Các phương pháp tự thông tắc cống tại Long Biên dưới 100k

Các phương pháp tự thông tắc cống tại Long Biên dưới 100k
Rate this post

Bạn đau đầu vì cứ liên tục phải chi tiền cho các dịch vụ thông tắc cống tại Long Biên để khắc phục sự cố trong toilet, nhà tắm hay nhà bếp của mình? Bạn không muốn tiếp tục lãng phí ngân sách của gia đình mình như vậy? Hãy thử tự xử lý vấn đề bằng một số phương pháp thông tắc siêu tiết kiệm mà công ty CP môi trường Đông Đô Hà Nội giới thiệu ngay dưới đây.

Các phương pháp tự thông tắc cống tại Long Biên dưới 100k.1

>>> Hoàn toàn miễn phí với mẹo thông tắc bằng nước nóng

Đun 1 ấm nước nóng rồi rót từ từ vào miệng cống đang có dấu hiệu khó tiêu, chúng ta sẽ nhận thấy hiệu quả ngay. Với phương pháp này, hẳn là bạn sẽ phải ngạc nhiên về hiệu quả và chi phí cần bỏ ra.

Các phương pháp tự thông tắc cống tại Long Biên dưới 100k.2

>>> Siêu tiết kiệm với nguyên liệu có sẵn trong bếp: baking soda, chanh tươi

Phần lớn các hộ gia đình đều có sử dụng baking soda và chanh, do đó chúng ta hoàn toàn có thể tận dụng mẹo thông tắc bồn cầu tại Long Biên siêu tiết kiệm này.

Cách làm: vắt 1cốc nước cốt chanh, đổ vào 1 thìa bột baking soda vào, cho hỗn hợp vào cầu cống đang bị tắc nghẽn. Đợi khoảng 1 – 2h đồng hồ, có thể rót thêm 1 ít nước nóng rồi xả nước bình thường.

Các phương pháp tự thông tắc cống tại Long Biên dưới 100k.3

>>> 20k cho một lần tự xử lý bằng bột thông tắc cống tại Long Biên định kỳ

Thông thường, để có thể ngăn chặn triệt để các rắc rối tắc nghẽn trong toilet, chị em nội trợ nên thông tắc bồn cầu tại Long Biên định kỳ. Lựa chọn lý tưởng nhất là mua bột thông tắc có bán sẵn tại các đại lý gần nhà. Giá mỗi gói bột thường chỉ dao động trên dưới 20k.

Cách làm: hòa 1 gói bột với 1 – 2 lít nước, đổ trực tiếp vào cầu, cống để qua đêm hoặc 4 – 5 tiếng rồi xả lại nước bình thường. Như vậy thì không còn phải lo lắng quá nhiều đến các tình huống tắc nghẽn có thể xuất hiện bất chợt.

Các phương pháp tự thông tắc cống tại Long Biên dưới 100k.4

>>> 100k cho một chiếc bơm thông tắc bồn cầu tại Long Biên dùng nhiều lần

Bơm thông tắc được xem là giải pháp nhanh chóng khi có thể mang đến hiệu quả xử lý tức thì cho nhiều trường hợp. Giá bán mỗi chiếc bơm thường chỉ khoảng trên dưới 100k và có thể dùng rất nhiều lần. Do đó, mỗi gia đình nên tự sắm cho mình 1 cái để đối phó các tình huống tắc nghẽn bồn cầu.

Cách làm: bịt đầu cao su kín miệng bồn cầu rồi dùng sức bơm, cho đến khi không còn lực cản thì có nghĩa là toilet nhà bạn đã thông thoáng trở lại.

Các phương pháp tự thông tắc cống tại Long Biên dưới 100k.5

Trên đây là một số phương pháp tự giải quyết các vấn đề tắc nghẽn ở nhà đơn giản với chi phí thấp nhất. Tuy nhiên, không thể phủ nhận sự hạn chế khi các giải pháp này chỉ có tác dụng ở các tình huống cụ thể. Trong trường hợp không thể giải quyết hoặc không rõ nguyên nhân vì sao, quý khách vui lòng liên hệ ngay đến công ty hút bể phốt tại Long Biên uy tín giá rẻ để được hỗ trợ tốt nhất.

Mọi thắc mắc xin gửi về 0963 31 31 81 – 04 6687 1916.

Trân trọng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.