Cung cấp dịch vụ thông tắc cống chất lượng cao trong mùa mưa bão

Cung cấp dịch vụ thông tắc cống chất lượng cao trong mùa mưa bão
Rate this post

Người dân Hà Nội vài năm trở lại đây không còn xa lạ chuyện ngập lụt đường phố vào mùa mưa. Cũng bởi thế nhiều người vui tính đã gọi thủ đô của chúng ta bằng cái tên khác là “Hà lội”. Vậy đâu là nguyên nhân của tình trạng này? Hãy cùng đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống  mùa mưa uy tín nhất Hà Nội tìm hiểu.

Chúng ta cần thẳng thắn thừa nhận hệ thống đường ống, cống rãnh thoát nước của thủ đô đang hoạt động rất yếu kém. Không cần những đợt mưa to gió lớn như kiểu thời tiết bị ảnh hưởng bão, chỉ cần mưa nặng hạt liên tục khoảng 20 – 30 phút, lập tức nhiều tuyến phố bị ngập úng. Điều này khiến người dân gặp nhiều khó khăn trong việc di chuyển, thậm chí đã xảy ra tai nạn nguy hiểm đến tính mạng con người.

thông tắc cống mùa mưa

Hạ tầng cơ sở yếu kém là một phần nhưng phần khác là do công tác thông tắc cống mùa mưa, rãnh thoát nước chưa được chú trọng. Các hoạt động vệ sinh môi trường như khơi thông cống rãnh, đường ống dẫn thải không được kiểm tra, rà soát kĩ trước mùa mưa. Khi mưa to xuất hiện, các đường ống thoát nước không dẫn chuyển kịp nên nhiều công nhân vệ sinh môi trường phải bật nắp hố ga, cống thoát nước. Điều này là vô cùng nguy hiểm cho mọi người tham gia giao thông.

Bên cạnh đó, việc thông vét chất thải tại các lòng sông, hồ chứa nước chưa được thực hiện hiệu quả. Các con sông, hồ nước nằm trong lòng thủ đô thường chỉ được chú ý xử lý rác thải trên bề mặt, ít được nạo vét nên khả năng chứa nước bị suy giảm. Khi những cơn mưa to trút nước, các con sông và hồ chứa nước ở nội đô nhanh chóng bị lấp đầy, dâng cao, rất gần bờ.

thông tắc cống mùa mưa

Đó là thực trạng của hệ thống thoát nước chung toàn thành phố. Vậy hệ thống dẫn chất thải của từng hộ gia đình ra sao?

Tình trạng cũng không khá hơn, đặc biệt với các hộ dân cư ở khu vực phố cổ hoặc khu vực trung tâm. Hệ thống thoát nước ở ngoài hoạt động không hiệu quả hoặc chậm nên các đường ống dẫn chất thải sinh hoạt trong gia đình bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Vì thế, việc bồn cầu không đẩy thoát được chất thải hay nhà vệ sinh bị ùn ứ là điều đã diễn ra ở nhiều hộ gia đình. Khi ấy, họ phải nhờ đến các dịch vụ thông tắc bồn cầu hỗ trợ.

Trong tình huống cấp bách mang tính chất thời điểm, có một số đơn vị đã nâng giá chặt chém hoặc xử lý tạm bợ, qua loa. Việc này khiến nhiều người vừa bị tốn kém tiền bạc lại không giải quyết triệt để vấn đề. Thông tắc nhà vệ sinh, thông tắc cống, hút bể phốt,… đều là các dịch vụ thông thường trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Do đó có rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực này cung cấp dịch vụ. Khi cần sử dụng dịch vụ, bạn nên bình tĩnh lựa chọn đơn vị cung cấp có uy tín lâu năm, được nhiều người tin tưởng. Một trong số đó là Công ty cổ phần môi trường Đông Đô.

thông tắc cống mùa mưa

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng nhiệt tình, ngay cả trong ngày mưa bão. Chúng tôi cam kết giá dịch vụ không thay đổi, không phân biệt thời gian, điều kiện thời tiết khí hậu. Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt chất lượng tốt nhất Hà Nội.

Mọi nhu cầu về vệ sinh môi trường, xin trao đổi với hotline 0963.31.31.81.

Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

pulsa88 infini88gacor.web.fc2.com star77 slot selot sloto bo 138 selot88 osg777 slot99 bola138 pragmatic77 sbobet138 lucks77 tambang88 nuke gaming slot liga slot dewagg idncash88 asialive88 zeus138 ligadewa qqmacan mild88 luxury12 luxury111 garuda138 hoki368 slotid88 dolar138 luck356 gaskan88 ligaciputra joker99 kaisar888 bosswin168 rupiah138 abcslot kdslots777 dragon303 daget77 rajacuan vegashoki88 octoplay88 macaudewa max77 vegashoki88slot.web.fc2.com vegasgg playbet88 caspo777 sabislot88 gebyar123