Xe hút bể phốt tại Lê Thanh Nghị 3 khối giá rẻ chỉ từ 499k/xe

Xe hút bể phốt tại Lê Thanh Nghị 3 khối giá rẻ chỉ từ 499k/xe
Rate this post

Đã mấy năm rồi gia đình bạn chưa hút bể phốt tại Lê Thanh Nghị triệt để? Bạn có nhận thấy các dấu hiệu tắc nghẽn đang dần xuất hiện ở toilet WC nhà mình không? Nếu bạn không muốn những vấn đề đó trở thành nỗi kinh hoàng trong sinh hoạt của gia đình, hãy nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0963 31 31 81.

hút bể phốt

Là một công ty chuyên cung cấp xe hút bể phốt tại Lê Thanh Nghị loại 3 khối, 5 khối,…với thâm niên hoạt động hơn 10 năm, chúng tôi có đủ kinh nghiệm để mang đến sự an tâm cho khách hàng khi cần:

– Hút bể phốt loại nhỏ chỉ 1 , 2 khối

– Hút bể phốt triệt để cỡ vừa từ 3 – 5 khối

– Thông hút cho các loại bể tự hoại lớn từ 6 khối trở lên

– Thông tắc cống tại Lê Thanh Nghị triệt để cho toilet, bồn cầu, cống thoát sàn, WC,…

Tại sao Đông Đô Hà Nội có đủ tự tin khẳng định điều đó với khách hàng?

hút bể phốt

>>> Chúng tôi có rất nhiều loại xe thông hút khác nhau, không chỉ 3 khối mà 5 khối, 7 khối hay 9 khối và hơn thế nữa. Do đó, bể của nhà bạn thuộc loại nào chúng tôi cũng đều có khả năng hút sạch 100%.

>>> Chúng tôi có mạng lưới phân bố dịch vụ rộng khắp khu vực các quận huyện của thành phố, do đó khi có khách hàng gọi, xe hút bể phốt tại Hai Bà Trưng đương nhiên có thể đến ngay trong vòng 10 – 15 phút.

hút bể phốt

>>> Công ty luôn cam kết bảo hành lâu dài cho các khách hàng gọi dịch vụ hút bể phốt hay thông tắc cống tại Hai Bà Trưng triệt để an toàn. Chính sách bảo hành sẽ được quy định rõ bằng văn bản gửi kèm khách hàng.

>>> Nhận hỗ trợ dịch vụ với báo giá rẻ nhất, chỉ từ 499k/xe dung tích 3 khối. Khách hàng không cần phải tốn công tham khảo dịch vụ của các đơn vị khác, đơn giản vì chúng tôi tin tưởng đây chắc chắn là báo giá thấp nhất rồi.

Ngay lúc này, để được tư vấn MIỄN PHÍ về từng gói dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp có bảo hành, xin vui lòng gọi ngay đến 0963 31 31 81.

Môi trường Đông Đô Hà Nội – Tự tin đồng hành cùng mọi khách hàng !

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *