Tại sao cứ 5 năm lại phải tiến hành hút bể phốt triệt để một lần

Tại sao cứ 5 năm lại phải tiến hành hút bể phốt triệt để một lần
Rate this post

Bình thường nếu nhà vệ sinh tự hoại không gặp vấn đề gì, thì chúng ta cũng chẳng để ý đến nó. Chỉ khi nhà vệ sinh bị tắc nghẽn cục bộ,  lúc đó mới nghĩ đến lý do tại sao và giải pháp khắc phục. Thông thường, điển hình nhất trong đó là về vấn đề bể tự hoại đầy, và để có thể khôi phục hoạt động bình thường cho toilet thì chúng ta phải tiến hành thông tắc cống – hút bể phốt triệt để.

thông tắc cống

Bể phốt hay còn gọi là bể tự hoại, được thiết kế để lưu trữ, phân hủy chất thải từ bộ phận nhà vệ sinh xuống. Sau nhiều năm sử dụng bể sẽ đầy, và không thể tiếp nhận chất thải khiến toàn bộ nhà vệ sinh bị tắc nghẽn. Tình trạng bể phốt đầy kéo dài mang lại nhiều tác hại tiêu cực, khó chịu cho đời sống sinh hoạt của chúng ta: hôi thối, mất vệ sinh, stress tâm lý, ô nhiễm, bệnh tật,… Để ngăn chặn chúng, việc hút bể phốt cần phải diễn ra đúng lúc, đúng cách.

Theo chia sẻ của chuyên gia tại công ty thông tắc cống tại Hà Nội, công việc này nên được tiến hành trung bình 5 năm một lần. Tại vì sao?

Theo thiết kế bể, trung bình thời gian hoạt động của mỗi chu kỳ khoảng từ 5 đến 10 năm, tùy thuộc vào cách sử dụng của mỗi gia đình. Trong quá trình sử dụng, người dùng không xả rác bừa bãi, hạn chế thải những chất thải khó hoặc không phân hủy xuống bể, thì thời gian tiến hành hút bể phốt cũng rất lâu.

>>> 5 năm một lần là chu kỳ hoạt động trung bình theo tuổi thọ của bể phốt trong các hộ gia đình.

Trong trường hợp bỏ quên công tác thông tắc cống – hút bể phốt định kỳ này, bạn sẽ phải đối mặt với không ít vấn đề như:

+ Tuổi thọ của bể phốt bị suy giảm, thời gian hoạt động của các chu kỳ tiếp theo sẽ giảm do để bể bị đầy lâu

+ Bể phốt đầy mang đến nhiều hệ quả về mùi hôi thối, về tắc nghẽn cục bộ trong toàn bộ hệ thống toilet. Không chỉ ám ảnh về tâm lý mà còn vô cùng bất tiện vì không có chỗ để đi vệ sinh.

+ Phiền toái đến hàng xóm láng giềng, nhất là vào mùa nắng mùi hôi càng dễ nồng nặc, phát tán.

thông tắc cống

Gọi dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội tốt nhất ở đâu?

Là một đơn vị hoạt động gần 20 năm kinh nghiệm xử lý sự cố toilet: thông tắc bồn cầu, thông tắc cống, hút bể phốt triệt để,…. Chúng tôi luôn tự tin là lựa chọn đáng tin cậy nhất về:

>>> Giá cả tốt nhất chỉ từ 199k/khối chất thải cần xử lý

>>> Phục vụ nhanh nhất có mặt trong vòng 5 phút, xử lý toàn diện chỉ 30 phút

>>> Tận tâm, nhiệt tình ngay từ khi tư vấn hỗ trợ khách hàng trực tuyến cho đến khi kết thúc xử lý

>>> Hiệu quả triệt để, cam kết bảo hành lên đến 04 năm liền.

Sẽ không còn phải băn khoăn bao lâu sẽ cần phải tiến hành hút bể phốt hay hút bể phốt, thông tắc nhà vệ sinh thế nào thì tốt nhất. Mọi yêu cầu liên quan đến dịch vụ, chúng tôi sẽ giải đáp trực tuyến 24/24 tại hotline: 0963 31 31 81.

Chúc quý khách có được sự lựa chọn tốt nhất!

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *