3 cách xử lý mùi hôi nhà vệ sinh đơn giản hiệu quả tuyệt đối

Mùi hương nồng nàn trong nhà vệ sinh có lẽ là sự ám ảnh của không ít người. Điều này không chỉ đơn thuần gây khó chịu khi sử dụng mà thậm chí còn tác động không ít đến tâm lý & sức khỏe của mỗi chúng ta. Đặc biệt là khi không hiểu vì sao nhà vệ sinh lại bốc mùi đến vậy mặc dù vẫn luôn chú ý lau dọn thường xuyên.

Là người bạn đồng hành thân thiết cho mọi người mọi nhà, công ty CP môi trường Đông Đô Hà Nội chuyên về các giải pháp xử lý mùi hôi nhà vệ sinh triệt để sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm hữu hiệu. Hi vọng, những cách mà chúng tôi đưa ra sẽ giúp quý khách tiết kiệm được tiền bạc cũng như chủ động nhanh chóng khắc phục vấn đề thay vì phải chờ đợi các công ty hỗ trợ xử lý mùi hôi bồn cầu trên địa bàn.

3 cách xử lý mùi hôi nhà vệ sinh đơn giản hiệu quả tuyệt đối.1

Cách 1: Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh hiệu quả với các hương liệu tự nhiên sẵn có trong bếp

Các loại hương liệu tự nhiên như bạc hà, chanh, cam,… không chỉ có mùi hương dịu nhẹ mà còn có khả năng khử mùi khá tốt. Chính vì vậy, đối với các cá nhân muốn có cho mình không gian toilet dịu nhẹ dễ chịu thì việc xử lý mùi hôi nhà vệ sinh bằng những loại hương liệu này hoàn toàn có khả năng cân nhắc.

Thông thường để lưu giữ được lâu, chúng ta nên lựa chọn vỏ chanh, vỏ cam hoặc lá bạc hà khô, cho vào túi vải sạch, mỏng để làm túi thơm. Nên treo ở các vị trí có tác động đến sự lưu thông c