Thông tắc bồn cầu bằng xe hút bể phốt đa năng khi bị nghẽn quá nặng

Thông tắc bồn cầu bằng xe hút bể phốt đa năng khi bị nghẽn quá nặng
Rate this post

Việc phải sử dụng đến xe bồn để thông tắc bồn cầu thường khi đó mọi phương án thực hiện khác đều không khả thi. Và lúc này, lớp thải gây tắc phải bị dồn liên tục vào một lúc. Hiện tượng này bạn sẽ nghĩ ” ôi có bao giờ gặp với nhà mình”. Nhưng sự thật ở các nơi tập thể lại thường xuyên xảy ra.

Tại các công ty hay cơ quan. Nhất là tại các trường học – bệnh viện. Nơi mà có đến quá nhiều người có thể sử dụng bồn cầu một lúc. Và loại chất thải rơi xuống hệ thống tự hoại không chỉ phân và nước tiểu.

Nó còn có thể là giấy cứng, đồ ăn thừa, thậm trí cả bỉm và băng vệ sinh…

tắc bồn cầu

Bên cạnh đó, tư tưởng ai cũng nghĩ mình chỉ đi một lần tại đây. Nên nếu thấy hiện tượng gần tắc cứng. Vẫn thoải mái sử dụng. Kể cả sử dụng xong không còn xả thoát nổi thải.

Nguyên nhân gây nên hiện tượng tắc ục bộ dạng nặng.

Trong nhiều năm kinh nghiệm thông tắc bồn cầu. Những khi phải sử dụng đến phương pháp thi công cồng kềnh này. Đều chủ yếu tại các trường học – bệnh viện hoặc các tòa nhà cho thuê văn phòng nhiều tầng.

Bởi hiện tượng này xảy ra chỉ khi đột ngột trong thời gian ngắn, lượng chất thải đa dạng được xả xuống bồn cầu quá nhiều.

Hoặc sự thờ ơ không quan tâm đến tính trạng hệ thống tự hoại. Do suy nghĩ lúc nào cũng có lao công làm mọi việc này. Do đó kể cả lượng thải đang có thể chất rất dày nhưng miễn thoát được dù nhanh hay chậm vẫn sử dụng như không có vấn đề gì….

Tham khảo thêm: Dịch vụ thông tắc – hút thải bồn cầu phản ứng nhanh tại Hà Nội.

Tại những điểm công cộng lại có quá nhiều lý do để gặp phải sự cố này. Không giống như các trường hợp tắc nặng ở gia đình. Lại chủ yếu do con nhỏ hoặc ai đó vô tình thôi, làm rơi đồ xuống ống dẫn thải của bồn cầu gây nên.

hút bể phốt tại Từ Liêm

Còn một vài nguyên nhân nằm ngoài suy nghĩ của chúng ta thông thường vẫn xảy ra. Đó là tự nhiên rơi những đồ vật trên cao vào bồn cầu. Thời gian nghỉ lễ các con vật chui vào và chết trong đó. Môi trường làm biến dạng ống thoát gây nghẽn….

Toàn bộ trường hợp trên nếu cố tình đẩy tiếp thải xuống dưới có thể làm vỡ ống.

Sử dụng xe hút bể phốt để thông tắc bồn cầu.

Những trường hợp kể trên. Cách tốt nhất cho việc thông tắc bồn cầu đó là kéo ngược chất thải lên miệng bồn cầu.

Và để làm được điều đó nên sử dụng xe hút bể phốt có áp lực hút mạnh. Có khả năng hút chân không. Để kéo khí tạo lực cuốn thành dòng đối lưu buộc chất thải gây tắc phải theo dòng lên cùng.

hút bể phốt

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của hệ thống ống dẫn thải. Bởi theo trọng lực, lớp tắc cứng và nặng nhất sẽ nằm ở dưới, lớp mềm và yếu nằm ở mặt trên. Khi hút ngược lại, nó sẽ như dạng bóc dần từng lớp từ mềm nhất đến cứng để không gây khả năng ép nén cứng thêm cho lớp dưới cùng.

Với công nghệ xe hút bể phốt hiện nay. Chúng tôi dễ dàng xử lý sự cố bồn cầu của bạn chỉ trong thời gian ngắn nhất. Đảm bảo sạch sẽ cho mọi vật xung quanh.

Nếu bạn đang gặp tình trạng như vậy. Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi ngay để được hỗ trợ nhanh nhất. Giải quyết mọi vấn đề an toàn và triệt để.

Liên hệ tổng đài tiếp nhận: 0963.313.181

Thông tắc cống cho nhà tập thể cũ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *