3 trường hợp nhất định phải gọi ngay thợ thông tắc hút bể phốt

3 trường hợp nhất định phải gọi ngay thợ thông tắc hút bể phốt
Rate this post

Các mẹo tự thông tắc cống, thông tắc bồn cầu đơn giản và hiệu quả được xem là lựa chọn của rất nhiều hộ gia đình. Bởi nó tiết kiệm hơn hẳn so với chi phí thuê thợ thông hút bể phốt chuyên nghiệp. Thêm vào đó, chúng ta lại có thể chủ động về thời gian và công việc của mình. Hẳn là có rất nhiều nguyên nhân lý giải tại sao lại có  nhiều người lựa chọn việc tự đối mặt và giải quyết sự cố.

Tuy nhiên, trong thực tế không phải 100% các trường hợp tắc nghẽn bạn đều có thể tự giải quyết. Trong một số trường hợp nhất định, hiệu quả sẽ không cao. Thậm chí là không có hiệu quả gì mà chỉ khiến bạn tốn công. Đó chính là lúc chúng ta chắc chắn phải gọi ngay cho thợ thông tắc cống, hút bể phốt.

hút bể phốt

3 tình huống nhất định phải goi thợ thông tắc hút bể phốt

Sau đây, chúng ta cùng điểm qua những trường hợp mà chắc chắn cần chấp nhận tốn tiền. Bao gồm:

TH1: Tắc nghẽn do bể phốt đầy

Với sự cố này, 100% các trường hợp là bạn phải gọi thợ và xe hút bể phốt tại Hà Nội. Bởi lẽ như vậy mới có đầy đủ điều kiện xử lý: Kinh nghiệm, kỹ năng, trang bị và máy móc chuyên dụng. Đây chắc chắn là những thứ mà chúng ta không có sẵn.

Để nhận dạng tình huống này, bạn có thể dựa vào đặc điểm sau:

+ Trên 4 – 5 năm chưa hút bể phốt lần nào

+ Tình trạng tắc nghẽn phát sinh cục bộ trong toàn hệ thống WC chứ không riêng khu vực nào

+ Dấu hiệu tắc  nghẽn ngày một trầm trọng kéo theo mùi hôi thối chứ không thuyên giàm

TH2: Đã thử tự thông tắc nhưng không có hiệu quả

Trường hợp này thường phát sinh khi mà bạn không rõ nguyên nhân sự cố là gì. Nên bạn có thể thử một số phương án giải quyết đơn giản. Tuy nhiên lại không mang đến hiệu quả gì. Khi đó, chúng ta không nên hao tổn thêm nhiều công sức để loay hoay. Bởi vì thông thường có thể bạn đã thực hiện sai phương pháp. Hoặc là vị trí tắc nghẽn nằm quá sâu bên trong chúng ta không tiếp cận được. Lúc  này, gọi thợ hỗ trợ được trang bị máy thông tắc cống chuyên dụng tiên tiến chính là lựa chọn sáng suốt nhất.

TH3: Tắc nghẽn thường xuyên tái phát

Có thể bạn đã tự thông tắc cống có hiệu quả, được xem là thành công. Tuy nhiên nếu sự cố thường xuyên lặp lại trong thời gian ngắn. Có lẽ bạn nên tìm thợ thông tắc hút bể phốt chuyên nghiệp đến kiểm tra tổng thể. Như vậy mới giải quyết dứt điểm được vấn nạn này.

hút bể phốt

Kết luận

Trên đây là 3 trường hợp cụ thể mà chắc chắn không có thợ thông tắc hút bể phốt là không xong. Để có được sự hỗ trợ tốt nhất về nghiệp vụ hoặc có thêm các thông tin chia sẻ bổ ích. Quý khách vui lòng liên hệ ngay đến:

Thông tắc hút bể phốt tại Hà Nội giá rẻ  – 0963 31 31 81

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *