3 cách thông tắc cống tại Nguyễn Trãi đơn giản không mất tiền

3 cách thông tắc cống tại Nguyễn Trãi đơn giản không mất tiền
Rate this post

Khi phát hiện ra các dấu hiệu tắc nghẽn hay bốc mùi trong toilet của gia đình, bạn sẽ làm gì? Gọi ngay cho công ty thông tắc hút bể phốt tại Nguyễn Trãi để được phục vụ? Quyết định này có thể mang đến cho chúng ta hiệu quả tốt song cũng sẽ phải tiêu tốn một khoản tiền nhất định. Bạn có nghĩ đến thử tự mình giải quyết vấn đề thông tắc cống tại Nguyễn Trãi chưa?

3 cách thông tắc cống tại Nguyễn Trãi đơn giản không mất tiền.1

Thực tế, theo kinh nghiệm của các chuyên gia không nhất định lúc nào chúng ta cũng cần đến sự hỗ trợ của máy móc hay kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Thay vào đó, để tiết kiệm và chủ động hơn vào những thời điểm nhạy cảm, bạn hoàn toàn có thể thử một số phương pháp thông tắc bồn cầu tại Nguyễn Trãi đơn giản như sau:

Các phương pháp thông tắc đơn giản mà không tốn tiền

3 cách thông tắc cống tại Nguyễn Trãi đơn giản không mất tiền.2

  1. Thông tắc bồn cầu tại Nguyễn Trãi bằng đá viên

Đá viên có thể làm trong tủ lạnh hoặc mua ngoài tạp hóa, 10k là được cả bịch to. Đây không chỉ là thứ mang đến vị mát lạnh cho những cốc nước ngày hè nóng nực mà nó còn là 1 giải pháp thông tắc cống tại Nguyễn Trãi khá hữu hiệu. Cách thực hiện chỉ cần đổ đầy đá viên vào bồn cầu đang tắc, có thể đổ kèm theo vài lát chanh tươi để khử mùi, đợi một lúc rồi xả nước. Bồn cầu của nhà vệ sinh sẽ nhanh chóng thông thoáng bình thường.

3 cách thông tắc cống tại Nguyễn Trãi đơn giản không mất tiền.3

  1. Thông tắc cống tại Nguyễn Trãi bằng nước rửa bát

Nước rửa bát thì nhà nào cũng có, chúng ta có thể tận dụng một chút khi gặp rắc rối tắc nghẽn trong nhà vệ sinh, nhà tắm. Đổ 1 ít nước rửa bát vào miệng cống, miệng bồn cầu, sau đó cho thêm 1 ấm nước nóng. Hỗn hợp này sẽ có khả năng thúc đẩy quá trình phân rã của chất thải và giúp cho bồn cầu, cống thoát đẩy trôi dễ dàng những thứ đang mắc kẹt lại.

3 cách thông tắc cống tại Nguyễn Trãi đơn giản không mất tiền.4

  1. Thông tắc cống tại Nguyễn Trãi bằng bột thông cống

Ngoài ra bạn có thể xem thêm cách thông tắc này nữahttps://congtythonghutbephot.com/3-cach-thong-tac-cong-tai-long-bien-hieu-qua-ngay-lap-tuc.html

Bột thông tắc cống tại Nguyễn Trãi là loại hóa chất thúc đẩy quá trình phân hủy chất thải nhanh chóng và chúng ta có thể mua tại bất cứ cửa hàng tạp hóa nào. Cách sử dụng có thể đổ trực tiếp và bồn cầu, xả thêm nước ngâm qua đêm hoặc hòa lẫn bột với nước rồi đổ vào. Sau khi đợi qua đêm (khoảng chừng 6h), đổ thêm 1 ấm nước nóng vào rồi xả nước. Cầu cống của gia đình bạn sẽ thông thoáng bình thường như chưa có sự cố xảy ra.

3 cách thông tắc cống tại Nguyễn Trãi đơn giản không mất tiền.5

Trên đây là 3 cách thông tắc mà chúng ta có thể áp dụng không cần lo lắng đến vấn đề chi phí. Tuy nhiên, nhược điểm của các cách xử lý này đó là không phải trường hợp nào cũng áp dụng được. Thông thường chỉ có các sự cố đơn giản do vô ý khi sử dụng toilet chúng ta mới nên áp dụng. Còn nếu trong các tình huống nghiêm trọng, tốt nhất nên chủ động gọi cho dịch vụ hút bể phốt tại Nguyễn Trãi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Mọi thông tin yêu cầu, vui lòng liên hệ tổng đài: 0963 31 31 81.

Trân trọng cám ơn đã luôn tín nhiệm & ủng hộ !

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *