Dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội

Lĩnh vực hút bể phốt tại Hà Nội đang trong giai đoạn chuyển giao. Nên hiện nay, có lẽ nó đang có nhiều vấn đề cần phải bàn tới. Từ các đơn vị cung ứng dịch vụ, công cụ thi công cho đến giá cả và việc xử lý chất thải được hút lên nữa.

Để hiểu rõ mọi điều trước khi bạn thuê một đơn vị nào đó, đến thông hút chất thải đang bị đầy cho nhà mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thực tế những công việc bạn cần làm. Và những tiêu chuẩn bạn sẽ nhận được tốt nhất của dịch vụ hút chất thải bồn cầu hiện nay.

1/ Thông tin – thông tin và thông tin thực.

Có lẽ bạn chỉ cần bước ra ngay ra cổng nhà mình. Bạn sẽ có được một đống số điện thoại về thông tắc cống – thông tắc bồn cầu – hút bể phốt được tự đánh giá là uy tín và chuyên nghiệp. Bởi những thông tin trên đó khá hấp dẫn. Mức chiết khấu đến không tưởng mà không có ngày hết hạn. Tờ rơi – tờ dán là thứ đang được nhắc đến.

dịch vụ hút bể phốt

Việc đầu tiên, bạn hãy nên bỏ qua nó. Không vì bất kỳ điều gì mà vì ý thức tẩy chay những kiểu quảng cáo ô nhiễm môi trường. Mất cảnh quan đô thị.

Đã có biết bao nhiêu nhân lực thành phố phải đi dọn hàng ngày những loại “RÁC DOANH NGHIỆP”  như thế này? Và có lẽ nhà bạn bị dán lên tường, lên cửa… Bạn cũng không hề vui một chút nào phải không? Hãy tẩy chay nó dù nội dung như thế nào.

Vấn đề đặt ra lại là tôi sẽ lấy thông tin để gọi ở đâu? – Có 2 kênh cho bạn lựa chọn ưu việt nhất.

+ Kênh truyền thống: Bạn sẽ đi đến trực tiếp những địa chỉ trung tâm công ty kinh doanh về vệ sinh môi trường. Tại đó bạn có thể làm việc trực tiếp.

tư vấn hút bể phốt

+ Tìm kiếm các website chính thống trên mạng: Ngày nay, công nghệ giúp chúng ta đỡ chân tay. Bạn lên tìm kiếm những website có tuổi đời lâu. Được chính người sử dụng đánh giá cao. Và có thông tin liên lạc rõ ràng để chọn.

2/ Công nghệ cũ – công nghệ mới trong hút bể phốt.

Với lĩnh vực hút bể phốt, điều quan tâm nhất trong phần thông tin này là loại xe bồn hút. Cùng một số máy hỗ trợ đi kèm như: Máy thông tắc – phá tảng lò xo, bột vi sinh hữu cơ…

Xe bồn cũ là loại xe bồn lấy trực tiếp điện và máy áp lực hút từ bộ máy xe ô tô. Nghĩa là hệ tự chế, không phân tách giữa máy đầu kéo với máy áp lực. Vì vậy nó khá yếu, thi công bị chậm. Có thể gặp những tình huống bể sâu rộng sẽ khó thi công.

xe bồn hút bể phốt

Hai loại xe bồn công nghệ mới và cũ hiện nay.

Nó không phải không tốt mà với kiểu xây dựng bể phốt nằm dưới móng nhà. Không để nắp mở rộng như hiện nay. Nó không còn phù hợp nữa.

Với xe bồn hút chân không công nghệ Nhật Bản như dạng hiện đại nhất hiện nay. Nó đảm bảo khả năng tạo áp xa nhờ hệ thống tăng áp riêng biệt. Có ngăn chứa nước và bộ phun nước áp lực cao. Vừa đánh tan các mảng thải lớn – cứng. Vừa hỗ trợ rửa sạch bể chứa, vòi khi thi công xong.

Chi tiết về loại xe bồn mới và tính năng cụ thể của nó vui lòng xem tại: http://xetaiviet.vn/xe-hut-thai-bom-chan-khong-ap-luc-cao/

Ưu điểm của xe bồn hút bể phốt loại hiện đại.

Nếu không có sự phát triển công nghệ như hiện nay. Dù bể phốt có nằm kín ở dưới móng nhà. Vẫn phải bắt buộc đục toàn bộ phần nắp bể ra mới hút sạch được. Bởi lý do áp lực của xe bồn cũ khiến đầu vòi phải được ấn xuống, ngâm hẳn vào trong phần chất lỏng mới có thể hút được.

hút bể phốt tại Hai Bà Trưng

Vòi xe công nghệ cũ sẽ phải đặt hẳn vào chất  thải lỏng.

Như vậy, sau khi hút bể phốt xong bạn lại có rất nhiều công việc phải làm để bịt kín nắp. Trang trí lại mặt sàn bị lột lên. Nếu không cẩn thận sẽ dễ bị hở gây mùi về sau.

Còn với xe bồn hút chân không. Nếu nhà bạn không có cửa bảo dưỡng bể phốt. Điểm được chọn để thi công sẽ là ống thoát thải bồn cầu gần vị trí bể nhất. Người thợ sẽ di dời toilet qua một bên để hút thải từ miệng ống thoát của bồn cầu.

Điều này sẽ không làm ra tăng lỗ thủng nào trên sàn nhà bạn. Và bạn cũng yên tâm, chất thải sẽ được kéo lên toàn bộ nhờ áp lực cao. Nó hút cả khi không trực tiếp để kín đầu vòi trong chất lỏng. Các loại thải đóng mảng sẽ bị áp lực nước phun vào làm hòa tan.

hút bể phốt tại Đại Cồ Việt

Với tốc độ hút cao hơn. Thời gian thi công thực tế cũng giảm đi rất rất nhiều.

3/ Xử lý chất thải sau khi hút bể phốt vào xe bồn.

Đây là vấn đề chúng tôi muốn bạn quan tâm đặc biệt. Bởi hiện nay, có quá nhiều đơn vị đang lợi dụng việc người dân nhìn thấy mà không lên án. Để đổ thải xuống các đường cống, sông hay các khu đất không có dân cư.

Điều này gây ô nhiễm và tạo mầm bệnh cực kỳ khủng khiếp cho người dân xung quanh. Biết đâu ngày nào đó dịch bệnh sẽ đến với chúng ta, chỉ vì chúng ta không đấu tranh việc này từ đầu.

Tham khảo: http://cand.com.vn/Phong-su-tu-lieu/Hut-chat-thai-be-phot-dem-do-xuong-song-ho.

Sau khi bạn đọc xong bài này của báo công an nhân dân. Bạn sẽ thấy được tại sao cần loại bỏ các tờ rơi – tờ dán. Đấu tranh cao những hành động đổ thải không đúng nơi có thể xử lý. Và cũng nói lên một điều nữa về mức giá của các đơn vị hút bể phốt tại Hà Nội không chuyên đưa ra luôn rẻ hơn.

bắt xe bồn xả thải xuống cống

Nguồn: An ninh thủ đô – Bắt đơn vị đổ thải xuống cống.

Vì hầu hết các công ty hoạt động trong lĩnh vực này. Hàng ngày đều phải bỏ ra chi phí để thuê công ty xử lý chất thải làm sàng lọc từng loại thải ra theo nhóm. Ủ, xử lý để thành những loại không gây hại đến môi trường. Tạo thành phân bón hưu cơ.

Chúng tôi khuyên bạn cũng không quá hoang mang. Bởi hầu như nhiều công ty vẫn đang kinh doanh lĩnh vực này chu đáo và đúng luật. Nên cũng không khó tìm một công ty đúng nghĩa.

nhà máy xử lý thải bể phốt

Điều này cũng ảnh hưởng nhiều đến giá hút bể phốt giữa các đơn vị đưa ra.

4/ Giá thành cho việc hút bể phốt tại Hà Nội hiện nay.

Bởi sự giao thoa giữa công nghệ cũ và mới. Cùng với một số đơn vị tư nhân làm việc dạng MÁNH KHÓE. Nên đã tạo ra sự chênh lệch mức giá đáng kể như hiện nay. Khiến khách hàng đánh giá những đơn vị giá cao hơn là CHẶT CHÉM. Bởi khi gọi đến, những đơn vị kia khẳng định họ là số 1 trong mọi mặt.

Giá thành tốt – thi công nhanh. Ai là người không thích sử dụng.

Nhưng tiềm ẩn bên trong có lẽ giờ bạn mới biết. Chưa kể đến việc đến nhà bạn chỉ giả hút sạch nhưng chỉ mới hút đi một phần nhỏ để giải thoát tình trạng đầy ứ như hiện nay mà thôi.

hút bể phốt tại Hà Đông

Theo chúng tôi, mức giá hiện tại trung bình đang ở mức từ 120.000đ – 150.000đ/ khối. Với những bể từ 5 khối trở lên. Còn với loại nhỏ từ 4 khối trở xuống có thể sẽ cao hơn một chút.

Đó là mức giá tốt nhất để cung cấp cho gia đình bạn một dịch vụ hút bể phốt chất lượng cao. Đảm bảo an toàn cho mọi đường ống. Sạch triệt để, không làm hư hại thành bể, nắp bể… Đạt mọi chất lượng và có bảo hành công việc từ 2 -3 năm.

Bảng giá chi tiết xe m tại đây: Báo giá về các dịch vụ thông hút tại Hà Nội.

5/ Những dịch vụ xoay quanh lĩnh vực hút bể phốt.

Ngoài việc hút thải từ bể phốt khi bị tắc – bị đầy. Các dịch vụ bao quanh mà bạn có thể gọi đến các đơn vị hút bể phốt để nhận hỗ trợ đó là:

  • Hút bùn vi sinh, chất thải lâu ngày trong đường cống.
  • Nạo vét bùn cống công cộng, cống tại các khu lớn như khu công nghiệp, trường…
  • Thông tắc cống trong khu đô thị, nhà cao tầng…

Và chủ đạo nhất vẫn là hút bể phốt cho các hộ gia đình, các cơ quan, công ty, tập thể…. Mọi loại bể, mọi loại cấu tạo đều sẽ có phương án hút mà không cần đục phá.

Bạn có thể tham khảo một vài hình ảnh thực tế của chúng tôi.

hút bể phốt tại Hà Đông

Thi công hút thải tại khu công nghiệp ở Ngọc Hồi.

hút bể phốt tại hai bà trưng

Hút bể phốt cho một hộ dân tại Hai Bà Trưng.

hút bể phốt tại Hà Nội

Thông hút thải cho khu điều hành khu công nghiệp Bắc Thăng Long.

hút bể phốt tại Bạch Mai 1

Hỗ trợ hút buổi tối cho nhà hàng tại Hoàn Kiếm.

hút bùn cống

Nạo hút – thông tắc cống lớn tại Cầu Giấy.

6/ Địa chỉ liên hệ khi cần thông tắc – hút bể phốt tại Hà Nội uy tín.

Để nhận được sự phục vụ tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ đến:

CÔNG TY CP MÔI TRƯỜNG ĐÔNG ĐÔ HÀ NỘI

ĐỊA CHỈ: 66 Đào Duy Anh, Kim Liên, Đống Đa, HN

ĐIỆN THOẠI: 0963 31 31 81024 6687 1916

Hoặc liên hệ trực tiếp văn phòng chi nhánh tại khu vực để được phục vụ nhanh nhất.

CN 1: Ngõ 165 Cầu Giấy, Q. Cầu Giấy, HN CN2: Số 15 Pháo Đài Láng, Q. Đống Đa, HN
CN3: Số 45/216 Nguyễn Trãi, Q.Thanh Xuân CN4: 89 Quang Trung, Q.Hà Đông, HN
CN5: 389 Trương Định, Q.Hoàng Mai, HN CN6: 280 Nguyễn Văn Cừ, Q.Long Biên, HN
CN7: 1142 Hồng Hà, Q.Tây Hồ, HN CN8: 190 Ngọc Hồi, H.Thanh Trì, HN
CN9: 15 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, HN CN10: 174 Hàng Bạc, Q.Hoàn Kiếm, HN
CN11: Số 7/135 Đội Cấn, Q.Ba Đình, HN CN12: Hải Bối, H.Đông Anh, HN
CN13: Số 23 Hỏa Lò, H.Từ Liêm, HN  

Danh sách các quận huyện đang cung ứng dịch vụ hút bể phốt của Đông Đô.

Dịch vụ hút bể phốt tại Hoàn Kiếm. Dịch vụ hút bể phốt tại Đống Đa.
Thi công hút bể phốt tại Ba Đình. Thông hút bể phốt tại Hai Bà Trưng.
Hút bể phốt tại Hoàng Mai. Xử lý hút bể phốt tại Thanh Trì.
Thông hút bể phốt tại Cầu Giấy. Thi công hút bể phốt tại Tây Hồ.
Nạo hút bể phốt tại Thanh Xuân Hút bể phốt tại Hà Đông.
Xử lý hút bể phốt tại Đông Anh. Hỗ trợ hút bể phốt tại Từ Liêm.
Hỗ trợ hút bể phốt tại Long Biên. Nhận hút bể phốt tại Gia Lâm.

Cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi!!!

Related Posts

About The Author

Add Comment