Dịch vụ làm sạch -bảo trì hệ thống bể phốt tại Cầu Giấy

Dịch vụ làm sạch -bảo trì hệ thống bể phốt tại Cầu Giấy
Rate this post

Cầu giấy là một quận có mật độ dân số cao, cùng sự  với nhiều trước đại học lớn đóng trên địa bàn. Vấn đề vệ sinh môi trường, vệ sinh nhà ở là những vấn đề tồn tại nhiều ở các khu trọ, trường học…Công ty môi trường Đông Đô phục vụ các dịch vụ giải quyết, làm sạch môi trường như: hút bể phốt tại Cầu Giấy, thông tắc cống, thông tắc bồn cầu… sửa chữa đường ống nước…Là địa chỉ tin cậy cho các khu dân cư sinh sống tại Cầu Giấy muốn giải quyết các sự cố về công trình phụ.

hút bể phốt tại hà nội

Ở các khu trọ của các sinh viên, thì vấn đề vệ sinh có nhiều vấn đề như,tắc nhà vệ sinh, tràn nước, hỏng đường ống nước, và tình trạng tràn bể phốt hay sảy ra. Khi cần giúp đỡ, hãy liên hệ với công ty Môi trường Đông Đô qua hotline: 04 6687 1916 – 0963 313181. Chúng tôi có nhiều kích cỡ xe hút bể phốt để phục vụ hut bể phốt cho hộ gia đình, khu dân cư, trường học…phục vụ  hút bể phốt tại Đống Đa, hút bể Phốt tại Hoàng Mai…và các tỉnh thành lân cận Tp Hà Nội.

Nhiều khác hàng tìm đến chúng tôi  khi bể phốt của họ đã gặp sự cố cần tu sửa hoặc hút bể phốt, tràn bể phốt gây ra hậu quả tràn nước bẩn cho cả hệ thống ống dẫn nước thải trong gia đình gây tắc nghẽn cần được   thông tắc cống tại hà nội, thông tắc nhà vệ sinh tại hà nội. Hãy hành động khi chưa muộn bằng cách, liên hệ kiểm tra và hút bể phốt tại hà nội định kỳ.

Bể phốt nhà bạn có thể đang trong tình trạng xuống cấp, suất hiện những vết nứt,khiên nước thải thấp vào đất gây ô nhiễm,  các chất thải răn chưa tiêu hoá gây ùn ứ tràn bể phốt, hãy thường xuyên làm sạch bể phốt nhà bạn. Dịch vụ  hút bể phốt tại Tây Hồ , sửa chữa, bảo trì luôn được khách hàng ủng hộ và sử dụng dịch vụ. Luôn có mặt kịp thời để giải quyết công việc có hiệu quả.

Dịch vụ hút bể phốt, Công ty môi trường Đông Đô sẽ cử chuyên gia kiểm tra hiện trạng bể phốt nhà bạn, xem có tình trạng rò rỉ, rạn nứt để khắc phục kịp thời theo yêu cầu cuả gia chủ. Chúng tôi kiểm tra và phát hiện kịp thời những sự cố hỏng của bể phốt sẽ tránh được nhiều hậu quả cho hệ thống đường ống nước, có thể phải thay thể sửa chữa hệ thống dẫn nước.

Tiêu thụ quá nhiều hóa chất tẩy rửa gia dụng có thể dẫn đến hỏng hệ thống bể phốt. Chất tẩy rửa từ máy giặt,máy rửa bát… Nó sẽ làm hỏng bể phốt cũng như giết chết những vi khuẩn có lợi trong việc phân huỷ chất thải rắn. .

 

Lịch trình làm sạch và hút bể phốt phụ thuộc vào cả hai vào kích thước của bể phốt và số lượng người sống trong hộ gia đình của bạn. Nói chung, làm sạch và bể phốt  mỗi năm là một nguyên tắc có hiệu quả.  Nhưng nếu bạn thấy có hiện tượng của bể phốt đầy, tràn ra các cống nước, cống toilet chậm, có mùi hôi, hoặc thấy xuất hiện các vũng nước ứ đọng tại khu vực thoát nước thù đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để hút bể phốt cũng dịch vụ thông cống, làm sạch nhà vệ sinh…Chúng tôi sẽ có mặt kịp thời để giải quyết.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *