Hút bể phốt la gi? tại sao phải hút bể phốt

Hút bể phốt la gi? tại sao phải hút bể phốt
Rate this post

Hút bể phốt la gi? Và cơ chế  hoạt động của hút bể phốt.

Hút bể phốt hay còn gọi là hút bể tự hoại là nơi ta thải ra các chất thải dạng đặc và theo thời gian sẽ phân hủy thành các chất thải dạng lỏng rồi theo ống thoát nước ra ngoài.

hút bể phốt

Cơ chế hoạt động của bể phốt

Nước thải từ bể xí, tiểu của các khu vệ sinh (WC) được dẫn theo các đường ống thoát trong nhà hộ dân đưa vào bể phốt ,nước thải được xử lý sinh học ,nước được tách ra và chảy ra hố ga kiểm tra mạng lưới cống thoát chung.

Mô hình bể tự hoại chuyên nghiệp

Nước được dẫn sang ngăn thu theo hướng từ dưới lên. Tại ngăn thu nước rửa tập trung tất cả lượng nước thải sinh và lượng nước sau xử lý đấu nối hệ thống cống chung. Cặn bã trong bể phốt sẽ được hút bể phốt theo định kỳ.

Nơi nào hút bể phốt uy tin nhất Hà Nội

Thi Công bể tự hoại

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc thi công lăp đặt hay hút bể phốt đội ngủ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm,chỉ cần sau 5 phút gọi điện chúng tôi sẽ có mặt để khắc phục sự cố về bể phốt .Qua nhiều năm làm việc chúng tôi luôn đem lại một dịch vụ hút bể phốt tại hà nội uy tín nhất

Tại sao phải cần hút bể phốt ?

 

Do đa số hiện nay  mọi người thường hay xây dựng  hầm tự hoại không có ngăn lọc.Nó giống bể chứa 1,2,3 ngăn. Bể này có thể xử lý toàn bộ nước thải hay xử lý nước phân tiểu.

Bể phốt đơn giản

Có ưu điểm là đem lại hiệu quả giữ cặn cao, kết cấu đơn giản dễ quản lý, giá thành rẻ.Nhưng lại có một mặt hạn chế là bể phốt không có ngăn lọc làm sạch nước thải không hoàn toàn, nước ra khỏi bể vẫn còn cặn của lớp ván cặn rơi xuống.

Bể Phốt Cải tiến

Vì vậy việc hút bể phốt là điều không thể thiếu trong quá trình bảo trì hầm tự hoại cho ngôi nhà bạn hay đặt biệt ở những khu công nghiệp,hay chung cư

Dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp nhất Hà Nội

hut be phot

Xe hút bể phốt chuyên dụng

Với trang thiết bị hiện đại nhất hiên nay,chúng tôi luôn đáp ứng được hết nhu cầu của khách hàng.Qua nhiều năm trong công việc hút bể phốt tại Hà Nội chúng tôi đã tạo được uy tín trong khách hàng.

Thi Công bể tự hoại

Đừng chần chừ khi quý khách hàng đang muốn bảo trì hay hút bể phốt tại hai bà trưng hãy nhất máy và gọi ngay cho chúng tôi,chắc chắn chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

pulsa88 infini88gacor.web.fc2.com star77 slot selot sloto bo 138 selot88 osg777 slot99 bola138 pragmatic77 sbobet138 lucks77 tambang88 nuke gaming slot liga slot dewagg idncash88 asialive88 zeus138 ligadewa qqmacan mild88 luxury12 luxury111 garuda138 hoki368 slotid88 dolar138 luck356 gaskan88 ligaciputra joker99 kaisar888 bosswin168 rupiah138 abcslot kdslots777 dragon303 daget77 rajacuan vegashoki88 octoplay88 macaudewa max77 vegashoki88slot.web.fc2.com vegasgg playbet88 caspo777 sabislot88 gebyar123