Những cách tự thông tắc bồn cầu tại nhà “NGU” nhất cần tránh

Những cách tự thông tắc bồn cầu tại nhà “NGU” nhất cần tránh
Rate this post

Các công ty hỗ trợ dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hà Nội chuyên nghiệp có thể mang đến hiệu quả xử lý tốt nhưng sẽ tốn kém ít nhiều chi phí. Điều này chắc chắn sẽ làm nhiều người suy nghĩ, chính vì vậy nên mới quyết định sẽ tự xử lý rắc rối ở nhà cho tiết kiệm.

Những cách tự thông tắc bồn cầu tại nhà “NGU” nhất cần tránh.1

Trong thực tế, việc này hoàn toàn có thể khi mà hàng loạt các mẹo thông hút bồn cầu triệt để đơn giản vẫn được chị em hay chia sẻ tràn lan trên diễn đàn. Tuy nhiên, bất cứ việc gì cũng phải cân nhắc đánh giá để quyết định chính xác, nếu không chúng ta rất dễ lâm vào tình trạng “NGU” chữa lợn lành thành lợn què.

1 . Thông tắc bồn cầu bằng nước nóng – càng nóng càng tốt

Những cách tự thông tắc bồn cầu tại nhà “NGU” nhất cần tránh.2

Mẹo dùng nước nóng để thông tắc cống, thông tắc bồn cầu chắc chắn không phải là thông tin xa lạ bởi nó dễ làm, và tuyệt vời nhất là không mất tiền mà vẫn có hiệu quả. Tuy nhiên, có một số không nhỏ cho rằng cứ dùng nước càng nóng, thậm chí là nước đun sôi thì sẽ càng tốt. Điều này hoàn toàn sai lầm, bởi nếu bạn áp dụng cách này bạn sẽ nhận ra bản thân ngu ngốc đến thế nào vì nước nóng giá có thể làm hỏng lớp men của bồn cầu, thậm chí là nứt vỡ. Như vậy không rõ hiệu quả thông tắc có không nhưng bạn chắc chắn phải tốn một khoản tiền không nhỏ để thay mới bồn cầu.

>>> Chỉ dùng nước nóng vừa phải để thông hút bồn cầu ở nhà.

2 . Nhầm lẫn giữa thụt bồn cầu và thụt thông tắc cống

Những cách tự thông tắc bồn cầu tại nhà “NGU” nhất cần tránh.3

Sẽ có không ít người nhầm tưởng cây thông tắc bồn cầu và thụt thông tắc cống của bồn rửa giống nhau. Chính vì thế nên sử dụng sai công cụ khi thông tắc là việc hoàn toàn có khả năng xảy ra. Điều này sẽ tốn công sức mà không có hiệu quả, thậm chí bạn còn không hiểu vì sao.

>>> Hãy phân biệt rõ ràng giữa các loại dụng cụ trước khi sử dụng.

  1. Tự ý thông hút bồn cầu tại nhà mà không biết lý do là gì

Chúng ta được khuyến cáo từ các công ty hút bể phốt uy tín, chỉ nên tự thông tắc ở nhà nếu như biết rõ nguyên nhân là gì và đánh giá cơ hội tự giải quyết cao hay không. Tuy nhiên, để tiết kiệm nhiều người vẫn cố gắng tự thông tắc cho dù sự cố vô cùng nghiêm trọng. Quyết định này sẽ tiêu tốn nhiều thời gian công sức, nếu may mắn thì có thể gặp đúng trường hợp đơn giản, tuy nhiên cơ hội này cũng khá may rủi.

>>> Xác định rõ nguyên nhân trước khi quyết định có nên thử thông tắc bồn cầu tại nhà hay không.

4 . Gọi ngay cho dịch vụ thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp trong mọi sự cố

Những cách tự thông tắc bồn cầu tại nhà “NGU” nhất cần tránh.4

Trái ngược với trường hợp trên, nhiều gia đình lại rất ỷ lại cho các dịch vụ thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp. Cứ hễ gặp vấn đề là gọi ngay thợ đến, thậm chí có trường hợp khi thợ đến thì bồn cầu đã tự thông được rồi. Điều này là nguyên nhân dẫn đến nhiều lãng phí không đáng.

>>> Chủ động gọi cho công ty thông tắc – hút bể phốt chuyên nghiệp khi:

– Trên 5 năm chưa thông hút lần nào

– Các sự cố quá nghiêm trọng không thể tự thông tắc

– Không rõ nguyên nhân vì sao mà bồn cầu tắc mãi không trôi

– Mùi hôi bốc lên khó chịu và kéo dài không hết.

Trên đây là một số cảnh báo cần nhớ để tránh mất những khoản tiền “NGU” khi quyết định chọn 1 cách tự thông tắc bồn cầu tại nhà.

Quý khách hàng quan tâm muốn biết chi tiết hơn, xin vui lòng liên hệ đến 0963 31 31 81 – 04 6687 1916 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Công ty CP môi trường Đông Đô HN – Tự tin đồng hành trên mọi nẻo đường!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

pulsa88 infini88gacor.web.fc2.com star77 slot selot sloto bo 138 selot88 osg777 slot99 bola138 pragmatic77 sbobet138 lucks77 tambang88 nuke gaming slot liga slot dewagg idncash88 asialive88 zeus138 ligadewa qqmacan mild88 luxury12 luxury111 garuda138 hoki368 slotid88 dolar138 luck356 gaskan88 ligaciputra joker99 kaisar888 bosswin168 rupiah138 abcslot kdslots777 dragon303 daget77 rajacuan vegashoki88 octoplay88 macaudewa max77 vegashoki88slot.web.fc2.com vegasgg playbet88 caspo777 sabislot88 gebyar123