Nhận biết đường cống thoát công ty bạn bị tắc sau nghỉ lễ

Nhận biết đường cống thoát công ty bạn bị tắc sau nghỉ lễ
Rate this post

Một số dấu hiệu dễ nhận biết cống thoát trong công ty của bạn bị tắc. Sau những ngày nghỉ lễ dài. Việc này giúp bạn tìm những cách thông tắc cống tốt nhất. Mặt tốt hơn đó là tránh việc cố sử dụng để gây tắc nặng hoặc vỡ đường ống thoát. Rất nguy hiểm!

Khi bạn không để ý những dấu hiệu mà chúng tôi nói dưới đây. Mà cứ tiếp tục cho nước – cặn bẩn thoát tiếp xuống. Sẽ tạo sức nén có thể làm vỡ một vài điểm trong cống thoát.

Cũng có thể cống chưa tắc hoàn toàn. Nhưng bạn không để ý. Tiếp tục cho thoát thải và sẽ bị tắc cục bộ.

thông tắc cống

Những dấu hiệu nhận biết và cách thông tắc cống sau những ngày nghỉ dài.

Thường sau những ngày nghỉ lễ. Có một số công ty không hoạt động trong suốt gần 10 ngày. Và cộng thêm không phòng trước tác hại của các con vật gây ra cho nhà vệ sinh.

Chính vì lẽ đó, các con vật có thể làm tổ trong cống. Hoặc tha lôi rác bẩn xuống cống… Đó là những nguyên nhân chính gây tắc cống trong những ngày nghỉ. Vậy khi quay trở lại làm việc. Bạn nhìn những dấu hiệu nào để biết và cách thông tắc cống như thế nào?

Dấu hiệu của việc cống bị tắc.

Thường với những nguyên nhân trên. Việc tắc nghẽn sẽ xảy ra tại các góc của đường ống cống. Nhưng cũng có những trường hợp mắc kẹt ngay trong đường thẳng của cống.

Thông tắc cống tại Hà Nội

Nhận biết điều này dễ và an toàn nhất chính là người đầu tiên cho nước thải thoát xuống đường cống. Sẽ dễ phát hiện nhất bởi nước đầu tiên sẽ chảy như dạng thừa khí trong ống dẫn. Bạn có thể nhìn nó giống khi vừa mất nước xong ở các đầu vòi vậy.

Thêm nữa, nước thải sẽ thoát rất chậm. Thậm trí nếu đã bị tắc hẳn rồi thì nước còn không thoát được.

Tham khảo: Cách chọn dịch vụ thông tắc toàn bộ đường cống thoát.

Cách thông tắc cống hữu hiệu cho công ty đầu xuân.

Với trường hợp này. Cách làm tốt nhất đó là sử dụng máy thông tắc cống lò xo chuyên dụng. Cùng hai loại đầu khoan và gắp.

Cố gắng không sử dụng loại đầu đẩy thải xuống dưới. Bởi như vậy có nguy cơ làm chất gây tắc thêm to ra. Do nó liên kết thêm với các cặn bám ở thành cống. Gây tắc nặng hơn, có thể dẫn đến vỡ ống nếu thiếu kinh nghiệm.

hút bể phốt cho các nhà vệ sinh lâu năm

Cần khoan thủng lớp gây tắc. Sau đó kéo lên từng phần vật gây tắc. Để giải phóng từ từ đường cống thoát. Tránh làm nhanh và ẩu sẽ ảnh hưởng đến cống.

Hoặc có thể các con vật loại vừa và nhỏ làm tổ, chết trong đó. Nó sẽ rất khó thi công nếu bạn cố đẩy xuống. Và cũng cực kỳ nguy hiểm đến thành cống. Vì chúng ta không có dụng cụ xác định chất gây tắc đó là gì.

Tốt hơn hết. Khi đến công ty làm việc trở lại. Nên để ý các dấu hiệu tắc nghẽn. Nếu không may công ty bạn bị tắc. Hãy gọi ngay cho thợ thông tắc cống chuyên nghiệp.

Hotline: 0963.313.181

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *