Bị tắc nhà nhà vệ sinh nên làm gì? Cách thông tắc nhà vệ sinh nào tốt nhất?

Bị tắc nhà nhà vệ sinh nên làm gì? Cách thông tắc nhà vệ sinh nào tốt nhất?
Rate this post

Trong sinh hoạt hàng ngày, bạn sẽ bối rối mỗi lần gặp phải trường hợp tắc đường ống chậu rửa nào đó. Hoặc tắc ống thoát sàn… Bạn không biết nên làm gì. Hay lựa chọn cách thông tắc nhà vệ sinh nào cho những lúc này. Bởi bạn sợ không làm tốt lại hư hỏng đường ống.

Bạn lo ngại việc đó không sai. Bởi đã có rất nhiều người tự ý thông tắc mà làm hư hỏng – bục đường ống một cách đáng tiếc rồi.

Khi bạn bị tắc một đường ống thoát thải nào đó trong nhà. Nếu không xác định được nguyên nhân và vị trí điểm tắc đang nằm. Cũng như không có thiết bị hỗ trợ tốt. Chúng tôi khuyên bạn đừng nên tự ý làm. Mà hãy sử dụng dịch vụ thông tắc chuyên nghiệp.

chất tẩy bồn cầu

Liên hệ tổng đài để được hỗ trợ 24/7 mỗi lần tắc: 0963.313.181.

Nên làm gì khi bị tắc trong nhà vệ sinh.

+ Điều đầu tiên bạn nên làm là không cố nhồi thêm nước hay bất kỳ thứ gì khác nữa, xuống hệ thống thoát thải trong nhà bệ sinh. Điều này làm việc tắc càng trở nên tắc nặng hơn. Có thể gây lực nén ống từ bên trong mà bục vỡ ống thoát.

+ Không tự ý thông tắc nhà vệ sinh nếu bạn không thực sự hiểu rõ nguyên nhân. Cũng như biết rõ cách giải quyết vấn đề đó một cách khoa học.

+ Tìm một đội thông tắc chuyên nghiệp, có uy tín để xử lý triệt để sự cố.

Đó là những việc bạn nên làm khi bồn cầu, chậu rửa, bồn tắm, cống thoát sàn… nhà bạn bị tắc. Mọi việc sẽ đi đúng những gì nó cần nếu bạn lựa chọn đúng những việc cần làm.

thông tắc cống nhà hàng

Cũng không nên nghe và tin tay nghề của ai nói ” Có thể giúp bạn thông tắc các đường ống thoát này đơn giản” bằng những đồ tự kiếm khi bất chợt nhìn thấy. Dùng những đồ vật không phù hợp có thể giúp bạn tạm thời giải thoát việc tắc. Nhưng có thể đã cứa vào lòng ống những đường rãnh dài.

Thời gian sau nó mới bị vỡ ra mà không hiểu nguyên nhân ra sao.

Lựa chọn cách thông tắc nhà vệ sinh tốt nhất.

Trong hệ thống thoát thải của nhà vệ sinh. Có rất nhiều các đường ống khác nhau. Chúng đều mang nguy cơ bị tắc bất cứ khi nào. Nếu bạn không thường xuyên chăm chút đến nó. Phòng luôn hơn tránh. Vì vậy bạn nên lựa chọn đặt lịch thông tắc cho mọi đường ống thoát trong nhà vệ sinh định kỳ.

Trong thực tế thi công. Chủ yếu chúng tôi dùng máy thông tắc lò xo chuyên dùng để thông tắc các đường ống nhỏ thường nằm bên trong tường. Như các ống thoát chậu rửa, bồn cầu, ống thoát sàn….

thông tắc cống nhà hàng

Ngoài ra, những dụng cụ như máy nén áp lực, bột thông tắc, máy hút áp lực cao… Cũng là những lựa chọn tuyệt vời nếu đặt nó đúng công việc.

Còn có thể thông tắc bằng xe bồn hút chân không cho một số trường hợp độ khó cao khi bị tắc.

Mọi vấn đề gặp phải khi nhà vệ sinh bị tắc. Đều cần xem xét kỹ lưỡng và đánh giá thực tế để có cái nhìn tổng quát nhất. Sau đó mới đưa ra quyết định lựa chọn phương án nào hợp lý nhất. Mang lại hiệu quả cao và xử lý dứt điểm vấn đề bạn đang gặp phải.

Tuy nhìn bề ngoài, công việc thông tắc nhà vệ sinh rất đơn giản. Nhưng bắt tay vào thi công có rất nhiều yếu tố gây khó cho bạn.

thông tắc cống

Chính bởi vậy, chúng tôi luôn khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp. Để đảm bảo xử lý triệt để vấn đề. Tăng thời gian sử dụng thông thoáng. Nhất là an toàn cho mọi thiết bị và đường ống.

Tham khảo: Dịch vụ thông tắc giá rẻ tại Hà Nội bạn nên biết.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *