Dịch vụ thông tắc cống hút bể phốt số 1 Hà Nội

Dịch vụ thông tắc cống hút bể phốt số 1 Hà Nội
Rate this post

Gia đình bạn đang muốn thông tắc cống hút bể phốt tại Hà Nội uy tín,giá rẻ?Công ty vệ sinh môi trường Đông Đô là một trong những lựa chọn cho gia đình bạn,vệ sinh môi trường là một nhiệm vụ mà nhà nước giao cho chúng tôi,chúng tôi có thể hoàn thành nhiệm vụ là do sự đồng hành của người dân sống tại thủ đô Hà Nội.Vì sự đồng hành của người dân chúng tôi đang có dịp chi ân khách hàng trên toàn thành phố Hà Nội.Qúy khách hàng sẽ được giảm ngay 40% dịch vụ thông tắc cống và hút bể phốt của công ty chúng tôi.Hãy chung tay góp sức cùng công ty Đông Đô để góp phần giữ gìn vệ sinh môi trường của thành phố.

Ngoài cung cấp dịch vụ thông tắc cống và hút bể phốt là chính chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ như  thông tắc bồn cầu bằng máy lò xo không đục phá và thông tắc nhà vệ sinh bằng xe ô tô chuyên dùng công nghệ cao,đảm bảo hiệu quả nhất thành phố Hà Nội.

images (1)

Dịch vụ thông tắc bồn cầu không đục phá

+ Để phục vụ quý khách hàng một cách nhanh nhất công ty chúng tôi đã và đang mở rộng địa bàn hoạt động trên các quận huyện như hút bể phốt tại từ liêm hoặc hút bể phốt tại tây hồ chúng tôi cung cấp dịch vụ 24/24 để phục vụ người dân nơi đây,tránh tình trạng người dân phải sống cùng với mùi hôi thối do nhà vệ sinh gây ra.

Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu sửa chữa, Thông tắc bồn cầu và thông tắc đường ống thoát sàn. Chúng tôi sẽ kiểm tra miễn phí, báo giá trước khi làm. Chúng tôi cam kết sửa chữa chuyên nghiệp nhất, nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Với đầy đủ dụng cụ đồ nghề để phục vụ cho việc sửa chữa hệ thống thoát nước sinh hoạt  gia đình và cơ quan, công ty, văn phòng, xí nghiệp, nhà máy, bệnh viện, trường học …Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Là Một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường quý khách hàng tại Hà Nội có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng về dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp,công ty chúng tôi nhận cung cấp bạn dù là nhỏ nhất,chúng tôi cũng se hết sức để giúp quý khách hàng không phải lo lắng về dịch vụ của chúng tôi.

Công ty vệ sinh môi trường Đông Đô

Văn phòng : 28 a cao bá quát ,Ba Đình.

DD: 0963313181 hoặc 04 6687 1916

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.