Giảm giá 50% hút bể phốt,thông tắc cống tại Ciputra Tây Hồ

Giảm giá 50% hút bể phốt,thông tắc cống tại Ciputra Tây Hồ
Rate this post

Ciputra Tây Hồ là một trong các khu đô thị đẹp và đáng sống nhất hiện nay tại Hà Nội cho nên mọi dịch vụ tại đây đều là những dịch vụ hoàn hảo nhất. Chính vì vậy mà công ty chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách tại Ciputra Tây Hồ các dịch vụ vệ sinh môi trường chất lượng nhất của mình như: Thông tắc cống và hút bể phốt 

 Chúng tôi là công ty hàng đầu tại Hà Nội hiện nay chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường chất lượng cao tới các khu đô thị cho nên quý khách có thể hoàn toàn tin vào chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

hút bể phốt giá bao nhiêu

Đối với dịch vụ hút bể phốt tại Ciputra Tây Hồ công ty chúng tôi cam kết với quý khách sẽ do các nhân viên có kinh nghiệm lâu năm và nhiệt tình nhất trong công việc thực hiện. Hơn thế nữa đi cùng với họ là những chiếc xe hút bể phốt chuyên dụng hiện đại được nhập khẩu nguyên chiếc tại nước ngoài cam kết hút là sạch.

Còn với dịch vụ thông tắc cống tại Ciputra Tây Hồ công ty chúng tôi cũng xin chắc chắn với quý khách chúng tôi có các loại máy thông tắc hiện đại nhất hiện nay cùng với những nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm chuyên dò tắc công ngầm cũng như thông tắc cống ngầm đảm bảo đường cống nhà quý khách sẽ được thông mà không cần phải đục phá bất kỳ vị trí nào.

hút bể phốt, thông tắc cống tại ciputra

 Hơn thế nữa là công ty cung cấp các dịch vụ vệ sinh chất lượng cao công ty chúng tôi không chỉ cung cấp hai dịch vụ hút bể phốtthông tắc cống mà chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: thông tắc chậu rửa bát hay thông tắc nhà vệ sinh,… và còn rất nhiều dịch vụ khác quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua hotline ở trang web của chúng tôi để được biết thêm chi tiết.

Ngoài ra nhân dịp chào xuân 2016 công ty chúng tôi còn tổ chức chương trình siêu khuyến mãi dành cho quý khách tại Ciputra Tây Hồ: Không chỉ giảm giá tới 50% khi thông tắc cống, hút bể phốt mà còn đối với tất cả các dịch vụ vệ sinh môi trường cao cấp của chúng tôi tại Ciputra Tây Hồ.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!!!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *