Hút bể phốt và thông tắc cống tại vạn phúc giá rẻ

Hút bể phốt và thông tắc cống tại vạn phúc giá rẻ
4.5 (90%) 2 votes

Cuộc sống hiện đại với bộn bề lo toan khiến con người ta bị cuốn vào guồng quay vội vã. Đôi khi những nhu cầu tối thiểu đơn giản trong cuộc sống chúng ta cũng không có đủ thời gian quan tâm. Đó có thể chỉ là những sự cố rất nhỏ xảy ra đối với nhà vệ sinh hay đường ống cống thoát nước của bạn. Hãy để dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh tại Vạn Phúc của công ty Đông Đô chúng tôi giúp bạn chia sẻ những lo toan, hỗ trợ bạn xử lý những vấn đề này để góp phần mang đến cho bạn một cuộc sống an toàn và đơn giản hơn.

hút bể phốt tại vạn phúc

Có thể bạn không đủ thời gian bận tâm đến hệ thống nhà vệ sinh của mình, nhưng ngay khi xuất hiện những tình trạng như:

–         Nước bồn cầu tiêu chậm

–         Nước bồn cầu trào ngược

–         Nước bồn cầu tắc nghẽ, không thoát được

–         Tắc nghẽn bồn rửa

–         Tắc nghẽn cống thoát nước

–         Xuất hiện mùi hôi

–         …..

Hãy gọi ngay đến : 0963 313 181- 0904 470 478 – 04 6687 1916, đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ đến hiện trường, xác định nguyên nhân sự cố và giải quyết vấn đề một cách nhanh gọn nhất.

thông tắc cống tại vạn phúc

Nếu phát hiện ra sự cố đến từ bể phốt nhà bạn do quá lâu không được hút  khiến gây nên tình trạng đầy ứ, khó tiêu nước thải ở bồn cầu, dịch vụ hút bể phốt tại Vạn Phúc chuyên nghiệp, uy tín của chúng tôi sẽ nhanh chóng xử lý bể phốt, mang về hiện trạng tốt nhất cho nhà vệ sinh của bạn. Hoạt động theo tiêu chí nhanh gọn mà tiết kiệm, dịch vụ hút bể phốt tại Vạn Phúc giá rẻ chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng về chất lượng và giá cả. Hoặc nếu sự cố đến từ việc tắc nghẽn đường ống cống do rác thải tích tụ, dịch vụ thông tắc cống tại Vạn Phúc sẽ khắc phục đường ống cống nhanh nhất mà không cần phải khoan đục phá. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đường ống nhà mình được thông thoáng nhanh chóng mà không lo các công trình khác bị ảnh hưởng do việc đục phá.

Khách hàng có thể tham khảo báo giá hút bể phốt tại Hà Nội của công ty cổ phần vệ sinh môi trường Đông Đô Hà Nội theo bảng giá dưới đây:

Đơn vị tính: VNĐ

STT Khối Lượng Đơn giá
1 Xe 1 khối 380.000
2 Xe 2 khối 480.000
3 Xe 3 khối 580.000
4 Xe 4 khối 680.000
5 Xe 5 khối 780.000
6 Xe 6 khối 880.000

Hoặc bạn có thể liên hệ theo số hotline để được hỗ trợ báo giá tốt nhất.

Bên cạnh dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh tại Vạn Phúc, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho khác hàng trên toàn khu vực trên thành phố, ví dụ như:

–         Dịch vụ thông tắc cống tại Phú Diễn

–          Dịch vụ thông tắc cống tại Hoàn Kiếm

–         Dịch vụ hút bể phốt tại Cầu giấy

–         Dịch vụ hút bể phốt tại Tây Hồ

–         …

Với hệ thống hoạt động rộng khắp thành phố Hà Nội, dù bạn ở bất cứ khu vực nào chỉ cần bạn có nhu cầu chúng tôi luôn có thể xuất hiện hỗ trợ bạn nhanh chóng, kịp thời nhất.

Chúc quý khách hàng luôn an khang !

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *