Hút bể phốt tại Đống Đa

Quận Đống Đa nằm trong trung tâm của thành phố Hà Nội với số lượng phường lên đến con số 21. Có rất nhiều loại đường xá đặc biệt. Có cấm giờ – có những khu đông dân cư và có những đoạn đường nhỏ hẹp… Nên việc phải thi công hút bể phốt tại Đống Đa vào ban đêm là điều không tránh khỏi.

Ngoài ra, còn có những hộ gia đình vì bận công việc. Nên chỉ thu xếp ở nhà được sau giờ hành chính. Cũng hoàn toàn yên tâm về vấn đề giải quyết ứ đầy bể phốt lúc này.

hút bể phốt tại Hà Nội buổi tối

Dịch vụ thông hút bể phốt tại Đống Đa ngày đêm.

Nắm được lịch sinh hoạt chung của khách hàng tại quận Đống Đa. Hiện nay, công ty cổ phần môi trường Đông Đô Hà Nội luôn túc trực công việc thông hút thải cho các hộ dân tại đây 24/24h hàng ngày. Để khách hàng yên tâm về giám sát trực tiếp khi thi công.

Tránh tình trạng nhờ người trông nom không yên tâm. Và cũng để mang lại sự thoải mái nhất cho khách hàng tại đây. Cùng việc tránh những tuyến phố cấm giờ xe bồn hút trên địa bàn. Buộc chúng tôi chỉ có khả năng thi công hút bể phốt khi qua giờ cấm.

Hút bể phốt ban ngày tại quận Đống Đa.

Công ty chúng tôi vẫn đảm bảo tốt mọi dịch vụ vào ban ngày như thường nhật. Thi công cho các công trình lớn nhỏ từ hộ gia đình đến công sở, các văn phòng – nhà cao tầng…

hút bể phốt tại Lê Quý Đôn

Do là một quận nằm trong trung tâm của thành phố. Nên việc tại đây tập trung nhiều ban ngành, công sở – công ty – trụ sở… là điều tất nhiên. Chính bởi vậy, nhu cầu sinh hoạt chung vào giờ hành chính lớn hơn các quận huyện khác.

Theo nhiều năm thực tế đi thông hút bể phốt tại đây. Chúng tôi nhận thấy đến 80% nhu cầu về thông tắc – hút thải ban ngày thuộc về các điểm tập trung đông người như kể trên. Buổi sáng là các hàng ăn sáng, quán cafe. Buổi trưa là các nhà hàng, quán nước. Còn giờ làm thường là chính trụ sở làm việc của các cơ quan – công ty – trường học.

Thông hút bể phốt tại Đống Đa ban đêm.

Khi tan sở, đó là lúc mà mọi người tập trung về nhà. Sinh hoạt chung trong gia đình sẽ diễn ra. Và khi đó, nguy cơ gây tắc hoặc bị đầy bể phốt ở các hộ dân diễn ra nhiều nhất.

Cũng theo kinh nghiệm thực tế. Chúng tôi thi công hút bể phốt tại Đống Đa sau giờ hành chính thường tập trung lớn cho các hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn. Vừa không bị cấm giờ vừa là thời gian sinh hoạt của gia đình. Thời gian không làm ảnh hưởng đến mỹ quan của nhà hàng, khách sạn.

hút bể phốt

Hút bể phốt ban đêm tại trường Luật.

Sẽ có một số câu hỏi đặt ra lúc này. Liệu hút bể phốt ban đêm như vậy có đảm bảo chất lượng không?

+ Trả lời: Bạn hoàn toàn yên tâm. Vì giờ đây việc hút thải không còn cần nhiều đến việc quan sát thực tế. Bởi chủ yếu hút qua đường ống từ xa nên thi công ở bất kỳ thời điểm nào cũng giống nhau.

Vậy hút bể phốt ban đêm có tăng giá không?

+ Trả lời: Hoàn toàn không!!! Giá cả vẫn giữ nguyên như trong giờ hành chính. Các khoản thu bên ngoài do bạn yêu cầu làm thêm vẫn được thu sau khi đã thỏa thuận rõ ràng.

hút bể phốt tại Lê Duẩn

Thi công hút bể phốt cho phòng vé máy bay tại 136 Lê Duẩn.

Các phường trong quận Đống Đa đang được hỗ trợ tốt nhất.

Tuy có rất nhiều tuyến đường trên một vài phường khó thi công do đường nhỏ hẹp. Hoặc vì lý do cấm giờ. Nhưng hiện nay công ty cổ phần môi trường Đông Đô Hà Nội đang hỗ trợ tốt được tất cả các phường trong quận Đống Đa. Bao gồm:

Cát Linh, Hàng Bột, Khâm Thiên, Khương Thượng, Kim Liên, Láng Hạ, Láng Thượng, Nam Đồng, Ngã Tư Sở, Ô Chợ Dừa, Phương Liên, Phương Mai, Quang Trung, Quốc Tử Giám, Thịnh Quang, Thổ Quan, Trung Liệt, Trung Phụng, Trung Tự, Văn Chương, Văn Miếu.

Để thuận tiện cho việc hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Chúng tôi phân nhóm các tuyến đường để tạo ra các đội hỗ trợ chuyên biệt cao. Thông thuộc địa bàn tốt nhất. Biết được đặc điểm của từng khu để có cách tiếp cận và thi công nhanh- Giải phóng tình trạng tắc sớm nhất.

Chi tiết các đường phố tại Đống Đa vui lòng xem tại: https://vi.wikipedia.org/wiki/Đường phố tại Đống Đa.

bản đồ quận đống đa

Bản đồ chia khu vực phục vụ tại Quận Đống Đa.

Thông tin liên lạc khi cần hút bể phốt tại Đống Đa 24/7.

Để được đáp ứng tốt nhất ở mọi khung giờ trong ngày. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty cổ phần môi trường Đông Đô Hà Nội theo hai khung giờ sau:

Giờ hành chính: 024.6687.1916.

Ngoài giờ hành chính: 0963.313.181.

Đảm bảo mọi khung giờ bạn liên hệ đều có người nhấc máy để tiếp nhận thông tin và yêu cầu của bạn. Không từ chối làm việc do khung giờ quá muộn. Nên dù ở bất kỳ thời điểm nào bạn cũng đừng nghĩ làm phiền đến chúng tôi.

Có rất nhiều các lĩnh vực kinh doanh về đêm. Do đó, việc bị ứ tắc vào thời điểm đó là chuyện chắc chắn xảy ra. Nếu tránh khung giờ đó bạn mới gọi thì sẽ gặp rất nhiều phiền toái. Mang lại thiện cảm không tốt cho khách hàng khi họ đang cần sử dụng nhà vệ sinh.

giá thông tắc bồn cầu là bao nhiêu

Điều đó chúng tôi hiểu được và sẽ rất không hay. Có thể dễ nhận thấy tình trạng xấu nếu không xử lý kịp thời.

 Hậu quả của việc chậm thông hút bể phốt tại Đống Đa.

+ Toàn bộ hệ thống toilet sẽ bị tắc một cách trầm trọng. Bạn sẽ không thể nào thông tắc cho dù áp dụng bất cứ phương pháp nào.

+ Mùi hôi thối bốc lên từ toilet. nhà tắm, hố ga của hạ tầng WC.

+ Không khí luôn bí bách, ngột ngạt, ảnh hưởng không chỉ cuộc sống của bạn. Mà còn đối với sinh hoạt của hàng xóm xung quanh khu vực.

+ Kéo dài tình trạng đầy bể phốt sẽ làm cho chức năng hoạt động sau này bị suy giảm. Các chu kỳ vận hành tiếp theo sẽ rút ngắn hơn. Và bạn sẽ tốn nhiều tiền thông hút bể phốt tại Đống Đa hơn.

tắc bồn cầu

+ Nếu bạn kinh doanh, sẽ làm ảnh hưởng đến hình ảnh về chất lượng phục vụ trong mắt khách.

Tìm ngay 1 địa chỉ có đủ năng lực xử lý và đảm bảo CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ tốt nhất chính là ưu tiên số 1 khi rơi vào hoàn cảnh bể phốt đầy. 

Và để giải quyết việc tắc nghẽn – ứ đầy nhanh nhất. Quý khách hàng nên tìm hiểu các bước của một chu trình thông hút bể phốt tại Đống Đa. Để cùng phối hợp xử lý nhanh nhất. Giải thoát toàn bộ những điều không hay đang xảy ra tại nơi bạn đang ở – làm việc.

Các bước thông hút bể phốt nhanh nhất hiện nay.

  • 1: Tiếp nhận cuộc gọi yêu cầu dịch vụ trên tổng đài.
  • 2: Hướng dẫn khách hàng nếu không được chúng tôi sẽ cho nhân viên kỹ thuật qua khảo sát. (Bước này có thể bỏ qua nếu bạn thực sự khẳng định mình đang bị đầy bể phốt).
  • 3: Đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho từng trường hợp.
  • 4: Thực hiện thông hút bể phốt bằng phương pháp đã lựa chọn.
  • 5: Quý khách kiểm duyệt nghiệm thu lại công việc sau khi kết thúc.
  • 6: Hai bên tiến hành thanh lý hợp đồng gồm: Gửi thông tin bảo hành, phiếu thanh toán – thanh toán….

hút bể phốt

Thông hút bể phốt cho công ty HogaMex.

Chính sách và cam kết về dịch vụ.

+ Phương châm: KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ, luôn nghiêm túc và lễ phép khi phục vụ.

+ CAM KẾT: Hút sạch triệt để, an toàn cho mọi đường ống – bể chứa.

+ Áp dụng chính sách bảo hành từ 2 năm đến 3 năm tùy thuộc vào từng công trình.

+ CAM KẾT: giá rẻ tiết kiệm nhất ở khu vực. Đặc biệt đối với khách hàng doanh nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất, báo giá hút bể phốt chỉ còn từ 120.000đ/m3.

+ Có mặt nhanh chóng, xử lý mọi yêu cầu trong thời gian ngắn nhất.

+ Phục vụ chuyên nghiệp 24/24, bất kể là ngày làm việc hay ngày nghỉ, giờ hành chính hay là buổi tối. Chỉ cần bạn có yêu cầu, là Đông Đô sẵn sàng đáp ứng.

CAM KẾT: Nói KHÔNG với mọi tiêu cực ép giá, hét giá, hút không sạch,….

hút bể phốt tại Hà Nội buổi tối

Thi công đêm cho quán Karaoke trên đường Đê La Thành.

Mọi thắc mắc, khiếu nại hay yêu cầu thông tin dịch vụ, báo giá hút bể phốt tại Đống Đa. Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp:

Số điện thoại đường dây nóng 24/24: 0963 31 31 81 hoặc 024 6687 1916.

Ở đâu có tắc nghẽn, ở đó có chúng tôi. Luôn sẵn sàng phục vụ & mang đến sự hài lòng cho mọi quý khách hàng!

 

Related Posts

About The Author

Add Comment