Thông cống hút bể phốt tại sơn tây giá rẻ 0963.313.181

Thông cống hút bể phốt tại sơn tây giá rẻ 0963.313.181
Rate this post

Tại sao bồn cầu bị tắc? Bể phốt tại sao cần thông hút? Đường ống cống không thoát được nước? Toilet bốc mùi khó chịu? Hãy để các chuyên gia của công ty hút bể phốt tại Sơn Tây giải đáp cho quý khách các vấn đề rắc rối trên.

Toilet sử dụng liên tục trong khoảng thời gian từ 2 -3 năm sẽ đến hạn mức dung tích. Tình trạng đầy ứ sẽ xuất hiện nếu không được thông hút kịp thời. Lúc này hẳn là cần đến sự giúp đỡ hiệu quả của công ty hút bể phốt tại Sơn Tây uy tín hỗ trợ thông hút triệt để mới có thể ngăn chặn việc bồn cầu bị tắc hay bốc mùi không thể sử dụng được.

hút bể phốt tại sơn taya

Đường ống cống lâu ngày không kiểm tra, có thể có dị vật hoặc chất thải rắn tích tụ dẫn đến tắc nghẽn, nước tràn ra khu vực toilet, sàn nhà gây ẩm ướt, mất vệ sinh. Để đảm bảo xử lý tắc nghẽn nhanh chóng, tiết kiệm và an toàn với toàn bộ hệ thống, khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ thông tắc cống Hà Nội giá rẻ của công ty chúng tôi. Nhờ việc trang bị các loại máy lò xo thông tắc cống hiện đại, phù hợp với nhiều dạng thiết kế đường ống sẽ giúp cho quá trình làm việc thuận lợi và hạn chế tổn hại đến đường ống.

Bồn cầu bị xả nước thải như bột giặt, chất tẩy rửa mạnh quá nhiều hay dùng quá nhiều giấy cũng là một trong những nguyên nhân gây ra tắc nghẽn. Công ty hút bể phốt tại Sơn Tây  khuyến cáo khách hàng nên lựa chọn loại giấy vệ sinh chất lượng, khả năng tự phân hủy tốt để hạn chế sự cố tiêu cực. Bên cạnh đó, thành phần trong các loại chất tẩy, nước giặt có thể giết chết các loại vi khuẩn phân hủy có lợi gây ảnh hưởng đến hiệu quả quá trình phân hủy chất thải, dẫn đến tắc nghẽn, bốc mùi. Chính vì thế dịch vụ thông tắc cống Hà Nội giá rẻ đề nghị khách hàng hạn chế vấn đề lạm dụng chất tẩy, không nên xả nước giặt quần áo vào bồn cầu để đảm bảo độ bền cũng sự thông thoáng cho đường ống và khả năng phân hủy của bể phốt.

thông tắc cống tại sơn tây

Nhiều gia đình có thói quen xử lý tắc nghẽn bồn cầu bằng việc sử dụng các loại bột thông cống. Mặc dù các loại bột này có chức năng đẩy mạnh phân hủy tuy nhiên theo chuyên gia vệ sinh của công ty hút bể phốt tại Sơn Tây, việc sử dụng bột thông cống không đúng cách hay chỉ dùng mình bột thông cống mà không có sự hỗ trợ từ các thiết bị máy móc không đảm bảo hiệu quả thông tắc cống triệt để mà còn có thể gây hư hại đến bồn cầu, bể phốt. Vấn đề này khách hàng có thể dễ dàng nhận ra từ biểu hiện của hệ thống toilet sau khi dùng phương pháp này. Để có thể khắc phục triệt để, khách hàng có thể tham khảo qua dịch vụ thông tắc cống Hà Nội giá rẻ của chúng tôi. Là đơn vị có thâm niên hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực công nghiệp vệ sinh môi trường, chúng tôi cam đoan sẽ mang đến dịch vụ chất lượng, không gây tổn hại đến toilet nhà bạn.

hút bể phốt tại sơn tây

Công ty hút bể phốt tại Sơn Tây xin phép gửi đến quý khách hàng gần xa báo giá thông tắc bồn cầu tại Sơn Tây cho khách hàng tham khảo cân nhắc:

  • Báo giá thông tắc bồn cầu tại Sơn Tây cho sự cố tắc nghẽn bình thường: 150.000 đồng/ lần
  • Báo giá thông tắc bồn cầu tại Sơn Tây cho sự cố nghiêm trọng: khách hàng vui lòng liên hệ đến tổng đài 0904 470 478 của công ty hút bể phốt tại Sơn Tây để được tư vấn và báo giá cụ thể.
  • Báo giá thông tắc bồn cầu tại Sơn Tây cho dịch vụ hút bể phốt dung tích 1m3: 350.000 đồng.
  • Báo giá thông tắc bồn cầu tại Sơn Tây cho dịch vụ hút bể phốt dung tích 2m3: 450.000 đồng.
  • Báo giá thông tắc bồn cầu tại Sơn Tây cho dịch vụ hút bể phốt dung tích 3m3: 550.000 đồng.
  • Báo giá thông tắc bồn cầu tại Sơn Tây cho dịch vụ hút bể phốt dung tích 4m3: 650.000 đồng
  • Với các loại bể phốt dung tích lớn hơn 4m3, khách hàng vui lòng liên hệ đến tổng đài để được báo giá chính xác.

Công ty hút bể phốt tại Sơn Tây kính chúc quý khách hàng luôn mạnh khỏe, an khang !

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *