Thông tắc cống nhà hàng do thức ăn thừa giá rẻ 150k

Thông tắc cống nhà hàng do thức ăn thừa giá rẻ 150k
Rate this post

Do đặc thù hoạt động kinh doanh liên quan đến dịch vụ ăn uống. Chính vì thế, lượng rác thải từ quá trình nấu nướng tại các nhà hàng mỗi ngày là con số khổng lồ. Đặc biệt là tại các nhà hàng lớn mỗi ngày có hàng trăm lượt khách ghé qua. Và cũng từ đây, những vấn đề liên quan đến rác thải, thức ăn thừa xuất hiện cũng phổ biến hơn. Điển hình chính là sự cố tắc nghẽn cống do vụn thức ăn thừa mắc kẹt lại.

thông tắc cống nhà hàng

Nguyên nhân tại sao cống của nhà hàng hay bị tắc bởi thức ăn thừa

Hầu hết các nhà hàng tại Hà Nội đều là thuê lại mặt bằng có sẵn của một đơn vị hay hộ gia đình nào đó. Chính vì vậy, hệ thống cống thoát được thiết kế theo hình thức phổ biến. Điều này có phần hơi hạn chế với nhu cầu xả thải hàng ngày của nhà hàng. Vì vậy, nguy cơ tắc nghẽn khá cao.

Bên cạnh đó, hoạt động rửa chén bát, sơ chế nguyên vật liệu diễn ra liên tục. Và chắc chắn rằng bạn sẽ không thể thu gom sạch sẽ toàn bộ những vụn thức ăn thừa, rau cỏ,… thải ra. Thay vào đó, một phần trong chúng sẽ trôi theo hệ thống dẫn thoát nước thải. Và chỉ một thời gian không lâu sau đó, thì sự cố tắc nghẽn sẽ xuất hiện.

Các vấn đề tắc nghẽn cống nhà hàng mang đến không ít hậu quả xấu cho hoạt động kinh doanh. Bởi đi cùng tắc nghẽn thường là tình trạng ẩm ướt, mất vệ sinh và bốc mùi. Sẽ chẳng có người khách nào muốn thưởng thức cao lương mỹ vị giữa bầu không khí đó cả. Chính vì thế việc ngăn chặn bằng những giải pháp thông tắc cống nhà hàng triệt để nhanh chóng là điều vô cùng quan trọng.

thông tắc cống nhà hàng

Dịch vụ thông tắc cống nhà hàng tại Hà Nội giá rẻ uy tín nhất

Là một đơn vị hoạt động gắn bó trong nghề đã hơn 10 năm liền. Do vậy không có gì ngạc nhiên khi Đông Đô luôn hiểu rõ những gì mà các đơn vị kinh doanh nhà hàng có thể gặp phải liên quan đến hệ thống cầu cống.  Chính vì thế, bằng năng lực và cơ sở hạ tầng tiên tiến, đầy đủ. Chúng tôi phát triển các dịch vụ hỗ trợ hút bể phốt, thông tắc cống nhà hàng tại Hà Nội uy tín theo các tiêu chí sau:

+ Gọi là ngay lập tức có mặt, Đông Đô sẵn sàng phục vụ thông tắc vào buổi đêm. Hoặc cả ngày nghỉ lễ tết, miễn là nhà hàng vẫn kinh doanh hoạt động.

+ Hỗ trợ tất cả các giải pháp mà quý khách cần đến. Cụ thể như: thông tắc cống, hút bể phốt nhà hàng, khử mùi hôi,…

+ Chất lượng triệt để uy tín luôn được Đông Đô cam kết bảo hành dài hạn.

+ Dịch vụ tin cậy với mức giá rẻ ưu đãi, đặc biệt là yêu cầu gọi xe cỡ lớn.

thông tắc cống nhà hàng

Liên hệ để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất

Bạn đang có nhu cầu gọi xe hút bể phốt nhà hàng tại Hà Nội 24/24 giá rẻ uy tín nhất? Bạn muốn được đảm bảo tối đa về chất lượng lẫn giá cả từng dịch vụ? Hãy gọi ngay đến Đông Đô để luôn có lựa chọn AN TÂM – HÀI LÒNG.

Tổng đài hỗ trợ dịch vụ trực tuyến: 0963 31 31 81024 6687 1916

Rất hân hạnh được tiếp đón & phục vụ!

 

One thought on “Thông tắc cống nhà hàng do thức ăn thừa giá rẻ 150k

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.