Mua nhà chục tỷ phát hoảng khi thấy bể phốt tràn lúc nhận nhà

Mua nhà chục tỷ phát hoảng khi thấy bể phốt tràn lúc nhận nhà
Rate this post

Thời gian qua xuất hiện một đoạn chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội facebook khi bóc phốt chất lượng căn hộ gần chục tỷ gặp vấn đề về hệ thống vệ sinh. Bài chia sẻ nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Nhất là khi mà nghe nói về một vấn đề tưởng chừng như không tưởng: bể phốt tràn.

bể phốt tràn

Nguy cơ bể phốt tràn có đáng lo ngại?

Với thiết kế của hệ thống WC trong từng công trình. Chúng được xem xét thi công để đáp ứng nguyên lý hoạt động dẫn thoát chất thải từ trang thiết bị vệ sinh chúng ta sử dụng. Để đi xuống bể chứa bên dưới mà chúng ta vẫn gọi là bể phốt.

Tuy nhiên, đi cùng với đó lại không có bất cứ van đóng an toàn nào trong hệ thống. Chính vì thế, đôi khi có thể xuất hiện nguy cơ bể phốt tràn. Và hệ quả dễ gặp nhất chính là ở bồn cầu trong toilet. Đây được xem là lối đi vào cũng như đi ra của chất thải sinh hoạt. 

Theo các chuyên gia hút bể phốt nhiều năm kinh nghiệm. Vấn đề bể phốt tràn không phải là không có. Chúng thường xuất hiện do các nguyên nhân sau:

+ Thiết kế hệ thống WC không đạt tiêu chuẩn khiến cho chất thải dễ bị trào ngược

+ Bể phốt quá đầy vì nhiều năm chưa hút, lượng chất thải quá lớn nên trào lên. Thực trạng này xuất hiện không ít và đã có rất nhiều khách hàng phản hồi đến dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Xuân, Hoàng Mai,…

+ Trong bể phốt có hàm lượng khí metan lớn do nguyên nhân nào đó dẫn đến áp suất cao. Và tự nhiên, chất thải sẽ có xu hướng chuyển từ nơi áp suất cao về nơi áp suất thấp. Điều này khiến chất thải bị tràn lên miệng bồn cầu.

Mặc dù không phải không có cơ sở về vấn đề này. Tuy nhiên, sự cố đó lại không phải là trường hợp phổ biến.

bể phốt tràn

Thực hư vấn đề mua căn hộ chục tỷ phát hoảng khi thấy bể phốt tràn lúc nhận nhà

Chi cả chục tỷ đồng cho một căn hộ cao cấp. Tuy nhiên, lúc nhận nhà thấy bể phốt tràn ngược lênh láng. Cả căn hộ như bị nhấn chìm trong chất thải. Thì liệu có ai không phát hoảng cho được? Tuy nhiên, điều tiên quyết đó là chuyện này phải là sự thật. 

Trong thực tế không ít bài báo nhằm mục tiêu câu like, câu view của mọi người. Do đó, thường chia sẻ các tin tức có phần giật gân. Song tính chính xác thì vẫn chưa có cơ quan chức năng nào vào cuộc đánh giá xác nhận. Chính vì vậy, chúng ta cũng không cần phải quá hoang mang về vấn đề này.

Để giải quyết tình trạng quan ngại đó nếu thật sự có. Quý vị nên chú ý kiểm tra nhà cẩn thận khi xem nhà. Tốt nhất là dẫn thêm 1 người có kiến thức về thiết kế thi công. Như vậy sẽ có đánh giá tốt hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

pulsa88 infini88gacor.web.fc2.com star77 slot selot sloto bo 138 selot88 osg777 slot99 bola138 pragmatic77 sbobet138 lucks77 tambang88 nuke gaming slot liga slot dewagg idncash88 asialive88 zeus138 ligadewa qqmacan mild88 luxury12 luxury111 garuda138 hoki368 slotid88 dolar138 luck356 gaskan88 ligaciputra joker99 kaisar888 bosswin168 rupiah138 abcslot kdslots777 dragon303 daget77 rajacuan vegashoki88 octoplay88 macaudewa max77 vegashoki88slot.web.fc2.com vegasgg playbet88 caspo777 sabislot88 gebyar123