Dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh trọn gói

Dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh trọn gói
Rate this post

Hôm nay, chúng ta cùng đánh giá về một số vấn đề trong việc sử dụng thông tắc nhà vệ sinh trọn gói. Để xem liệu việc sử dụng các dịch vụ đơn lẻ. Hay thi công tổng thể sẽ mang lại mặt tốt và chưa tốt gì cho chính khách hàng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thông tắc trọn gói nhà vệ sinh gồm:

  • Dịch vụ tổng cống thoát sàn, thoát máy giặt…
  • Thông tắc ống thoát các thiết bị sử dụng nước như chậu rửa, bồn tắm…
  • Nẹo vét – thông tắc bồn cầu – bồn tiểu.

Chúng ta sẽ so sánh việc làm từng công việc này và làm cả ba việc này một lúc sẽ ra sao.

Hơn thiệt trong dịch vụ trọn bộ thông tắc nhà vệ sinh.

Theo chúng tôi đánh giá. Điểm yếu của dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh đó là: Tạo cho khách hàng cảm giác giá rất cao. Và mất thêm một lượng thời gian nữa cho việc đợi thi công.

thông tắc cống

Nhưng nếu bạn suy xét kỹ lưỡng sẽ lại thấy hoàn toàn khác. Là điểm yếu và sẽ là điểm mạnh nếu khách hàng am hiểu và biết tính toán.

Điểm tốt hơn trong dịch vụ thông tắc vệ sinh so với làm đơn lẻ.

1/ Phòng xa các trường hợp tắc cục bộ.

Khi bạn sử dụng thông tắc nhà vệ sinh. Bạn sẽ được thi công thông tắc nếu có và nạo vét các chất bẩn bám ở thành cống. Điều này giúp cho việc những ống thoát trong nhà vệ sinh của bạn đã thông thoáng. Tránh hiện tượng bị tắc kết dính.

Hiện tượng tắc này là rất phổ biến và sẽ là lý do tắc chủ quan nhất. Bạn có thể có những biện pháp hữu hiệu đó là nạo cống thoát thường xuyên.

Còn những trường hợp khác là yếu tố khách quan bạn không thể dự tính được.

Tham khảo: Tự thông tắc toilet ở nhà – hiểm họa rình dập.

2/ Tính giá thành sẽ là rẻ hơn trên đầu công việc.

Chắc chắn một điều. Giá trọn gói thông tắc nhà vệ sinh sẽ cao hơn so với một dịch vụ trong ba dịch vụ bao gồm của nó. Nhưng cũng sẽ chỉ chưa bằng 2/3 giá của cả ba dịch vụ đó cộng lại.

thông tắc nhà vệ sinh

Như vậy, bạn chía ra sẽ biết mình có bị thiệt hại và trả giá cao không?

Dĩ nhiên là không rồi. Mà nó lại mang đến giá trị công việc vô cùng cao nữa chứ. Một lần bị tắc cống hay tắc bồn cầu. Bạn làm tổng thể toàn bộ các ống thoát bên trong nhà vệ sinh. Sẽ giúp bạn yên tâm, không phải suy nghĩ thêm về vấn đề bị tắc trong một thời gian dài sau đó.

Chúng tôi không đảm bảo việc bị tắc bất ngờ do: Rơi các vật lớn vào hệ thống ống thoát, cố ý làm nghẹt ống, rơi dị vật….

3/ Thời gian lâu một lần nhưng nhanh nhiều lần.

Tính về thời gian làm thông tắc nhà vệ sinh. Chắc hẳn sẽ lâu hơn một việc rồi.

Bạn đang chỉ bị tắc bồn cầu. Gọi thợ đến nhưng yêu cầu dịch vụ thông tắc tổng thể. Đương nhiên bạn sẽ phải đợi lâu hơn trong quá trình thi công. Vì chúng tôi phải thông tắc bồn cầu cho bạn triệt để. Tiếp đến là thông sạch các ống dẫn thải còn lại.

thông tắc cống

Đảm bảo sẽ lâu hơn gấp 3 lần thời gian.

Bạn yên tâm. Điều này chúng tôi sẽ tính cho bạn nếu bạn đang rất ít quỹ thời gian cho việc này. Với ba thợ và ba bộ dụng cụ. Chắc chắn sẽ đồng loạt làm một lúc cho bạn.

Ngoài ra. Về lâu dài sẽ lại là nhanh hơn rất nhiều. Vì mỗi lần bạn bị tắc ống cống. Thời gian chờ đợi chúng tôi di chuyển sẽ lâu hơn thời gian thi công rất nhiều. Một lần di chuyển cộng ba lần thi công. Sẽ tiết kiệm 2 lần di chuyển tính riêng lẻ.

Hoàn toàn có lợi. Mà bạn chỉ khó chịu có một lần rồi thoải mái dài lâu.

Khi cần sử dụng dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh tại Hà Nội. Vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Hotline: 0963.313.181

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *