Cách làm hết tắc bồn cầu

Cách làm hết tắc bồn cầu
5 (100%) 5 votes

Ngoài chậu rửa mặt, cống, thì bồn cầu sẽ là “địa điểm” dễ bị tắc nghẽn nhất. Cách làm hết tắc bồn cầu là gì? Hãy cùng xem 5 cách mà chúng tôi mách bạn dưới đây. Chứ không phải vèo một cái là chạy ngay đi gọi những dịch vụ thông tắc đâu nha.

Khi nào cần tìm những cách làm hết tắc bồn cầu?

Gọi nôm na là đi tìm nguyên nhân khiến bồn cầu nhà bạn bị tắc đó. Dấu hiệu thì cũng khá là đơn giản, và dễ nhận thấy.

cách làm hết tắc bồn cầu
Đây là lúc bạn cần tìm đến những cách làm hết tắc bồn cầu nhé
  • Bồn cầu thoát nước chậm
  • Vì sao nhà vệ sinh luôn có mùi hôi
  • Hay “nhỡ tay” thả quá nhiều giấy vệ sinh vào đó.
  • Lắp đặt sai ống trong bể phốt
  • Vô tình để vật cứng rơi vào bồn cầu
  • Và ty tỷ các nguyên nhân khác,…

Cách thông tắc bồn cầu hiệu quả:

Nếu được bình chọn cách làm hết tắc bồn cầu hiệu quả và khá đơn giản. Chúng tôi sẽ Vote cho cách sử dụng Pitong. Vì sao ư? Chỉ với một vài thao tác, mà dụng cụ thì nhà nào cũng có rồi.

cách làm hết tắc bồn cầu

Tạo áp suất chênh lệch – và đẩy thẳng chất thải xuống hầm bể phốt. Đặt Pitông vào miệng bồn cầu, sao cho ngập nước. Ấn xuống và hơi nhấc lên. Đấy, chỉ sau khoảng 20’ thực hiện, là bạn có thể thấy được bồn cầu nhà mình hết tắc nghẽn rồi.

Cách thông bồn cầu bằng nước nóng:

Đây chính là lý do, cách dùng pitong ở trên, chúng tôi chỉ Vote vào là cách làm hết tắc bồn cầu khá đơn giản. Vì rõ ràng, cách này vẫn dễ hơn chứ. Chỉ với một ấm nước đun sôi, đổ trực tiếp xuống bồn cầu là xong. Ngay cả khi bồn cầu không bị tắc, thì khi làm cách này. Sẽ khiến đường ống được sạch sẽ, nên bắt tay thực hiện 1-2 lần/tuần là được rồi.

cách làm hết tắc bồn cầu

Thông bồn cầu bằng Coca:

Coca có nhiều tài lẻ lắm đấy nhé, trong Coca có Sodium Bicarbonate – một chất có tính kiềm. Nên vừa có khả năng làm sạch đồ đạc bị rỉ sét, vừa tẩy trắng một số đồ đạc. Chưa hết, Coca còn giúp ăn mòn các chất cặn bã còn sót lại trong ống nước của bồn cầu. Chính là một cách gọi gián tiếp, trong những cách làm hết tắc bồn cầu đấy.

cách làm hết tắc bồn cầu

Hóa chất thông tắc bồn cầu:

Công dụng thì khỏi bàn, cũng có thể dễ dàng tìm thấy tại các cửa hàng tạp hóa, siêu thị, hay những trang bán hàng trực tuyến,.. Cứ chỉ mua về, đổ một lượng vừa phải xuống bồn cầu là xong. Nhưng nhớ là phải đeo găng tay, và đừng để dung dịch bắn lên người nhé.

cách làm hết tắc bồn cầu

Tạm thời cứ là 5 cách vậy đã, trước mắt toàn là những cách làm đơn giản chúng tôi muốn gửi đến bạn. Nếu như đã thử cả 5 cách rồi, mà chưa hiệu quả. Thì hãy để những dịch vụ thông tắc của công ty môi trường Đông Đô giúp bạn nha. Chỉ cần gọi đến Hotline: 0963.31.31.81, việc còn lại cứ để chúng tôi lo.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *