Thông tắc bồn cầu trong 15 phút tại Quận Cầu Giấy.

Thông tắc bồn cầu trong 15 phút tại Quận Cầu Giấy.
Rate this post

Công ty chúng tôi hiện đang cung ứng dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Cầu Giấy, chỉ mất 15 phút thi công. Vẫn đảm bảo về các mặt chất lượng cũng như giá thành tốt cho khách hàng.

Công việc trở lên nhanh chóng không có gì là khó hiểu. Chỉ là dựa vào sự hỗ trợ đắc lực của các công cụ lao động. Cùng với kinh nghiệm qua thực tế của thợ giỏi bên công ty. Giúp mọi vấn đề về tắc nghẽn toilet- bệ tiểu đều khắc phục tốt.

Hơn thế nữa. Nhờ vào công nghệ mới, chúng ta cũng không phải đục phá khi thông tắc. Đảm bảo an toàn và nguyên vẹn cho hệ thống tự hoại.

hút bể phốt

Các dụng cụ thông tắc bồn cầu đang áp dụng trong thi công tại Cầu Giấy.

Tùy thuộc vào từng trường hợp bị tắc, chúng tôi sẽ sử dụng các biện pháp thông tắc bồn cầu khác nhau. Tại quận Cầu Giấy, chúng tôi đang áp dụng chủ yếu:

1/ Máy thông tắc lò xo dùng tay và dùng máy.

Đây là dụng cụ hỗ trợ đắc lực nhất mà chúng tôi muốn nhắc đến. Có khả năng thông tắc từ gần nhất đến xa 50- 60m dài. Với sự linh hoạt của nhiều loại đầu thông tắc khác nhau. Mang lại sự đa dạng trong công việc. Đánh tan mọi điểm tắc.

Với dụng cụ thông tắc lò xo: Điểm xa nhất của nó lên đến 5m. Có đầu xuyên phá gắn sẵn. Giúp giải quyết các trường hợp tắc do chất thải hữu cơ sinh hoạt dạng nhẹ.

Máy lò xo thông tắc: Là dụng cụ hiện đại nhất. Sức vươn lên đến 60m. Có các cuộn dây lò xo loại lớn nhỏ khác nhau. Đảm bảo việc luồn lách vào những lỗ nhỏ ở bồn tiểu đến lỗ lớn ở bồn cầu. Và sự linh hoạt chính nằm ở cấu tạo của dây và đầu thông tắc.

Thông tắc cống tại Hà Nội

Dây được cấu tạo dạng ruột gà như dây vòi sen tắm vậy. Khi luồn lách nó có thể mềm dẻo. Nhưng khi chạm điểm gây tắc, xếp lại nó có thể cứng như những cây gậy. Tạo đủ lực để đục bỏ lớp gây tắc trong đường ống.

Đầu dây được nối với các loại đầu xuyên phá phù hợp như: Đầu khoan, đầu gắp, đầu xoáy rộng…

Bất kỳ loại vật gây tắc nào cũng được loại bỏ hoàn toàn. Đảm bảo việc thông tắc bồn cầu sẽ hoàn thành nhanh gọn. Nhất là không phải đục đường ống.

2/ Bột thông tắc.

Đây là loại bột chuyên dụng, có khả năng thấm hút nước và trương nở cao.

Tẩy trắng nhà vệ sinh nhờ giấm

Khi thợ thông tắc rắc bột vào bên trong. Bột sẽ bám vào mảng tắc, chui vào các lỗ hổng nhỏ. Khi gặp nước ấm sẽ nở phình ra rất nhanh. Tạo sức ép đột ngột phá vỡ liên kết của các hợp chất gây bẩn tắc. Một phần nữa nó giúp hòa tan chất hưu cơ. Cũng làm mất đi sự liền mạch của mảng tắc.

Loại này dùng chủ yếu cho các trường hợp tắc do chất hữu cơ.

3/ Máy nén áp lực thông tắc bồn cầu.

Bạn thường biết các loại máy phun rửa xe có khả năng làm rách nhiều vật nếu xịt thẳng. Cơ chế hoạt động của máy nén áp lực này cũng gần như vậy. Thay vì nén chất lỏng thì máy này lại nén khí.

Khi thi công thông tắc bồn cầu tại Cầu Giấy. Thợ đưa máy nén khí vào miệng xuống của lỗ thoát phân. Đặt phễu bít kín lỗ và xả khí. Do bị nén trong súng áp. Nó thoát nhanh ra tạo lực ép vừa phá thủng mảng bám tắc vừa đẩy nó xuống bên dưới bể phốt.

Thong tac bon cau tai Hoan Kiem

Lưu ý loại này không dùng cho các vật tắc dạng dài, sắc nhọn. Dễ làm rách – vỡ ống.

Còn những cách thông tắc khác dựa trên kinh nghiệm- gọi là mẹo của thợ. Áp dụng linh hoạt do nhìn nhận của người thợ đó.

Trên đây là những công cụ tuyệt vời hỗ trợ công việc thông tắc bồn cầu tại Cầu Giấy. Nhờ nó mà hiện nay chúng tôi tự tin đảm bảo mọi trường hợp tắc nghẽn chỉ mất 15 phút thi công là xong.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *