cho quý khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất và nhanh nhất tại Thành Phố Hà Nội.

Huyện Thanh Trì nằm ven phía Nam và Đông Nam Hà Nội, giáp các quận: Thanh Xuân (phía Tây Bắc), Hoàng Mai (phía Bắc), Hà Đông (phía Tây); huyện Gia Lâm và tỉnh Hưng Yên (với Sông Hồng làm ranh giới tự nhiên) ở phía Đông, Thanh Oai và Thường Tín ở phía Nam.

Huyện Thanh Trì nằm ở hữu ngạn sông Hồng, địa thế thấp dần về phía Đông Nam theo hướng dòng chảy của sông Hồng, trên địa bàn huyện có đoạn cuối của sông Tô Lịch chảy qua nối với sông Nhuệ ở phía Tây Nam.

Địa hình của huyện Thanh Trì thấp với nhiều điểm trũng nhất là khu Đồng Trì. Sông Hồng nhiều lần chuyển dòng để lại vết tích những điểm trũng này là các ao, hồ, đầm. Tên huyện Thanh Trì  và tên cổ Thanh Đàm có nghĩa “ao xanh” và “đầm xanh” chính là dựa vào đặc điểm địa hình của huyện. Do kỵ húy vua Lê Thế Tông nên đổi thành Thanh Trì.

Lĩnh Vực kinh doanh tại Thanh Trì như  sau: thông tắc cống ,hút bể phốt,thông tắc bồn cầu,toilet,nhà vệ sinh,hút bể phốt công trình nhà dân,hãy goi ngay cho chúng tôi khi bạn cần về dịch vụ môi trường của công ty chúng tôi,là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực môi trường nên chúng tôi tự tin mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

hút bể phốt tại hoàn kiếm

Thông hút bể phốt tại thanh trì

Bảng giá thông hút bể phốt tại thanh trì như sau:

Xe 1 khối = 400.000 đ ,xe 2 khôi = 500.000 đ, xe 3 khối = 600.000 đ ,xe 4 khối = 700.000.

Bảng giá trên đã được công ty CP Đông Đô niêm yết.

Khách hàng lưu ý : hiện tại có một số cá nhân lấy danh nghĩa của chúng tôi để cung cấp dịch vụ thông tắc cống và hút bể phốt giá cực rẻ,nhằm moi móc tiền của khách hàng,ví dụ như bể bé bảo bể to và điều xe không đầy đủ khối lượng đến phục vụ cho quý khách hàng để lấy tiền và làm việc không hiệu quả.Công ty chúng tôi là công ty CP nhà nước vì thế không vì lợi nhuận để làm những thủ thuật lừa gạt khách hành để lấy tiền không đúng mục đích.Dịch vụ của công ty chúng tôi cung cấp đảm bảo uy tín nhất,bằng máy móc hiện đại chúng tôi có thể phục vụ tất cả các nhu cầu trên mọi lĩnh vực về vệ sinh môi trường.

Mọi yêu cầu vệ dịch vụ thông tắc cống hút bể phốt tại thanh trì quý khách hàng xin gọi 0963 31 31 81 dịch vụ uy tín và sạch sẽ nhất Hà Nội.

Related Posts

About The Author

Add Comment