Để có một hệ thống nước và bể phốt hoạt động tốt

Để có một hệ thống nước và bể phốt hoạt động tốt
Rate this post

Trong cuộc sống hiện đại, rác thải, nước rửa của gia đình, công trường… không còn xả trực tiếp và sông ngòi. Cuộc sống hiện đại và những phát minh của con người đã cải thiện cuộc sống hơn, rác thải được xả theo hệ thống cống tới bể phốt, giảm thiểu ảnh hưởng tới  môi trường sống. Việc sử dụng không đúng cách của các hệ thống cống thoát nước của người dân khi xử lý các sản phẩm vệ sinh, và các mảnh vụn thức ăn xơ xuống cống là nguyên nhân làm tắc nghẽn hệ thống thoát nước và ngăn chặn dòng chảy nước thải tới bể phốt để xử lý.

hút bể phốt

Tại các điểm tắc nghẽn, nước thải không được qua và sẽ trở lại qua các cống xả, tạo nên mùi khó chịu cho toà nhà.  Lúc này bạn đang cần dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội được cung cấp bởi công ty môi trường Đông Đô. Khi thấy nước tràn qua các của cống xả, có thể bể phốt nhà bạn bị tràn, hãy gọi ngay cho chúng tôi để kịp thời đánh giá tình trạng và xử lý hút bể phốt tại Hà Nội nhanh chóng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh trên khắp địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận, nổi bật như hút bể phốt tại Ba Đình, hút bể phốt tại Đông Anh… Dịch vụ thông tắc cống cũng được nhiều hộ dân, xí nghiệp liên hệ để được giải quyết.

Để tiết kiệm chi phí cho dịch vụ hút bể phốt giá rẻ, thông tắc cống, vệ sinh …cũng như làm tăng tuổi thọ của các công trình vệ sinh, hãy lắng nghe chuyên gia môi trường đưa gia lời khuyên hữu ích. Khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi, khách hàng sẽ được bảo hành định kỳ, được giảm giá các dịch vụ khác.

Bảo vệ hệ thống thoát nước

Điều nên làm

Vứt bỏ chất thải rắn như các sản phẩm vệ sinh, tã giấy và mảnh vụn thức ăn xơ vào thùng rác.

Thường xuyên cống sạch sẽ để tránh các chướng ngại vật cứng đầu.

Đổ nấu ăn dầu mỡ, chất béo và dầu thành thiếc và ném vào thùng rác.

Điều nên tránh

Tã và các sản phẩm vệ sinh xuống nhà vệ sinh.

Rửa nấu ăn dầu mỡ, chất béo và các loại dầu xuống cống.

Trồng cây và bụi cây gần đường ống nước .

Bảo vệ bể phốt

Điều nên làm

Thường xuyên làm sạch các bể phốt bằng dịch vụ hút bể phốt.

Tách riêng đường ống nước mưa không xả vào bể phốt.

Ngăn chặn rễ cây phát triển từ gần khu vực đặt bể phốt.

Điều nên tránh

Sử dụng các chất phụ gia bể vệ sinh tự hoại.

Thảm thực vật thực vật (trừ cỏ) được trồng trên khu vực bể phốt.

Tránh xử dụng nước quá nhiều.

Cho phép hóa chất, dầu mỡ, chất béo, dầu, dung môi và chất dẻo để nhập vào hệ thống.

Hãy sử dụng công trình vệ sinh một cách hiệu quả là cách tốt nhất để tránh những rắc rối do chúng tạo ra. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần tới kiểm tra định kỳ bể phốt hay bất kỳ dịch vụ vệ sinh nào. Liên hệ tới hotline hay văn phòng tại các quận để được giải đáp về giá cả dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

pulsa88 infini88gacor.web.fc2.com star77 slot selot sloto bo 138 selot88 osg777 slot99 bola138 pragmatic77 sbobet138 lucks77 tambang88 nuke gaming slot liga slot dewagg idncash88 asialive88 zeus138 ligadewa qqmacan mild88 luxury12 luxury111 garuda138 hoki368 slotid88 dolar138 luck356 gaskan88 ligaciputra joker99 kaisar888 bosswin168 rupiah138 abcslot kdslots777 dragon303 daget77 rajacuan vegashoki88 octoplay88 macaudewa max77 vegashoki88slot.web.fc2.com vegasgg playbet88 caspo777 sabislot88 gebyar123