Công ty thông tắc cống hút bể phốt tại Hà Nội

Công ty thông tắc cống hút bể phốt tại Hà Nội
Rate this post

Vệ sinh môi trường là thế mạnh của công ty chúng tôi,chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường như hút bể phốt bằng xe chuyên dùng công nghệ châu âu,thông tắc cống bằng máy lò xo,máy áp lực công nghệ cao lám sạch đường cống nhanh chóng,bảo hành lên đến 1 năm khi gia đình bạn sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.Nguyên nhân tắc cống sẽ gây nên các mùi hôi thối do nước đọng lại làm ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của mọi người. Chúng tôi chuyên thông tắc giá rẻ cho hộ gia đình,cơ quan quý khách hàng lưu ý chúng tôi cung cấp dịch vụ trên toàn thành phố Hà Nội 24/24 giờ tất cả các ngày nghỉ và ngày lễ.

Hiện tại công ty chúng tôi đang cung cấc và mở rộng địa bàn hoạt dông trên các quận huyện như hút bể phốt tại thanh xuân,hút bể phốt tại hoàng mai dịch vụ của công ty chúng tôi cam kết hút đúng đầy đủ khối lượng,không làm ảnh hưởng,bốc mùi hôi thối đến môi trường xung quanh vì chúng tôi có hệ thống máy móc chuyên dùng của công ty môi trường.

images

Dịch vụ xe hút bể phốt chuyên nghiệp nhất Hà Nội

Quy trình thông hút bể phốt của công ty chúng tôi như sau:

B1 : Qúy khách có nhu cầu thông tắc nhà vệ sinh gọi vào số 0963313181.

B2: Chúng tôi tư vấn miễn phí qua điện thoại,quý khách hàng tự xử lý thông tắc cống bằng phương pháp đơn giản nhất.

B3: Nếu quý khách hàng đã làm theo các cách của công ty chúng tôi mà vẫn chau thông tắc bồn cầu được chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống khảo sát.

B4: Nhân viên đến và lên phương án thông tắc nhà vệ sinh cho khách hàng.

B5: Khách hàng nhiệm thu và thanh toán theo thỏa thuận,chúng tôi bảo hành theo cam kết.

Với những thành công đã đạt được và mong muốn phục vụ khách hàng một cách tốt hơn chúng tôi luôn luôn lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng về chất lượng dịch vụ nhằm phục vụ ngày một tốt hơn các yêu cầu của khách hàng.
Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu hút bể phốt tại Hà Nội theo số 0963313181 hoặc 0466871916  Đảm bảo quý vị sẽ được phục vụ trong thời gian nhanh nhất với giá cả và chất lượng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.