Giá thông tắc bồn cầu là bao nhiêu? Dịch vụ có được bảo hành?

Giá thông tắc bồn cầu là bao nhiêu? Dịch vụ có được bảo hành?
Rate this post

Trong nhiều tình huống tắc nghẽn bồn cầu khó xử lý. Chúng ta không thể vận hành những phương pháp tự thông tắc đơn giản. Thì khi đó bắt buộc phải tìm đến dịch vụ hỗ trợ thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp. Kể cả là việc bạn phải đối mặt với vấn đề chi tiền cho thợ. 

Tâm lý chung của bất cứ khách hàng nào khi cần phải rút hầu bao. Trong mọi trường hợp dù là các trường hợp cần kíp như cần thông tắc bồn cầu. Chắc chắn ít nhiều cũng đều cân nhắc vấn đề chi phí. Bởi lẽ chẳng có ai lại không muốn tìm thấy một dịch vụ tốt về chất lượng với giá không quá đắt đỏ. Tuy nhiên, với sự cạnh tranh rầm rộ trên thị trường giữa nhiều đơn vị. Việc xác định chính xác mức giá thông tắc bồn cầu là bao nhiêu không dễ. Chính vì thế, chúng ta cần tỉnh táo khi xem xét để có được lựa chọn tin cậy.

giá thông tắc bồn cầu là bao nhiêu

Giá thông tắc bồn cầu phụ thuộc vào yếu tố gì?

Đi cùng với sự ra đời của ngày càng nhiều địa chỉ hỗ trợ dịch vụ thông tắc – hút bể phốt tại Hà Nội. Vấn đề giá thông tắc bồn cầu cũng có sự thay đổi. Bởi nó phụ thuộc vào:

+ Chất lượng dịch vụ mà bạn sẽ được hỗ trợ

+ Tác phong chuyên nghiệp phục vụ khách hàng

+ Chính sách giá cả cạnh tranh của đơn vị

+ Độ tin cậy trung thực của thợ thông tắc, hút bể phốt

+ Cùng một số yếu tố khác kèm theo

Chính bởi những lý do trên mà có đơn vị sẽ báo giá cho bạn chỉ vài chục ngàn. Song cũng không ít đơn vị đưa ra mức giá vài trăm ngàn cho một lần thông tắc bồn cầu.  Thực tế thì đâu là mức giá hợp lý nhất?

||| Làm gì để không bị hớ giá khi gọi dịch vụ hút bể phốt giá rẻ?

giá thông tắc bồn cầu là bao nhiêu

Giá thông tắc bồn cầu là bao nhiêu?

Để nhận định mức giá thông tắc bồn cầu là bao nhiêu, có thật sự hợp lý hay không. Chúng ta cần đánh giá tương quan với chất lượng dịch vụ. Và đi cùng đó là sự so sánh cân nhắc giữa các đơn vị cung cấp dịch vụ khác nhau.

Thông thường, khi ở cương vị một đơn vị chuyên hỗ trợ thông tắc bồn cầu giá rẻ có bảo hành. Đông Đô thường áp mức phí dao động từ 100.000 – 150.000 đồng. Tùy vào mức độ nghiêm trọng của sự cố cần xử lý. Đây cũng là mức phí được đông đảo khách hàng của Đông Đô đánh giá hài lòng. Bởi có thể đây không phải là báo giá thấp nhất trên thị trường. Song khi nhận định về chất lượng, nó hoàn toàn xứng đáng. 

+ Bạn luôn được cam kết phục vụ ngay lập tức 24/24 khi có nhu cầu

+ Chất lượng hiệu quả dịch vụ triệt để, xử lý theo công nghệ cao , không đục phá, an toàn 100%

+ Bảo hành lâu dài cho từng dịch vụ mà Đông Đô phụ trách xử lý cho khách hàng

+ Sẵn sàng tư vấn khảo sát miễn phí, báo giá trước khi thực hiện thông tắc

Với những chính sách trên, quý khách không lo vấn đề bị hớ giá, ép giá. Hay chất lượng dịch vụ không bảo đảm. Chính vì thế, trong suốt quá trình hoạt động hơn 10 năm qua. Đông Đô vẫn luôn được nhận định là đơn vị hỗ trợ dịch vụ chất lượng cao, giá tốt nhất.

||| Bị tắc nhà vệ sinh nên làm gì? Cách thông tắc nhà vệ sinh nào tốt nhất?

giá thông tắc bồn cầu là bao nhiêu

Liên hệ tư vấn báo giá chính xác

Quý khách hàng có bất cứ băn khoăn nào về vấn đề giá thông tắc bồn cầu là bao nhiêu. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp tổng đài:

Hotline 24/24: 0963 31 31 81

Mọi yêu cầu sẽ được giải đáp nhanh chóng, chính xác nhất bất cứ khi nào quý khách cần.

Trân trọng!

 

One thought on “Giá thông tắc bồn cầu là bao nhiêu? Dịch vụ có được bảo hành?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.