Một số cách giảm tắc các đường ống nhà vệ sinh ở nhà hàng

Một số cách giảm tắc các đường ống nhà vệ sinh ở nhà hàng
Rate this post

Việc bạn làm nhà hàng ăn uống tại Tây Hồ, bị tắc các đường cống thoát thải hoặc tắc bồn cầu, đầy bể phốt thường xuyên. Sẽ không có gì lạ. Bởi lượng chất dễ tạo mảng bám như dầu mỡ, đồ ăn thừa… liên tục đổ xuống cống. Sử dụng dịch vụ hút bể phốt – thông tắc cống tại Tây Hồ thường xuyên là thói quen của nhà hàng bạn.

Nhưng bạn đã bao giờ suy nghĩ những cách để giảm đi việc bỏ tiền vào dịch vụ đó chưa?

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một vài việc làm hàng ngày. Nó sẽ cải thiện – loại bỏ bớt lượng chất thải bám lại trong hệ thống tiêu thoát ở nhà hàng của bạn.

nhà hàng tại tây hồ

Đây chỉ là những biện pháp làm giảm tỷ lệ bị tắc thôi. Chứ không hoàn toàn làm biến mất việc bị tắc cống – bồn cầu hay bể phốt. Bạn vẫn có nguy cơ bị tắc bất kỳ lúc nào. Nhưng đảm bảo nếu trước kia 1 tuần bạn gọi 2 -3 lần thì giờ chỉ phải gọi thợ đến 1 lần thôi.

Nếu bạn cần tìm nhà hàng ăn uống tại Tây Hồ, xem tại: https://www.foody.vn/ha-noi/nha-hang-tai-quan-tay-ho.

Một số biện pháp giảm thông tắc cống tại Tây Hồ ở nhà hàng.

Bỏ đá vào bệ tiểu.

Có lẽ, rất nhiều người đặt ra câu hỏi bỏ đá vào như vậy giải quyết được việc gì?

Cho đến nay ít người trả lời câu hỏi này vì nó như thành thói quen của các nhà hàng, quán hát rồi. Bởi nó tiện lợi khi khách quên xả khi trong người đang có hơi men. Thì lượng nước đá tan ra cũng đủ làm sạch rồi.

đổ đá viên vào bồn cầu

Có thể chính việc này giúp nước tiểu không lưu lại trên thành ống. Ít tạo ra các phản ứng hóa học sinh ra chất cặn rắn bám trên thành cống hơn. Nhờ đó, giảm đi việc bị tắc.

Hoặc một lời giải thích nữa được đưa ra. Nhiệt độ lạnh, làm khả năng các chất bám dính sẽ kém đi. Đó cũng là một ý kiến không sai. Khi lạnh, mọi liên kết vật lý sẽ kém hơn nhiều ở nhiệt độ cao. Đồng thời, nước đá thường xuyên tan ra, làm ướt bề mặt khiến việc chất thải bẩn bám vào cống cũng khó hơn rất nhiều.

Thực tế chứng minh, cho đá vào bệ tiểu ở các nhà hàng tại Tây Hồ, hay bất kỳ ở đâu đều mang lại hiệu quả.

Đổ nước nóng pha muối vào cống cuối ngày.

Khi nhà hàng của bạn kết thúc công việc. Hãy chú ý làm thêm một việc mà không mất nhiều thời gian là đổ nước ấm pha chút muối (nếu được muối sô đa càng tốt). Nhiệt độ nước khoảng 60 độ C – 70 độ C là thích hợp nhất.

thông tắc cống

Điều này rất tốt và chắc chắn giúp bạn ít phải gọi đội thông tắc cống tại Tây Hồ đến nhà hàng của bạn hơn.

Điều này rất dễ hiểu. Nhà hàng, sau khi chế biến đồ ăn và rửa thực phẩm, rửa bát. Lượng cực lớn dầu mỡ sống – chín đều được đổ xuống cống. Mỡ trong môi trường có chất bẩn cùng nhiều tạp chất khác. Cùng nhiệt độ thấp sẽ làm nó đóng keo lại. Quện cùng các chất bẩn, bám lại trong cống.

