Những mẹo thông tắc cống tại thượng đình đơn giản không tốn tiền

Những mẹo thông tắc cống tại thượng đình đơn giản không tốn tiền
Rate this post

Thông tắc cống tại thượng đình giá rẻ xin gửi lời chào trân trọng đến toàn thể quý khách hàng !

Thực tế đời sống cho thấy, hệ thống xử lý chất thải trong sinh hoạt quan trọng không kém hệ thống cấp nước cho gia đình bạn. Nhưng mọi người thường quan tâm nhiều hơn về việc làm sao để có đủ nước dùng, làm sao để nước sạch,… Do đó, các sự cố như tắc nghẽn bồn cầu hay nhu cầu thông tắc cống  triệt để không còn hiếm gặp.

thông tắc cống tại thượng đình

Bạn không muốn  để mình rơi vào tình huống phân trong bồn cầu không rút xuống bể chứa hay không khí trong nhà thoảng mùi hôi thối vào ngày mưa mát mẻ,..Vậy phải làm sao?

>>> Hãy thủ sẵn những mẹo thông tắc cống tại Thanh Xuân đơn giản nhưng hữu ích cho một số trường hợp tắc nghẽn cụ thể 

6 mẹo thông tắc cống tại Thượng Đình được chia sẻ dưới đây đều từng áp dụng và mang lại hiệu quả bất ngờ cho khách hàng khi họ được tư vấn qua hotline 0963.31.31.81. Điểm chung của 6 mẹo thông tắc cống này đều dễ thực hiện bằng những vật dụng sẵn có hoặc dễ mua với chi phí thấp tại các gia đình.

1 . Dùng nước đun sôi:

Nước đun sôi thực tế là một dung liệu khá hiệu quả để thông tắc bồn cầu tại Thanh Xuân. Khi nước sôi được đổ vào trong bồn cầu, mọi chất bẩn, cặn bã sẽ tan mềm nên dễ bị cuốn trôi hơn. Tùy theo lượng chất thải tồn đọng ở bồn cầu, bạn cần chuẩn bị lượng nước sôi vừa đủ. Cần lưu ý, chất liệu đường dẫn thoát chất thải cần tốt, tránh bị hư hỏng bởi nước sôi.

thông tắc cống tại thượng đình

2 . Dùng cá lóc và lươn:

Cách thực hiện mẹo này cũng rất đơn giản và mang lại hiệu quả hết sức thuận tự nhiên. Do thường sống chui rúc dưới lớp bùn lầy nên cá lóc, lươn có thói quen trườn rúc xuống phía dưới. Chỉ cần ra chợ, mua 1 con cá lóc vừa vừa hoặc lươn và thả vào bồn cầu đang bị tắc nghẽn.  Chính chúng sẽ tạo đường khơi thông để các chất thải trôi chảy theo đuôi.

thông tắc cống tại thượng đình

3 . Dùng móc quần áo:

Những chiếc móc kim loại thường ngày vẫn dùng để phơi quần áo có thể phát huy “công năng” mới là khơi thông bồn cầu. Bạn cần duỗi chiếc móc quần áo ra và uốn theo độ cong của bồn cầu. Cần đeo găng tay vệ sinh và luồn chiếc móc quần áo vào bồn cầu để có thể móc hoặc chia nhỏ vật cản gây ùn ứ chất thải. Khi thực hiện mẹo thông tắc cống tại Thượng Đình này, bạn cần sự khéo léo để chất bẩn không bị bắn tung khỏi bồn cầu.

4 . Dùng muối và baking soda

Sử dụng muối trộn với baking soda theo tỉ lệ 1:1 rồi đổ trực tiếp xuống bồn cầu đang cần thông tắc. Cùng nước thải đang tồn đọng ở bồn cầu, phản ứng hóa học xảy ra khiến chất thải tan mềm. Bạn chỉ cần ấn nút xả bồn cầu để mọi thứ được cuốn trôi.

5 . Dùng giấm và muối nở

Bạn sử dụng giấm kết hợp muối nở cũng được xem là một giải pháp tự thông tắc cống tại Thanh Xuân vô cùng hữu hiệu.. Có thể trộn tan hỗn hợp này hoặc đổ trực tiếp bột nở, giấm vào bồn cầu. Hỗn dịch này sẽ khiến các chất bẩn, cặn bã rác thải tan biến bằng cách “ăn mòn” chúng.

6 . Dùng nước rửa bát

Bạn thường dùng nước rửa bát để loại bỏ chất bẩn, dầu mỡ khỏi bát, đĩa, nồi,…Hôm nay bạn có thể dùng nước rửa bát để thông tắc cống, thông tắc bồn cầu khi dùng kết hợp cùng nước nóng. Việc dùng cùng nước nóng khiến chất thải trong bồn cầu tự động tan biến không cần bạn dùng lực như khi rửa bát, đĩa.

Các mẹo trên khá hữu hiệu với cá c sự cố đơn giản, mang tính chất tức thời. Tuy nhiên, nếu trong trường hợp tắc do bể tự hoại đầy, chúng ta không nên tốn công phí sức mà gọi ngay cho dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Xuân để được hỗ trợ.

thông tắc cống tại thượng đình

 Dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Xuâ n giá rẻ cung cấp trọn gói giải pháp xử lý thông tắc, thông tắc  bồn cầu , nhà vẹ sinh triệt để. Đây là cách thức đơn giản mang lại hiệu quả tối đa trong thời gian dài với mức giá rẻ nhất trên thị trường.

Mọi chi tiết xin liên hệ 0963 31 31 81, sẵn sàng phục vụ 24/24.

Xin chân thành cảm ơn quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.