Hút bể phốt tại Từ Liêm

Hút bể phốt tại Từ Liêm
5 (100%) 8 votes

Hệ thống bể phốt thì nhà nào cũng có. Nhưng nếu để hỏi xem, thời gian bao lâu để hút bể phốt là thích hợp. Thì có lẽ là không phải ai cũng nắm được. Hãy để những nhân viên của dịch vụ hút bể phốt tại Từ Liêm giải đáp cho bạn nha.

Bể phốt là gì?

Hiểu đơn giản thế này thôi nha. Bể phốt – hay còn có tên là bể tự hoại. Là một phần chính của hệ thống tự hoại. Hệ thống tự hoại là nhằm để xử lý nước thải quy mô nhỏ. Thường được áp dụng với những vùng cách xa hệ thống xử lý nước thải của nhà nước. Hoặc các công ty chuyên xử lý nước thải.

Cấu tạo của bể phốt:

Đằng nào cũng tìm hiểu về khái niệm rồi, để đội ngũ nhân viên hút bể phốt tại Từ Liêm. Giải thích tiếp về cấu tạo xem sao nhé.

Bể phốt sẽ được chia ra làm 2 loại chính, là bể 2 ngăn. Và bể 3 ngăn.

Cấu tạo của hầm tự hoại 2 ngăn:

Nghe tên thôi thì cũng biết được cấu tạo của hầm tự hoại 2 ngăn thế nào? Một ngăn lắng và một ngăn chứa. Có thể xây theo tỷ lệ 1:1 cũng được.

Hút bể phốt tại Từ Liêm

Nhưng đa số khi xây dựng, người ta sẽ thiết kế theo kích cỡ tỷ lệ 1:3. Tức là ngăn chứa chiếm 2/3 diện tích. Ngăn lắng chiếm 1/3 diện tích còn lại.

Nguyên lý hoạt động:

Sau khi nước và chất thải ở bồn cầu được xả, lúc này chúng sẽ được dẫn tới hầm bể phốt. Ở đây, thì các chất thải nói chung sẽ được phân hủy, nhờ các vi khuẩn kị khí và các mấm men vi sinh,. Sau đó sẽ chuyển thành bùn cặn.

Phần nước còn lại, bao gồm cả các hợp chất lơ lửng bên phía trên của ngăn chứa. Theo đường ống dẫn qua ngăn lắng. Rồi chờ cho chúng lắng thật sâu dưới đáy bể. Và phần nước sẽ được thải ra ngoài.

Cấu tạo bể phốt 3 ngăn:

Cấu tạo 3 ngăn – đi kèm 3 chức năng chính: Chứa, lọc, lắng.

Nguyên lý hoạt động

khi chất thải xả từ bồn cầu chảy xuống bể thứ 1, sau đó chất thải sẽ được phân hủy và lên men nhờ vào quá trình kỵ khí.

Hút bể phốt tại Từ Liêm

Sau khi phân hủy, những phần còn lại sẽ được chuyển qua ngăn thứ 2. Tại đây, nước thải cũng sẽ được lắng đọng, và lên men một lần nữa. Trước khi chuyển sang ngăn 3.

Tại ngăn 3 này, chất thải sẽ được chuyển động theo chiều từ dưới lên. Để có thể tiếp xúc với các sinh vật kỵ khí ở lớp bùn dưới đáy bể. Khi đó các chất hữu cơ sẽ được các sinh vật kỵ khí hấp thụ và chuyển hóa chúng.

Chuỗi phản ứng này sẽ giúp xử lý được lượng bùn. Cũng như các chất cặn bã hữu cơ khác. Rồi kết thúc các vi sinh vật kỵ khí sống nhờ vào việc dính bám vào bể. Chúng sẽ ngăn cặn bã lơ lửng trôi ra.

Vậy vì sao cần hút bể phốt theo định kỳ?

Để giữ cho hệ thống bể phốt nhà bạn làm việc, và xử lý nước thải hiệu quả. Thì đương nhiên cần hút bể phốt tại Từ Liêm nói riêng theo định kỳ rồi. Dễ hiểu hơn, là khi sử dụng. Lớp bùn tích tụ ở đáy bể tự hoại.

Với mức thông thường, bể phốt sẽ có tuổi thọ từ 7 – 10 năm. Tuy nhiên, ở một số gia đình thì bể phốt lại chỉ sử dụng được khoảng từ 2-3 năm thôi.

Hút bể phốt tại Từ Liêm

Nếu lớp bùn tích tụ quá nhiều dưới đáy bể phốt. Mà không được hút lên nó có thể làm tắc nghẽn đường ống thoát nước, gây chậm thoát nước bồn cầu, xuất hiện mùi hôi. Nặng hơn là trào ngược chất thải, bởi không còn đủ sức chứa nữa mà…

Liệu có tin tưởng được dịch vụ hút bể phốt tại Từ Liêm không?

Đây là một câu hỏi mà khá nhiều người quan tâm, khi mà tìm đâu ra dịch vụ, vừa đáp ứng được chất lượng. Lại vừa hợp lý được giá cả. Trong khi đã có quá nhiều công ty trên thị trường? Bạn hãy yên tâm là vẫn có dịch vụ đạt được hết những yêu cầu đó.

Hút bể phốt tại Từ Liêm

Dịch vụ của chúng tôi chuyên về:

Hút bể phốt tại Từ Liêm nói riêng, và các quận tại Hà Nội nói chung.

Chúng tôi còn cung cấp thêm cả dịch vụ thông tắc cống, thông tắc nhà vệ sinh, chậu rửa bát,.. Bằng hệ thống máy lò xo chuyên nghiệp. Không đục phá mà vẫn giải quyết được vấn đề tắc nghẽn.

Hút bể phốt tại Từ Liêm

Công ty chúng tôi cam kết

Luôn đem đến một dịch vụ hút bể phốt tại Từ Liêm chuẩn chỉnh nhất

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có thể xử lý tình huống một cách tối ưu.

Tiếp nhận mọi vấn đề, không ngại khó dễ..

Không ngại mưa gió, nắng nóng. Chúng tôi cũng nhanh chóng đến bên bạn để giải quyết các vấn đề nhà bạn.

Để có thể tư vấn và sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Từ Liêm:

Công ty CP Môi Trường Đông Đô

Hotline: 0963 31 31 81024 6687 1916

Cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *