Hút bể phốt tại Cầu Giấy

Hút bể phốt tại Cầu Giấy giá rẻ nhất chỉ có tại công ty CP Môi Trường Đông Đô hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn cần dịch vụ hút bể phốt uy tín và cẩn thận.Công ty chúng tôi là công ty đứng đầu về chất lượng dịch vụ vệ sinh môi trường vì thế công ty chúng tôi không vì lợi nhuận mà lợi dụng khách hàng để moi móc thêm tiền,Chúng tôi cam kết sẽ hút đúng đầy đủ khối lượng thực tế nhất để có thể tiết kiệm chi phí cho khách hàng.Chúng tôi cung cấp dịch vụ kèm theo tại quận cầu giấy là thông tắc cống và thông tắc bồn cầu,đảm bảo lĩnh vực mà công ty chúng tôi cung cấp sẽ làm hài lòng quý khách hàng một cách nhanh nhất.

Quận cầu giấy là một quận tập trung nhiều trường học và sinh viên vì thế dịch vụ môi trường phải đảm bảo an toàn,công ty chúng tôi đã tìm hiểu và thành lập những chi nhánh và đội xe thông hút bể phốt tại quận cầu giấy nhằm mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ nhanh nhất.

images (1)

hút bể phốt tại cầu giấy

Đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề, phục vụ nhanh 24/24 (sau 15 phút, cán bộ kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt để phục vụ quý khách). Công ty chúng tôi chuyên các dịch vụ vệ sinh như:
Thông Tắc nhà Vệ Sinh: Tất cả các loại đường cống, hút bể phốt, thoát sàn, toilet, chậu rửa, tiểu nam… bằng máy lò xo và các loại máy móc hiện đại khác. Áp dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, không cần đục phá.

Xử lý mùi hôi: Ngăn mùi triệt để các khu WC, nhà ở…

Xe Hút Bể Phốt: Bơm hút, nạo vét bể phốt, đường cống, hố ga… bằng xe chuyên dùng hiện đại, với đầy đủ các loại xe từ nhỏ đến lớn để đáp ứng nhu cầu thực tế của từng Quý khách.

Thông hút bể phốt bằng máy lò xo công nghệ cao,chỉ có tại công ty vệ sinh môi trường Đông Đô.

Đơn giá các loại xe hút tại Cầu Giấy như  sau:

Xe 1m3: 400.000 đ
Xe 2m3: 500.000 đ
Xe 3m3: 600.000 đ
Xe 4m3: 700.000 đ
Xe 5m3: 800.000 đ
Xe 6m3: 900.000 đ

Bảng giá trên chưa bao gồm VAT 10%

Dịch vụ thông tắc cống hút bể phốt tại cầu giấy đảm bảo uy tín,chất lượng hàng đầu tại Hà Nội LH Anh Hùng : 0963 31 31 81

Related Posts

About The Author

Add Comment