Giảm giá 50% khi hút bể phốt tại Long Biên

Giảm giá 50% khi hút bể phốt tại Long Biên
Rate this post

Long Biên luôn là một trong những địa điểm tập trung đông dân cư nhất thành phố với vị trí gần với chợ Đồng Xuân mỗi ngày nơi đây có rất nhiều rác thải được thải ra và có rất nhiều rác thải rắn hay hữu cơ bị trôi vào các đường cống dẫn đến tắc nghẽn cống hay bể phốt. Điều này làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới vệ sinh môi trường xung quanh. Nhưng để giải quyết vấn đề mà bạn phải thường xuyên lo lắng này chỉ với một cuộc gọi cho chúng tôi.

Với dịch vụ thông tắc cống tại Long Biên của chúng tôi chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ không còn bận tâm tới việc cống thoát nước thường xuyên bị tắc nghẽn gây tràn nước thải ra ngoài gây ô nhiễm môi trường nữa

Hay với dịch vụ hút bể phốt tại Long Biên của chúng tôi quý khách cũng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không cần lo bể phốt bị đầy và tràn nước thải ra ngoài.

hút bể phốt tại Long Biên

Là đơn vị có uy tín lâu năm trong nghành cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường công ty của chúng tôi không chỉ hút bể phốt tại khu vực quận Long Biên mà còn có chi nhánh trải khắp địa bàn thành phố Hà Nội, đảm bảo có thể có mặt nhanh nhất giúp quý khách sử lý những vấn đề của bể phốt nhà bạn.

Khi thông tắc cống tại Long Biên hay tại bất kỳ địa điểm nào trên địa bàn thành phố công ty chúng tôi luôn luôn cam kết với quý khách hàng:

–         Có mặt nhanh nhất tại nơi cần sử lý thông tắc

–         Có xe chuyên dụng chứa chất thải từ cống, rãnh

–         Có các loại máy thông tắc chuyên nghiệp cam kết không đục phá

–         Thi công nhanh chóng, gọn gàng, sạch sẽ

–         Giảm giá 50% đối với tất cả các dịch vụ của chúng tôi trong dịp cuối năm này.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *