Giá hút bể phốt tại Đống Đa Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Dịch vụ Hút bể phốt tại Đống Đa của chúng tôi được biết đến là một địa chỉ hút bể phốt uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Đến với chúng tôi bạn không chỉ có cơ hội nhận được những ưu đãi về giá tốt nhất, mà còn được miễn phí tư vấn và bảo hành dài hạn.

Xin quý khách lưu ý: Bảng báo giá dưới đây áp dụng chung cho tất cả các khu vực thuộc nội thành Hà Nội.

Xem ngay: Bảng báo giá xe hút bể phốt mới nhất 2018 tại Hà Nội

Quận Đống Đa nằm trong trung tâm của thành phố Hà Nội với số lượng phường lên đến con số 21. Có rất nhiều loại đường xá đặc biệt. Có cấm giờ – có những khu đông dân cư và có những đoạn đường nhỏ hẹp… Nên việc phải thi công hút bể phốt tại Đống Đa vào ban đêm là điều không tránh khỏi.

Ngoài ra, còn có những hộ gia đình vì bận công việc. Nên chỉ thu xếp ở nhà được sau giờ hành chính. Cũng hoàn toàn yên tâm về vấn đề giải quyết ứ đầy bể phốt lúc này.

Dịch vụ thông hút bể phốt tại Đống Đa ngày đêm.

Nắm được lịch sinh hoạt chung của khách hàng tại quận Đống Đa. Hiện nay, công ty cổ phần môi trường Đông Đô Hà Nội luôn túc trực công việc thông hút thải cho các hộ dân tại đây 24/24h hàng ngày. Để khách hàng yên tâm về giám sát trực tiếp khi thi công.

Tránh tình trạng nhờ người trông nom không yên tâm. Và cũng để mang lại sự thoải mái nhất cho khách hàng tại đây. Cùng việc tránh những tuyến phố cấm giờ xe bồn hút trên địa bàn. Buộc chúng tôi chỉ có khả năng thi công hút bể phốt khi qua giờ cấm.

Hút bể phốt ban ngày tại quận Đống Đa

Công ty chúng tôi vẫn đảm bảo tốt mọi dịch vụ vào ban ngày như thường nhật. Thi công cho các công trình lớn nhỏ từ hộ gia đình đến công sở, các văn phòng – nhà cao tầng…

hút bể phốt tại 1 nhà dân ở Hà Nội

Hút bể phốt tại 1 nhà dân đang sửa ở Hà Nội

Do là một quận nằm trong trung tâm của thành phố. Nên việc tại đây tập trung nhiều ban ngành, công sở – công ty – trụ sở… là điều tất nhiên. Chính bởi vậy, nhu cầu sinh hoạt chung vào giờ hành chính lớn hơn các quận huyện khác.

Theo nhiều năm thực tế đi thông hút bể phốt Đống Đa. Chúng tôi nhận thấy đến 80% nhu cầu về thông tắc – hút thải ban ngày thuộc về các điểm tập trung đông người như kể trên. 

Video thực hiện hút bể phốt tại 1 gia đình ở Hà Nội

Video thực hiện hút bể phốt tại 1 cơ quan ở Hà Nội

Thông hút bể phốt tại Đống Đa ban đêm

Khi tan sở, đó là lúc mà mọi người tập trung về nhà. Sinh hoạt chung trong gia đình sẽ diễn ra. Và khi đó, nguy cơ gây tắc hoặc bị đầy bể phốt ở các hộ dân diễn ra nhiều nhất.

Cũng theo kinh nghiệm thực tế. Chúng tôi thi công hút bể phốt tại Đống Đa sau giờ hành chính thường tập trung lớn cho các hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn. Vừa không bị cấm giờ vừa là thời gian sinh hoạt của gia đình. Thời gian không làm ảnh hưởng đến mỹ quan của nhà hàng, khách sạn.

Hút bể phốt tại Đống Đa vào ban đêm

Hút bể phốt tại 1 hộ gia đình ở Đống Đa Hà Nội

Sẽ có một số câu hỏi đặt ra lúc này.

Liệu hút bể phốt ban đêm như vậy có đảm bảo chất lượng không?

+ Trả lời: Bạn hoàn toàn yên tâm. Vì giờ đây việc hút thải không còn cần nhiều đến việc quan sát thực tế. Bởi chủ yếu hút qua đường ống từ xa nên thi công ở bất kỳ thời điểm nào cũng giống nhau.

Vậy hút bể phốt ban đêm có tăng giá không?

+ Trả lời: Hoàn toàn không!!! Giá cả vẫn giữ nguyên như trong giờ hành chính. Các khoản thu bên ngoài do bạn yêu cầu làm thêm vẫn được thu sau khi đã thỏa thuận rõ ràng.

Các phường trong quận Đống Đa đang được hỗ trợ tốt nhất.

Tuy có rất nhiều tuyến đường trên một vài phường khó thi công do đường nhỏ hẹp. Hoặc vì lý do cấm giờ. Nhưng hiện nay công ty cổ phần môi trường Đông Đô Hà Nội đang hỗ trợ tốt được tất cả các phường trong quận Đống Đa. Bao gồm:

Cát Linh, Hàng Bột, Khâm Thiên, Khương Thượng, Kim Liên, Láng Hạ, Láng Thượng, Nam Đồng, Ngã Tư Sở, Ô Chợ Dừa, Phương Liên, Phương Mai, Quang Trung, Quốc Tử Giám, Thịnh Quang, Thổ Quan, Trung Liệt, Trung Phụng, Trung Tự, Văn Chương, Văn Miếu.

Để thuận tiện cho việc hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Chúng tôi phân nhóm các tuyến đường để tạo ra các đội hỗ trợ chuyên biệt cao. Thông thuộc địa bàn tốt nhất. Biết được đặc điểm của từng khu để có cách tiếp cận và thi công nhanh- Giải phóng tình trạng tắc sớm nhất.

Chi tiết các đường phố tại Đống Đa vui lòng xem tại: https://vi.wikipedia.org/wiki/Đường phố tại Đống Đa.

bản đồ quận đống đa

Bản đồ chia khu vực tại quận Đống Đa

Thông tin liên lạc khi cần hút bể phốt tại Đống Đa 24/7.

Để được đáp ứng tốt nhất ở mọi khung giờ trong ngày. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty cổ phần môi trường Đông Đô Hà Nội theo hai khung giờ sau:

Giờ hành chính: 024.6687.1916

Ngoài giờ hành chính: 0963.313.181

Đảm bảo mọi khung giờ bạn liên hệ đều có người nhấc máy để tiếp nhận thông tin và yêu cầu của bạn. Không từ chối làm việc do khung giờ quá muộn. Nên dù ở bất kỳ thời điểm nào bạn cũng đừng nghĩ làm phiền đến chúng tôi.

Có rất nhiều các lĩnh vực kinh doanh về đêm. Do đó, việc bị ứ tắc vào thời điểm đó là chuyện chắc chắn xảy ra. Nếu tránh khung giờ đó bạn mới gọi thì sẽ gặp rất nhiều phiền toái. Mang lại thiện cảm không tốt cho khách hàng khi họ đang cần sử dụng nhà vệ sinh.

Hút bể phốt tại Đống Đa uy tín

Điều đó chúng tôi hiểu được và sẽ rất không hay. Có thể dễ nhận thấy tình trạng xấu nếu không xử lý kịp thời.

 Hậu quả của việc chậm thông hút bể phốt tại Đống Đa

+ Toàn bộ hệ thống toilet sẽ bị tắc một cách trầm trọng. Bạn sẽ không thể nào thông tắc cho dù áp dụng bất cứ phương pháp nào.

+ Mùi hôi thối bốc lên từ toilet. nhà tắm, hố ga của hạ tầng WC.

+ Không khí luôn bí bách, ngột ngạt, ảnh hưởng không chỉ cuộc sống của bạn. Mà còn đối với sinh hoạt của hàng xóm xung quanh khu vực.

+ Kéo dài tình trạng đầy bể phốt sẽ làm cho chức năng hoạt động sau này bị suy giảm. Các chu kỳ vận hành tiếp theo sẽ rút ngắn hơn. Và bạn sẽ tốn nhiều tiền thông hút bể phốt tại Đống Đa hơn.

dầu hiệu bể phốt bị đầy

+ Nếu bạn kinh doanh, sẽ làm ảnh hưởng đến hình ảnh về chất lượng phục vụ trong mắt khách.

Tìm ngay 1 địa chỉ có đủ năng lực xử lý và đảm bảo CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ tốt nhất chính là ưu tiên số 1 khi rơi vào hoàn cảnh bể phốt đầy. 

Và để giải quyết việc tắc nghẽn – ứ đầy nhanh nhất. Quý khách hàng nên tìm hiểu các bước của một chu trình thông hút bể phốt tại Đống Đa. Để cùng phối hợp xử lý nhanh nhất. Giải thoát toàn bộ những điều không hay đang xảy ra tại nơi bạn đang ở – làm việc.

Quy trình hút bể phốt tại Đống Đa

Thực hiện đúng Quy trình hút bể phốt theo tiêu chuẩn của sở môi trường tại Việt Nam:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu hút bể phốt – Thông tắc cống của khách hàng.

Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận yêu cầu của quý khách. Sau đó sẽ được chuyển tới ban trung tâm xử lý trong từng khu vực hút bể phốt.

Bước 2: Khảo sát hầm bể phốt tại nhà

Điều kỹ thuật viên chỉ trong 15 – 20 phút qua khảo sát thực tế hầm bể phốt của gia đình, doanh nghiệp bạn. Chúng tôi luôn đảm bảo được phục vụ ngay lập tức quý khách hàng bất kể thời gian sớm hay muộn, thời tiết nắng mưa, xa hay gần.

Bước 3: Xử lý yêu cầu khách hàng

Sau khi kỹ thuật viên khảo sát hầm bể phốt, đường đi ống dẫn sẽ tư vấn cho quý khách hàng. Lựa chọn các phương pháp, giải pháp tối ưu cho bể phốt nhà bạn.

  • Trong trường hợp có thể giải quyết được khi không cần hút bể phốt quý khách hàng. Có thể sử dụng các phương pháp tự khắc phục theo tư vấn của kỹ thuật viên. Hoặc sử dụng các dụng cụ chuyên nghiệp để thông tắc bể phốt.
  • Trường hợp bể phốt đã đầy, bắt buộc phải sử dụng hút bể phốt thì trong vòng 20 phút. Đội xe chuyên dụng của Tổng Công ty sẽ có mặt tại nhà bạn. Bất kể ngày hay đêm chúng tôi đều xử lý nhanh gọn, sạch sẽ, đúng khối lượng.

Bước 4: Thanh toán và bảo hành

Chỉ thanh toán khi các nhân viên hút bể phốt đã hoàn thành tất cả các yêu cầu của bạn. Quý khách hàng có thể yêu cầu để lấy thêm hóa đơn VAT, phiếu thu, giấy bảo hành…

Hóa đơn đỏ dịch vụ thông hút bể pốt

Công ty có đầy đủ hóa đơn đỏ, phiếu thu, phiếu bảo hành…

Chính sách và cam kết về dịch vụ

+ Miễn phí hoàn toàn 100% chi phí khảo sát kiểm tra, lên phương án cho quý khách hàng.

+ Cam kết Hút sạch triệt để, an toàn cho mọi đường ống – bể chứa.

+ Áp dụng chính sách bảo hành từ 2 năm đến 3 năm tùy thuộc vào từng công trình.

+ Cam kết giá rẻ tiết kiệm nhất ở khu vực. Đặc biệt đối với khách hàng doanh nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất, báo giá hút bể phốt chỉ còn từ 120.000đ/m3.

+ Có mặt nhanh chóng, xử lý mọi yêu cầu trong thời gian ngắn nhất.

+ Phục vụ chuyên nghiệp 24/24, bất kể là ngày làm việc hay ngày nghỉ, giờ hành chính hay là buổi tối. Chỉ cần bạn có yêu cầu, là Đông Đô sẵn sàng đáp ứng.

CAM KẾT: Nói KHÔNG với mọi tiêu cực ép giá, hét giá, hút không sạch, …

Mọi thắc mắc, khiếu nại hay yêu cầu thông tin dịch vụ, báo giá hút bể phốt tại Đống Đa. Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp:

Địa chỉ: Số 15 Pháo Đài Láng – Quận Đống Đa- Hà Nội.

Số điện thoại đường dây nóng 24/24: 0963 31 31 81 hoặc 024 6687 1916.

Ở đâu có tắc nghẽn, ở đó có chúng tôi. Luôn sẵn sàng phục vụ & mang đến sự hài lòng cho mọi quý khách hàng!

Related Posts

About The Author

Add Comment