Lâu dần, nó tạo thành vật cản lớn dần trong cống. Chỉ sau thời gian ngắn tại nhà hàng. Nó sẽ gây tắc nghẽn.

thông tắc cống tại tây hồ

Rượu hoặc giấm thừa đổ xuống cống cùng muối cũng giúp giảm tắc.

Nhưng mỡ lại tan trong nhiệt độ cao. Chính bởi vậy, bạn đổ nước nóng có chút muối (Muối dẫn nhiệt tốt hơn) sẽ làm tan chảy và rửa trôi những loại chất hữu cơ như trên đi.

Đặt sọt rác nhỏ – kín và có gạt tàn bên trong mỗi phòng đi cầu.

Nhà hàng tại Tây Hồ thường làm nhà vệ sinh dạng chuỗi. Trong khu vệ sinh sẽ ngăn riêng khu rửa mặt, rửa tay và các ngăn nhỏ bố trí bồn cầu để đi vệ sinh.

Khách thường vừa đi vệ sinh vừa hút thuốc. Hoặc do mải mê gì đó, họ hay cầm theo những loại như khăn ướt – đồ khó phân hủy vào đó. Hoặc phụ nữ có thể là các loại bông tẩy trang, BVS… Nếu họ không tìm thấy thùng rác. Chắc chắn sẽ ném nó xuống bồn cầu.

Các loại đầu lọc thuốc lá, bông tẩy trang, khăn ướt… là những loại chất thải vừa dễ làm tắc cống. Vừa khó phân hủy. Nếu nó rơi xuống bồn cầu ở các nhà hàng của bạn. Ngoài việc làm tắc ra, nó còn làm bể phốt của bạn nhanh bị đầy.

Tẩy trắng nhà vệ sinh nhờ giấm

Khi đó, bạn lại tốn tiền để thuê hút bể phốt tại Tây Hồ cho nhà hàng của bạn.

Thay vào đó, bạn nên đặt những sọt rác kín và có gạt tàn trên đỉnh. Tạo sự sang trọng và thể hiện sự quan tâm của mình đến nhu cầu của khách hàng.

Chưa kể đến việc lau tay, lau mặt xong nếu không có thùng rác. Khách có thể ném ngay xuống sàn nhà vệ sinh. Khi đó, nhìn nhà vệ sinh bừa bãi là điều không hay cho nhà hàng của bạn. Khách hàng đánh giá mất vệ sinh, mặc dù điều ấy do chính họ tạo ra. Mất tiền thì được quyền đòi hỏi mà.

Đặt đơn vị thông tắc cống tại Tây Hồ cố định.

Còn rất nhiều những việc có thể hạn chế tắc cống, tránh việc mất tiền vào gọi thông tắc cống tại Tây Hồ cho nhà hàng của bạn nhiều. Nhưng bạn cần quán triệt những thói quen đổ thải hàng ngày đối với nhân viên xuống cống.

thông tắc cống

Ngoài ra, để khi bị tắc cống nhanh. Bạn cũng nên đặt một đội thông tắc cống tại Tây Hồ cố định. Họ sẽ có lợi thế như:

  • Quen đường đến nhà hàng của bạn: Giúp giảm thời gian di chuyển, dò đường.
  • Hiểu rõ hệ thống cống thải nhà bạn, sẽ giúp thi công nhanh hơn.
  • Chắc chắn sẽ được ưu tiên nhờ là khách hàng thân thuộc.

Khi đó, nếu lúc bạn cần. Thời gian di chuyển và làm thông tắc thực tế nhanh hơn rất nhiều. Bạn sẽ không khiến khách hàng của mình phải chờ đợi lâu do tắc cống – bồn cầu gây ra.

thông tắc bể phốt

Nếu bạn chưa tìm được công ty thông tắc cống tại Tây Hồ cố định cho mình. Vui lòng liên hệ công ty cổ phần môi trường Đông Đô Hà Nội để được tư vấn chi tiết.

Tổng đài: 024.6687.1916.

Hotline: 0963.313.181

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *