Nạo vét công ngầm, hút bể phốt tại hà nội

Nạo vét công ngầm, hút bể phốt tại hà nội
Rate this post

Ngập đường, tràn cống thoát nước, ứ nghẹt hố ga, tắc nghẽn các thiết bị nhà vệ sinh, đường cống ngầm thoát nước,… là nỗi ám ảnh của nhiều người dân sống ở đô thị. Sự tồn đọng của bùn đất, rác thải, chất thải sinh hoạt nơi hệ thống cấp thoát, chứa nước và chất thải gây ra sự mất vệ sinh, mùi hôi thối và giảm khả năng thông thoát nước; điều đó càng trở nên tồi tệ hơn khi mùa mưa tới.

Ai cũng ngán ngẩm và né tránh những tuyến đường, những khu vực mà nước ứ đọng, mùi hôi, sự mất vệ sinh hiển hiện rõ ra môi trường. Sống trong những khu vực ấy thì thực sự  đáng ái ngại khi phải đối mặt hàng ngày, hàng giờ với sự mất vệ sinh hoặc mùi hôi bốc lên khi nắng nóng, khi mưa kéo dài. Và đương nhiên là ai cũng mong muốn một giải pháp.

hút bể phốt hàng ngang đào

Công ty cổ phần vệ sinh môi trường đông đô cung cấp dịch vụ nạo vét cống ngầm, hút hố ga, hút bể phốt, đảm bảo thông tắc vệ sinh cho các khu vực nhà ở, chung cư, xí nghiệp. Dịch vụ của công ty đảm bảo xử lý triệt để sự tắc nghẽn, đặc biệt là mùi hôi một cách nhanh, gọn lẹ và đảm bảo vệ sinh, trả lại môi trường trong sạch cho khu vực sinh sống, làm việc của bạn.

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

–         Thông tắc cống ngầm, hầm cầu, chậu rửa, thoàn sát.thông tắc nhà vệ sinh tại hà nội

–         Thông hút bể phốt cho trường học, bệnh viện, xí nghiệp, hộ dân cư,…

–         Nạo vét cống ngầm, hút hố gas,

–         Lắp đặt, sửa chữa thiết bị nhà vệ sinh, đường ống nước thải sinh hoạt

–         Bán và cho thuê nhà vệ sinh công cộng

Không cần mất sức, không e dè sự mất vệ sinh, chỉ cần gọi cho chúng tôi https://congtythonghutbephot.com/ để nhận dịch vụ và sự hài lòng cho lựa chọn của bạn. Chúng tôi nhận dịch vụ trong khu vực các quận huyện thành phố Hà Nội và lân cận. Hãy nhấc máy ngay khi có nhu cầu tới Hotline: 0963 31 31 81  để được phụ vụ nhanh gọn và tận tình nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *