Thông tắc nhà vệ sinh tại Hà Nội

Thông tắc nhà vệ sinh tại Hà Nội
Rate this post

Nhắc đến thông tắc cống – bồn cầu. Có lẽ ai cũng sẽ hình dung ra công việc cần làm. Nhưng thông tắc nhà vệ sinh thì nghe rất quen mà không hiểu thợ đến sẽ làm những gì? Nó khác gì với hai loại thông tắc kia? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ hơn để biết những công việc mà thợ cần làm.

Đầu tiên bạn nên hiểu, thông tắc cống – bồn cầu như là công việc nằm trong tổng số công việc mà thông tắc toàn bộ nhà vệ sinh cần phải làm.

Nên về hình thức làm việc, nó sẽ không khác nhau. Chỉ có đầu mục công việc của việc thông dọn nhà vệ sinh sẽ nhiều hơn là chỉ thông tắc cho cống hay toilet. Nên có thể coi, đó là một cụm từ chỉ sự thông tắc rộng hơn – tổng thể hơn trong nhà vệ sinh.

nhà vệ sinh công sở

1/ Những công việc cần làm khi thông tắc nhà vệ sinh.

Khi bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh tổng hợp. Lúc đó bạn đang cần tái tạo lại sự thông thoáng nhất có thể của toàn bộ hệ thống ống – cống trong nhà vệ sinh. Bao gồm:

  • Các đường ống dẫn thải dưới sàn.
  • Đường ống dẫn thải bồn cầu – bệ tiểu.
  • Ống thoát thải từ các thiết bị như chậu rửa – bồn tắm…
  • Cống chính trong hộp kỹ thuật cũng được làm sạch.

Tuy nhiên việc này không phải chỉ khi bạn gặp sự cố tắc mới làm. Mà có thể sử dụng định kỳ để tránh việc bị tắc ở một vị trí nào đó. Và bạn cũng nên biết người thợ sẽ làm toàn bộ các nhà vệ sinh hoặc một nhà vệ sinh theo thỏa thuận với bạn.

Có lẽ phải gọi đây là dịch vụ tổng hợp tốt nhất cho nhà vệ sinh của bạn hiện có.

Để đảm bảo sạch sẽ hoàn toàn mọi cặn bám trong đường ống. Xúc rửa hoàn toàn những xi phông lọc rác của các loại chậu rửa… Điều này sẽ giúp loại bỏ sạch những mùi hôi thối bốc lên do sử dụng lâu ngày các đường ống gây ra.

2/ Các phương pháp thông tắc nhà vệ sinh.

Tùy thuộc vào hiện trạng của các đường ống trong nhà bạn. Mà người thợ sẽ lựa chọn một hoặc một số phương pháp thi công khác nhau. Vì trong một nhà vệ sinh có rất nhiều loại ống thoát, có kích cỡ khác nhau. Không phải cứ tắc là có thể sử dụng một phương pháp chung cho toàn bộ.

Mộ số cách thông tắc – loại bỏ cặn bám trong lòng ống hữu hiệu hiện nay. Bạn có thể tìm hiểu qua như:

Ngâm bột thông tắc chuyên dụng cho các điểm cần đánh cặn.

Những vị trí như lòng ống xi phông của chậu rửa, bồn cầu, bệ tiểu và ngay cả ống thoát sàn. Sau bao ngày sử dụng cũng sẽ trữ lại một lượng như dạng bùn chưa phân hủy. Cùng một vài loại rác thải mới rơi xuống. Nó bám tại đó như phù dung lơ lửng trong nước nhưng lại bám rễ với ống cống. Rất khó để sử dụng các loại vật cứng để loại nó đi được.

thông tắc nhà vệ sinh

Cách làm tốt nhất là dùng bột hòa tan được chất hữu cơ. Đổ thẳng vào đó và để ngâm trong một thời gian. Tùy thuộc vào hãng bột sản xuất để tính thời gian ngâm cụ thể bạn nhé.

Trong khi ngâm, các hoạt chất trong bột sẽ ngấm vào toàn bộ bề mặt phần ống định làm sạch. Vừa hòa tan các chất hữu cơ còn lại. Vừa nở ra để tạo áp lực đẩy dịch vị trí đang bám của các chất bẩn. Như vậy sẽ làm loại bỏ liên kết của nó bám vào thành ống.

Bạn chỉ còn một việc là dội nước cho nó trôi xuống dưới và thoát đi mà thôi.

Tháo và vệ sinh các đoạn ống thoát nổi.

Bạn chưa từng nghĩ những đoạn ống sau hố ngăn rác của chậu rửa bát. Hay đoạn ống dẫn từ chậu rửa mặt, vào trong tường… Đến ống thoát của máy giặt đôi khi cũng tắc do bám bẩn quá lâu. Thỉnh thoảng nó cũng cần được tháo ra và vệ sinh sạch sẽ.

Khi bạn làm thông tắc nhà vệ sinh, sẽ bao gồm cả việc làm này. Hoặc sử dụng biện pháp nào khác để làm sạch các đường ống này.

thông tắc nhà vệ sinh

Điều này tránh khi bạn làm sạch toàn bộ các đường ống kia rồi. Mà từ những ống lò xo ruột gà lại rơi ra rất nhiều chất bẩn khác. Có thể còn chứa cả những loại cứng có khả năng ngăn rác như: Xương cá, tăm tre, xương động vật… Do khi rửa bát bạn muốn thoát nhanh nên nhấc lọc rác ra. Nó đã có cơ hội để chui xuống và ở lại trong đoạn ống này.

Thông tắc cống các thiết bị, cống thoát sàn.

Sẽ là một chu trình hoàn toàn đầy đủ để vừa thông tắc điểm bị tắc nếu có. Cùng loại bỏ hoàn toàn các mảng bám lâu ngày trong lòng cống. Đẩy toàn bộ các chất bẩn này ra bên ngoài bằng những biện pháp tốt nhất như:

  • Máy thông tắc lò xo chuyên dụng.
  • Súng hơi nén áp lực.
  • Máy hút áp lực cao.
  • Cũng có thể là các dụng cụ thủ công như thụt – cây xoay – bột thông tắc…

thông tắc cống

Nhằm làm giúp các đường cống thoát từ sau đường dẫn thải ở các thiết bị đi xuống hệ thống cống tổng. Đi ra ngoài hoặc rơi xuống bể phốt. Tùy cấu tạo của từng loại công trình.

Thông tắc bồn cầu – bệ tiểu.

Tương tự như xử lý cống ở trên. Thợ thông tắc nhà vệ sinh sẽ thực hiện các biện pháp tốt nhất. Nhằm loại bỏ mọi thứ gây tắc trong hệ thống tự hoại. Đồng thời khử mùi hôi thối nếu có cho nhà bạn.

Thông tắc cống tại Hà Nội

Cũng bằng những biện pháp như thông tắc cống. Đảm bảo sao cho phù hợp nhất trong từng điệu kiện thực tế. Giúp vừa thông tắc -vừa nạo sạch cặn bám trên lòng ống. Mà lại loại bỏ mùi khó chịu một cách tốt nhất, an toàn nhất cho đường ống thoát.

Những công việc dọn dẹp bổ sung.

Nếu bạn còn có thêm nhu cầu cần dọn dẹp các vết ố vàng. Lau rửa sạch các thiết bị, mặt sàn… Cũng có thể thương lượng ngoài với đơn vị đang thi công thông tắc nhà vệ sinh.

Bởi thông thường, những người thợ này có kinh nghiệm để loại bỏ các vết ố vàng trên gạch men, chậu rửa men, chậu rửa inox, bồn tắm… Giúp trả lại sự sáng bóng cho tổng thể nhà vệ sinh. Cùng việc sử dụng các loại bình nén xịt sạch để đẩy bay các kẽ chứa bẩn ở góc tường, các kệ cửa…

Sau khi dọn vệ sinh toàn bộ bề mặt cho khu công trình phụ. Bạn nhìn nó lại sáng bóng như mới. Không còn các điểm két bẩn. Mờ đi rõ rệt các vết ố vàng….

Tẩy trắng nhà vệ sinh nhờ giấm

Đây là dịch vụ bên ngoài nên bạn cần thương lượng và hỏi rõ với đơn vị thi công. Tránh việc thu thêm phí – phụ phí không thích đáng hoặc không theo thỏa thuận ban đầu, Gây khó dễ trong việc xử lý những vấn đề đã xử lý tốt trước đó.

Một số hình ảnh thực tế công việc.

thông tắc nhà vệ sinh

Loại bỏ rác ngay ở cửa thoát chậu rửa.

Thông tắc cống tại Hà Nội

Thông tắc chậu rửa bằng máy lò xo.

Thông tắc cống

Kéo miếng rửa bát rơi xuống cống thoát sàn tại Tây Hồ.

thông tắc bồn cầu tại Hoàng Mai

Dọn vệ sinh và thông tắc tổng thể nhà Anh Tùng tại phố Yên Lạc.

3/ Thông tin đơn vị nhận thông tắc nhà vệ sinh tại Hà Nội.

Có lẽ dịch vụ này các hộ gia đình sẽ nghĩ ít khi sử dụng đến. Nhưng với các khu nhà vệ sinh đông người sử dụng như các tập thể – công ty – trường học – cơ quan. Và chắc hẳn những ngôi nhà nhiều nhà vệ sinh như biệt thự… Sẽ rất quan tâm đến dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh.

Nó sẽ giúp bạn xử lý tổng quát một lần cho nhà vệ sinh. Để bắt đầu từ đó bạn ít phải lo về vấn đề tắc một số thiết bị nào đó mà khiến bạn cáu gắt khi không được sử dụng.

thông tắc nhà vệ sinh

Và khi cần sử dụng dịch vụ này tại Hà Nội. Dù ở bất kỳ thời gian nào. Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin cụ thể dưới đây.

Công Ty CP Môi Trường Đông Đô Hà Nội.

Địa Chỉ: 66 Đào Duy Anh – Đống Đa – Hà Nội.

Hotline: 0963 31 31 81 hoặc 024 6687 1916.

One thought on “Thông tắc nhà vệ sinh tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.