Nhận thi công khử mùi nhà vệ sinh cho mọi công trình

Nhận thi công khử mùi nhà vệ sinh cho mọi công trình
Rate this post

Do quá trình sử dụng lâu ngày và một vài tác động của yếu tố ngoại cảnh. Những thiết bị trong nhà vệ sinh, công thoát sàn bị mùi khó chịu bốc lên. Làm bạn không muốn bước vào bên trong để đi vệ sinh. Hãy để công ty thông tắc nhà vệ sinh chúng tôi xử lý triệt để vấn đề này cho bạn.

Trường hợp này rất thường xuyên xảy ra. Với những nguyên nhân chính gồm:

  • Mảng bám trong lòng cống nhiều, làm khó thoát và dội ngược khí lên.
  • Do bị trôi những rác thải sinh hoạt hàng ngày vào đường ống cống.
  • Bị két bẩn có mùi trên các thiết bị trong nhà vệ sinh.
  • Do tắc nghẽn cống – bồn cầu – bể phốt gây ra.

Tẩy trắng nhà vệ sinh nhờ giấm

Mọi trường hợp kể trên đều là những nguyên nhân chủ yếu mang tính khách quan. Còn có thể do yếu tố chủ quan của các thành viên nữa.

Một số cách khử mùi hôi – thông tắc nhà vệ sinh hữu hiệu.

Khi gặp các trường hợp bị mùi hôi bốc lên. Chúng tôi sẽ có nhân viên khảo sát đến thực tế kiểm tra cho bạn. Tìm nguyên nhân chính gây lên hiện tượng này. Sau đó, thợ thông tắc nhà vệ sinh chúng tôi mới tiến hành các biện pháp xử lý mùi.

Có thể sử dụng một biện pháp hoặc nhiều biện pháp cùng lúc dưới đây:

1/ Thông tắc các ống dẫn thải trong nhà vệ sinh.

Trong nhà vệ sinh luôn bao gồm các thiết bị và ống dẫn nước thải xuống. Thông thường là: Ống dẫn phân và nước tiểu xuống bồn cầu, ống thoát sàn, ống thoát từ các thiết bị sử dụng nước bên trong nhà vệ sinh.

thông tắc cống

Toàn bộ những loại ống này, nếu sử dụng quá lâu không có biện pháp loại bỏ mảng bám trong lòng cống. Chắc chắn mùi khó chịu sẽ bốc lên.

Chúng ta không cần đợi đến khi nó tắc hẳn mới gọi đội thông tắc cống đến. Mà chỉ cần thấy hiện tượng nước thoát chậm, có mùi lạ bốc lên. Thì đã nên thông tắc – nạo mảng cặn đi rồi. Thông tắc là làm thông và xử lý tắc. Nên bạn có thể làm khi cần hai việc đó.

Tham khảo: Nhận thông tắc toilet cho các nhà hàng – quán bar cả ban đêm.

2/ Mùi hôi do bể phốt sắp ứ đầy.

Nếu là trường hợp này. Bạn nên nhớ lại xem liệu mình nạo các ống thoát trong nhà vệ sinh lâu chưa?

Hút bể phốt tại Tây Hồ

Đã lâu rồi thì bạn nên gọi thợ hút bể phốt đến. Vừa thông lại toàn bộ đường ống thoát, để mọi mảng bám bẩn rơi hết hố gas, bể phốt. Sau đó hút bể phốt và những nơi lọc rác hoàn toàn. Đảm bảo sự thông thoáng và loại bỏ mùi lạ hiệu quả.

Đây là một cách làm tổng thể nhất. Đảm bảo thời gian hoạt động trơn chu lâu nhất cho toàn bộ hệ thống tự hoại – thoát sàn của nhà bạn.

3/ Bị mùi lạ không xác định được nguyên nhân.

Khi kiểm tra hết toàn bộ các loại ống, bể phốt, hố lọc rác… Không có hiện tượng bám cặn bẩn quá nặng. Không có hiện tượng tắc – ứ đầy.

Tẩy trắng nhà vệ sinh nhờ giấm

Bạn cần khử mùi trong không khí và trên bề mặt các thiết bị trong nhà vệ sinh. Cũng như sàn nhà và các điểm có khả năng gây mùi. Đôi khi nó là sự lưu lại của một đợt khói nào đó bên trong. Hay những chất bẩn bị dây lên thiết bị cần lau dọn sạch.

Khi đó, bạn cần tẩy rửa – thông tắc nhà vệ sinh bề mặt. Bằng những dụng cụ lau dọn chuyên dụng. Loại sạch các khe, nền, bề mặt của thiết bị.

Vừa làm sạch không gian nhà vệ sinh vừa giúp hết mùi hôi tanh…

Trên là một số những trường hợp thường xuyên nhất. Có thể có những trường hợp đặc biệt khác. Chúng tôi sẽ đến thực tế kiểm tra. Chỉ cần bạn gọi:

Hotline: 0963.313.181

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *