Hút bể phốt tại hà nội giá rẻ

Hút bể phốt tại hà nội giá rẻ
Rate this post

Bể phốt là một loại bể chìm là một phần rất quan trọng đối với mỗi gia đình. Chính vì nó là phần chìm phía sâu nên cấu tạ của  bể phốt tối thiểu phải có ba ngăn để làm việc với 3 quy trình như trên : Chứa , lắng , lọc. Từ ngăn chứa sang ngăn lọc không để lỗ chảy trực tiếp mà dẫn nước qua một cút sành. Cần chú ý dáy ống đường vào bể phải cao hơn đường ra ít nhất 10 cm , để ngăn không cho nước trong bể thâm nhập trở lại đường ống lên thiết bị vệ sinh và ngăn ngừa sự hình thành của chất rắn. nếu ta xây dựng bể phốt theo kỹ thuật không làm tắc quá trình lưu thông chất rắn thì chu kỳ cho một lần hút bể phốt sẽ khá dài trong khoảng từ 10 đến 20 năm mới phải hút bể phốt 1 lần.

hút bể phốt tại hà nội

Nước thải từ bể xí, tiểu của các khu vệ sinh WC được dẫn theo các đường ống thoát trong nhà hộ dân đưa vào bể phốt, tại đây nước thải được xử lý sinh học yếm khí, cặn có trong nước thải được lên men lắng xuống đáy bể, nước được tách ra và chảy ra hố ga kiểm tra mạng lưới cống thoát chung. Bố trí đường ống dẫn từ bể phốt sang ngăn thu nước rửa theo nguyên lý chảy tràn do chênh lệch mực nước, nước được dẫn sang ngăn thu theo hướng từ dưới lên. Tại ngăn thu nước rửa tập trung tất cả lượng nước thải sinh hoạt ( nước giặt, tắm, rửa….) và lượng nước sau xử lý đấu nối hệ thống cống chung. Các tạp chất còn lại đang bị mắc kẹt và bị loại trong đất, với nước dư thừa loại bỏ thông qua quá trình thẩm thấu vào đất (cuối cùng trở về nước ngầm ), thông qua bốc hơi, và bởi sự hấp thu qua hệ thống rễ cây và thoát hơi nước cuối cùng. Một hệ thống đường ống , thường được đặt trong một rãnh đá đầy, phân phối nước dưới sự lĩnh vực với nhiều lỗ thoát nước trong mạng.hút bể phốt tại hoàng mai Kích thước của các lĩnh vực ngấm là tỷ lệ thuận với khối lượng nước thải và tỷ lệ nghịch với độ xốp của lĩnh vực thoát nước.Cặn bã trong bể phốt còn lại sẽ được hút bể phốt hay thông tắc cống theo định kỳ.

Chính vì vậy mà nếu bể phốt không được  thiết kế một cách chuẩn mực hoặc không được hút định kỳ hoặc tăc đường ống thoát nước từ bể phốt ra hệ thống thoát nước công cộng thì chắc chắn sẽ dẫn đến tình trạng bể phốt bị tắc thường xuyên.

Khi gặp sự cố về tắc cần hút bể phốt bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải quyết những khó khăn cho quý khách. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng làm mục tiêu.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *