Báo giá hút bể phốt thông tắc cống tại Ngũ Xã

Báo giá hút bể phốt thông tắc cống tại Ngũ Xã
Rate this post

Hút bể phốt là dịch vụ vô cùng thiết yếu đối với các hộ dân, cơ quan, doanh nghiệp. Dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội được cung cấp bởi Công ty môi trường Đông Đô càng được người dân tin tưởng và sử dụng.

Nhằm phục vụ nhu cầu hút bể phốt thông tắc cống tại Ngũ Xã– Ba Đình, chúng tôi thực hiện nhiều ưu đãi khi khách hàng liên hệ sử dụng dịch vụ. Để có giá hút bể phốt ưu đãi + dịch vụ nhanh chóng + đảm bảo vệ sinh sạch sẽ + thanh toán minh bạch, chúng tôi đảm bảo tới khách hàng sẽ có hệ thống bể phốt hoạt động tốt trong một khoảng thời gian dài mà bạn không cần lo ngại những vấn đề khách phát sinh.

báo giá hút bể phốt tại ngũ xã

Hệ thống bể phốt cùng các hệ thống đường ống xử lý nước thải có vai trò quan trọng trong việc xử lý rác thải tại chỗ trước khi nó được đưa vào dòng chảy ngầm trong thành phố. Chúng ta không thể nào tránh khỏi những phiền toái của chúng nếu không chăm sóc và bảo trì chúng một cách cẩn thận. Nhằm nâng cao chất lượng sống, Công ty môi trường Đông Đô gắn kết cùng nhân dân thủ đô xử lý các vấn đề vệ sinh môi trường, hút bể phốt giá rẻ, thông tắc cống ngầm, nhà vệ sinh…

Báo giá hút bể phốt giá rẻ tại Ngũ Xã – Ba Đình – Hà Nội

Khác với các công ty dịch vụ môi trường, chúng tôi không cung cấp đơn giá hút bể phốt theo giờ mà cung cấp báo giá hút bể phốt theo khối lượng xe hút. Cung cấp tới khách hàng với nhiều trọng tải xe hút bể phốt chuyên dụng khác nhau.

Xe 1 khối = 380.000 (đồng)

♦ Xe 2 khối = 480.000 (đồng)

♦ Xe 3 khối = 580.000 (đồng)

♦ Xe 4 khối = 680.000 (đồng)

♦ Xe 5 khối = 780.000 ( đồng)

♦ Xe 6 khối = 880.000 (đồng)

(Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%)ng

Với danh sách trọng tải xe hút bể phốt, quý vị có thể lựa chọn trọng lượng xe hút phù hợp với khối lượng của bể phốt. Nếu quý vị không xác định được trọng lượng bể phốt có thể nhận tư vấn từ chúng tôi. Đối tượng khách hàng là cơ quan, doanh nghiệp thì cần xe hút bể phốt có trọng tải lớn hơn.

Ngay khi quý vị cần liên hệ với chúng tôi để có dịch vụ hút bể phốt tại Ngũ Xã, chúng tôi sẽ xác định nhanh chóng địa chỉ và cử chuyên gia và đội hình xe hút bể phốt tới. xem thêm hút bể phốt tại đống đa

Khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, chúng tôi cần phân tích xem hệ thống của bạn cần dịch vụ hút bể phốt hay chỉ là thông tắc cống vì khách hàng khó lòng nhận biết rõ rệt hai vấn đề này vì chúng có những triệu trứng trùng nhau.

Hãy đồng hành cùng Công ty Đông Đô để đảm bảo cuộc sống tốt hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *