Quy trình thông hút bể phốt như thế nào đảm bảo hiệu quả nhất?

Quy trình thông hút bể phốt như thế nào đảm bảo hiệu quả nhất?
Rate this post

Sau một thời gian sử dụng bể phốt nhà bạn bị đầy dẫn tới tình trạng bồn cầu bị tắc, bốc lên mùi hôi khó chịu ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống hàng ngày. Lúc này bạn cần biết cách hút bể phốt như thế nào để đạt được hiệu quả cao, góp phần nâng cao chất lượng sống. Bài viết sau đây sẽ giải đáp chi tiết về điều này.

Hút bể phốt là gì?

Hút bể phốt được hiểu là quy trình sử dụng nhân lực, vật lực kết hợp với những kỹ thuật đặc trưng để tiến hành thông hút các chất thải rắn chưa được phân hủy từ trong bể phốt ra ngoài. Hút bể phốt giúp giải phóng khoảng trống trong bể; từ đó tăng khả năng hoạt động, tránh tình trạng tắc nghẽn gây mùi hôi thối khó chịu.

Vì sao cần hút bể phốt?

Bể phốt được xây dựng có chức năng chứa các rác thải sinh hoạt hàng ngày của con người. Nó được vi sinh vật phân hủy sau đó trở thành bùn đất dễ dàng thoát ra các đường ống thoát nước. Sau thời gian dài sử dụng bể phốt sẽ bị đầy dẫn tới tình trạng tắc nghẽn, mùi hôi thôi khó chịu; ảnh hưởng tới sức khỏe của con người.

Hút bể phốt đúng cách sẽ giúp xử lý được tình trạng khó chịu; đảm bảo nguồn nước ngầm luôn sạch sẽ hơn. Ngoài ra việc hút bể phốt cũng trở thành vấn đề không thể thiếu cho quá trình bảo trì hầm tự hoại cho gia đình cũng như khu chung cư, khu công nghiệp.

Quy trình hút bể phốt như thế nào?

Quy trình hút bể phốt chuyên nghiệp thường trải qua 5 bước:

  • Bước 1: Nếu hầm bể phốt nhà bạn thiết kế theo kiểu truyền thống thì phải đục bể phốt. Cũng cần đục phá tường trong trường hợp ống thoát quá nhỏ; hoặc thiết kế nằm sau bên trong tường.
  • Bước 2: Tiến hành luồn ống hút từ xe hút bể phốt vào bên trong hầm bể phốt qua đường ống thoát nước.
  • Bước 3: Thực hiện hút nước từ bể phốt kèm bùn ra khỏi hầm chứa
  • Bước 4: Tiến hành kiểm tra xem đã hút thành công và triệt để chưa. Lưu ý không được hút hết 100% lượng bùn trong bể phốt mà chỉ hút khoảng 90% thôi. Sau khi hút thì tiến hành bơm nước trở lại khoảng 60 – 80% thể tích của bể.
  • Bước 5: Đẩy nắp bể phốt lại rồi tiến hành trát vữa cho se khít nếu phải đục tường.

Quy trình tiếp nhận hút bể phốt của Công ty môi trường Đông Đô

Đầu tiên nếu bạn có nhu cầu thông hút bể phốt an toàn hãy gọi đến số Hotline của chúng tôi:  0963.31.31.81. Lúc này nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin và tư vấn trực tiếp mọi nhu cầu của bạn. Một vài trường hợp bồn cầu bị tắc do vật thể lạ rơi vào thì nhân viên tại Đông Đô sẽ hướng dẫn các bạn tự thông tắc tại nhà. Còn đối với trường hợp khó hơn chúng tôi sẽ chuyển thông tin và cử nhân viên kỹ thuật trực tiếp xuống địa bàn để khảo sát, kiểm tra.

Sau khoảng 20 – 30 phút nhân viên sẽ có mặt để khảo sát, đánh giá trực tiếp tình hình bể phốt nhà bạn; sau đó đưa ra phương án xử lý phù hợp nhất. Sau khi hai bên đã thống nhất về cách xử lý cũng như mức báo giá thông hút bể phốt, chúng tôi sẽ tiến hành làm hợp đồng; lập tức điều xe cũng như nhân công tới tiến hành hút bể phốt ngay trong ngày.

Trong suốt quá trình chúng tôi thực hiện hút bể phốt, bạn có thể giám sát trực tiếp; đảm bảo mang tới sự hài lòng tuyệt đối. Sau khi kết thúc, hai bên nhiệm thu và tiến hành thanh toán dịch vụ.

Dịch vụ hút bể phốt tại công ty môi trường Đông Đô cam kết về chất lượng thông hút; thời gian bảo hành cũng như giá cả.

Như vậy những thông tin về hút bể phốt như thế nào đã được chúng tôi chia sẻ cụ thể trong bài viết trên đây. Nếu quý bạn có nhu cầu hãy để lại thông tin phía dưới, nhân viên của công ty Đông Đô sẽ liên hệ lại để được tư vấn dịch vụ thông hút bể phốt phù hợp nhất với quý bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

pulsa88 infini88gacor.web.fc2.com star77 slot selot sloto bo 138 selot88 osg777 slot99 bola138 pragmatic77 sbobet138 lucks77 tambang88 nuke gaming slot liga slot dewagg idncash88 asialive88 zeus138 ligadewa qqmacan mild88 luxury12 luxury111 garuda138 hoki368 slotid88 dolar138 luck356 gaskan88 ligaciputra joker99 kaisar888 bosswin168 rupiah138 abcslot kdslots777 dragon303 daget77 rajacuan vegashoki88 octoplay88 macaudewa max77 vegashoki88slot.web.fc2.com vegasgg playbet88 caspo777 sabislot88 gebyar123