Hút bể phốt tại Tây Hồ

Hút bể phốt tại Tây Hồ bằng xe chuyên dùng công nghệ cao đảm bảo sẽ làm hài lòng người dân tại quận tây hồ.Vì sao dịch vụ của chúng tôi rẻ và uy tín? Tại vì chúng tôi có đầy đủ máy móc hiện đại và nhân lực đảm bảo phục vụ uy tín nhất thành phố Hà Nội.Dụng cụ được chúng tôi cung cấp để phục vụ tại quận tây hồ như  máy lò xo thông tắc cống,máy nén khí thông tắc bồn cầu hoặc xe hút bể phốt chuyên dùng chỉ có tại công ty CP môi trường Đông Đô.

Quận Tây Hồ là một quận nằm ở phía bắc nội thành thủ đô Hà Nội, Việt Nam. Phía đông giáp quận Long Biên; phía tây giáp quận Bắc Từ Liêm; phía nam giáp quận Ba Đình; phía bắc giáp huyện Đông Anh.

Quận được thành lập theo Nghị định số 69/CP ngày 28 tháng 10 năm 1995 của Chính phủ Việt Nam, trên cơ sở tách 3 phường: Bưởi, Thụy Khuê, Yên Phụ thuộc quận Ba Đình và 5 xã: Tứ Liên, Nhật Tân, Quảng An, Xuân La, Phú Thượng thuộc huyện Từ Liêm[2]. Và được xác định là trung tâm dịch vụ – du lịch – văn hóa, vùng có cảnh quan thiên nhiên của Hà Nội.

Theo định hướng phát triển của thủ đô Hà Nội đến năm 2020, toàn bộ quận Tây Hồ thuộc khu vực phát triển của Thành phố trung tâm. có điều kiện đặc biệt thuận lợi thu hút các nguồn lực vốn tài chính, nguồn nhân lực và khoa học công nghệ để thúc đẩy nhanh sự phát triển kinh tế – xã hội của quận nói riêng và của Hà Nội nói chung.

Đến với công ty chúng tôi bạn sẽ nhận được những lợi ích như ; sự phục vụ nhiệt tình của nhân viên,giá cả phải trăng,nhân viên tay nghề cao,bảo hành dài hạn là điều chúng tôi luôn chú trọng hàng đầu,chúng tôi có nhyungwx nhân viên nhiều kinh nghiệm và yêu nghề vì thế chúng tôi có thể đáp ứng những nhu cầu từ dễ đến khó nhất của khách hàng.

images (2)

xe hút bể phốt tại tây hồ

Hiện tại Chúng tôi đang cung cấp các gói dịch vụ hút bể phốt như sau:
Xe hút bể phốt : hút bùn, chất thải công nghiệp, cống rãnh,hố ga, nạo vét cống ngầm bằng xe chuyên dụng.
– Phục vụ Nhanh – Sạch – Gọn gàng – Không mất vệ sinh.
– Thông tắc nhà vệ sinh,văn phòng,nhà dân.
Thông tắc bể phốt tại chung cư nhà ở
– Thông tắc chậu rửa tại khu vực chung cư nhà ở, xí nghiệp
– Xử lý mùi hôi, ngăn mùi triệt để các khu vệ sinh, nhà ở, chung cư…
– Lắp đặt đường ống cống ngầm, sửa chữa khu vệ sinh….

Để thuận tiện cho quý khách hàng chúng tôi có tất cả chứng từ cần thiết để khách hàng tiện thanh toán.

CÔNG TY CP MÔI TRƯỜNG ĐÔNG ĐÔ

Chi Nhánh 356 LẠC LONG QUÂN

          SDT: 0963 31 31 81 

Related Posts

About The Author

Add Comment