Thông tắc cống tại Đống Đa

Thông tắc cống tại Đống Đa
Rate this post

Thật chẳng dễ chịu chút nào khi phải chứng kiến cảnh ùn đống lại của nước và chất thải bẩn thỉu ở miệng cống khi bị tắc. Không những mất vệ sinh mà còn khiến chúng ta khốn đốn không ít. Bởi các hoạt động liên quan sẽ bị trì trệ. Để giúp các hộ gia đình xử lý nhanh gọn sự cố. Đơn vị thông tắc cống tại đống đa sẽ gợi ý một số phương pháp thực hiện.

Trong đó có những phương pháp bạn có thể tự mình làm. Và một vài phương pháp của thợ chuyên nghiệp khi bạn không thể xoay sở được nữa.

Một số cách thông tắc cống tại Đống Đa tự làm.

Dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê một số cách giúp bạn tự thông tắc cống đơn giản. Tuy vậy, nó lại mang lại hiệu quả cực kỳ cao. Nhưng cũng vẫn chỉ sử dụng cho các trường hợp tắc đơn giản được thôi. Những trường hợp bị tắc sâu – tắc độ dày cao thì không nên tự làm. Dễ vỡ cống.

thông tắc cống tại đống đa

Thông tắc cống bằng cây lò xo quay tay.

Và đây là một số cách tự làm bạn nên biết.

  • Đun một ít nước sôi đổ trực tiếp vào miệng cống cho tan bớt chất thải mắc kẹt.
  • Dùng que sắt kéo hoặc đẩy chất thải mắc kẹt.
  • Dùng cây thụt hoặc cuộn lò xo quay tay.
  • Sử dụng bột thông tắc loại vi sinh.

thông tắc cống

Thông tắc cho ống thoát chậu rửa bằng bột vi sinh.

Đó là 4 cách tự thông tắc tức thời bạn có thể áp dụng. Khi gặp những trường hợp tắc do các chất hữu cơ gây ra.

Những cách này thực hiện rất đơn giản. Hoặc bạn có thể đọc thông tin chi tiết tại đây: https://eva.vn/nha-dep/4-meo-thong-tac-bon-cau-tuyet-dinh.

Thông tắc cống chuyên nghiệp là phương án cuối cùng.

Bất cứ khi nào nhận được thông tin yêu cầu từ phía khách hàng. Chúng tôi đều sẽ nhanh chóng sắp xếp kỹ thuật viên đến. Xác nhận tình trạng và tiến hành thông tắc cống tại Đống Đa ngay. Khách hàng sử dụng dịch vụ có thể yên tâm bởi:

  • Kinh nghiệm xử lý chuyên nghiệp từ quá trình làm việc thực tế lâu năm của đội ngũ kỹ thuật viên đảm bảo hiệu quả như mong đợi.
  • Sử dụng máy thông tắc hiện đại cho dịch vụ thông tắc cống tại Đống Đa. Đảm bảo an toàn và hiệu quả triệt để nhanh chóng.
  • Báo giá dịch vụ thông tắc cống tại Đống Đa giá rẻ và tiết kiệm nhất trên thị trường. Quý khách không cần quá lo lắng về khoản tiền cần chi ra khi quyết định thuê dịch vụ.

thông tắc cống tại đống đa

Những cam kết về chất lượng của công ty Đông Đô trong việc thông tắc cống.

Hoạt động lâu năm trong nghề, chúng tôi được đánh giá là một trong những đơn vị thông tắc cống tại Đống Đa uy tín nhất. Để khẳng định điều đó, công ty cam kết hỗ trợ quý khách hàng theo tiêu chuẩn sau:

  • Phục vụ hiệu quả: với cam kết chất lượng xử lý thông tắc triệt để 100%, mọi nguyên nhân gây ra sự cố sẽ bị đẩy lùi.
  • An toàn: áp dụng phương pháp tiên tiến đảm bảo an toàn tuyệt đối cho toàn bộ hệ thống cầu, cống trong nhà.
  • Nhanh chóng: có mặt ngay lập tức và xử lý kịp thời khi được khách hàng yêu cầu trợ giúp đến công ty thông tắc cống tại Đống Đa.

thông tắc bể phốt

Xử lý tắc đường ống chính đi ra cống công cộng bằng máy lò xo.

Với những phản hồi và đóng góp tích cực mà quý khách hàng dành cho đơn vị. Chúng tôi tin tưởng luôn là sự lựa chọn tối ưu cho mọi khách hàng. Để được hỗ trợ thông tin chi tiết về dịch vụ. Cùng một báo giá dịch vụ thông tắc cống tại Đống Đa giá rẻ hợp lý, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến tổng đài.

Hotline: 0963 313 181.

Được phục vụ quý khách luôn là vinh dự lớn lao của đơn vị,

Chân thành cám ơn !

One thought on “Thông tắc cống tại Đống Đa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.