Xử lý bồn cầu bốc mùi

Xử lý bồn cầu bốc mùi
5 (100%) 6 votes

Haiizz, dù nhà vệ sinh luôn sạch sẽ, nhưng vẫn có mùi lạ đến từ nhà vệ sinh? Phải chăng là do cống thoát nước bị tắc, hay là do anh chàng bồn cầu nhỉ? Vậy phải đi tìm nguyên nhân, rồi còn biết cách xử lý bồn cầu bốc mùi chứ.

Nguyên nhân gì khiến bồn cầu có mùi hôi?

Cùng phân loại xem, nguyên nhân gì khiến mùi xuất hiện. Từ đó rồi mới có thể xử lý bồn cầu bốc mùi một cách kịp thời được.

Một thời gian rồi chưa dọn dẹp nhà vệ sinh

Đây là nguyên nhân cơ bản nhất, cũng là khả năng dễ xảy ra nhất. không chỉ nói riêng về bồn cầu, mà nhà vệ sinh nói chung thôi. Có hàng tá những con vi khuẩn. Chúng có mặt ở khắp mọi nơi, từ tay nắm cửa, đến giá đựng đồ,.. Tất cả đều có sự góp mặt của anh chàng có tên vi khuẩn.

Xử lý bồn cầu bốc mùi

 

Cách xử lý bồn cầu bốc mùi trong trường hợp này là gì?

Chỉ có thể chăm chỉ dọn dẹp nhà vệ sinh thôi. Không chỉ làm sạch sẽ, mà còn tăng giá trị về mặt thẩm mỹ. Hãy sử dụng những loại nước tẩy bồn cầu. Cách này khá đơn giản đúng không?

Hãy kết hợp cả việc khử mùi nhà vệ sinh với việc dọn dẹp. Một vài sản phẩm sáp thơm khử mùi nhà vệ sinh thì sao nhỉ? Hoặc sử dụng những sản phẩm từ thiên nhiên, như là bã chè, bã café, hay một túi muối để hút ẩm cho phòng vệ sinh,..

Xử lý bồn cầu bốc mùi

Xử lý bồn cầu bốc mùi – nhưng lại không phải từ bồn cầu

Uể? Lạ thật, xử lý bồn cầu bốc mùi, nhưng nguyên do lại không đến từ bồn cầu? Vậy thì đến từ đâu? Có thể là do cống tắc.

Xử lý bồn cầu bốc mùi

Hãy thử quan sát bằng mắt thường, xem có đúng là cống nhà bạn bị tắc không? Bằng cách nhìn dấu hiệu thoát nước của cống. Nhanh hay chậm, có những dòng xoáy nước khi đang thoát nước không,.. Đó là những dấu hiệu cơ bản. Nhưng cũng có thể dễ nhận ra, nếu  cống bị tắc. Hãy thử áp dụng một vài cách dưới đây trước đã..

Thông cống bằng baking soda:

Không biết bạn còn nhớ đến bài viết, cách xử lý bồn cầu tắc mà chúng tôi đã đề cập đến trước đó không? Công ty vệ sinh môi trường Đông Đô đã mách bạn một cách thông bồn cầu bằng baking soda.

Xử lý bồn cầu bốc mùi

Hãy áp dụng baking soda vào trường hợp này, để thông cống. Cách làm cũng như thế, chỉ khác bạn đổ vào miệng cống. Thay vì bồn cầu, thế là xong.

Thông cống bằng móc quần áo:

Chỉ với một chiếc móc quần áo đã cũ. Uốn cong thành chiếc móc câu, rồi thả xuống miệng cống. Câu lên những “vật thể lạ” như là tóc, cặn xà phòng, xác động vật, rong rêu,… Hãy thử xem, cách này có hiệu quả trong việc tìm kiếm câu trả lời cho cách xử lý bồn cầu bốc mùi không nha.

Xử lý bồn cầu bốc mùi

Đừng ngạc nhiên quá, nếu như bạn câu được kha khá rác nha. Hehe.

Xử lý bồn cầu bốc mùi – tìm một dịch vụ hút bể phốt uy tín

Việc này là hoàn toàn có khả năng, khi mà đã quá lâu rồi bạn chưa động đến hệ thống bể phốt nhà mình. Bể phốt đầy thì không còn giải pháp nào ngoài việc sử dụng hút bể phốt cả.

Xử lý bồn cầu bốc mùi

Vì vậy, hãy để công ty môi trường Đông Đô giúp bạn điều này. Uy tín – chuyên nghiệp – giá thành hợp lý. Có cơ sở tại nhiều quận tại Hà Nội: Cầu Giấy, Hà Đông, Hoàng Mai, Hai Bà Trưng,.. Dù bạn có ở đâu đi nữa, chỉ cần gọi vào số hotline của chúng tôi: 0963.31.31.81024 6687.1916. Việc còn lại, dù là xử lý bồn cầu bốc mùi. Hay là thông hút bể phốt. Cứ để chúng tôi lo.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *