Hút Bể Phốt Tại Hà Nội Đúng Giá 0963 31 31 81

Hút Bể Phốt Tại Hà Nội Đúng Giá 0963 31 31 81
Rate this post

Công ty vệ sinh môi trường Đông Đô cung cấp dịch vụ thông hút bể phốt tại Hà Nội đúng giá. Là một công ty lớn và đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường đô thị. Chúng tôi tự tin và sẵn sàng mang lại cho gia đình bạn một dịch vụ hoàn hảo và đảm bảo chất lượng.

Đến với công ty chúng tôi bạn sẽ nhận được ưu đãi về giá cả, nhân viên thông tắc cống nhiệt tình, máy móc dụng cụ hiện đại. Nhằm mang đến cho quý khách hàng một không gian nhà vệ sinh sạch sẽ nhất và tâm lý thoải mái khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

hút bể phốt

Sự cần thiết trong việc tạo không gian thoáng sạch khu vệ sinh.

Vệ sinh môi trường rất cần thiết trong đời sống và sinh hoạt con người. Thế nhưng hiện nay chúng ta đang đứng trước nguy cơ ô nhiễm môi trường do rác thải và cống rãnh gây ra.

Một khi cống rãnh bị tắc dẫn đến mùi hôi khó chịu. Sẽ gây ra một số bệnh nguy hiểm về đường tiêu hoá như tả, lỵ, thương hàn… Môi trường bị ô nhiễm sẽ gây ra hàng trăm bệnh khác nhau như: Bệnh hen, bệnh viêm phổi tắc nghẽn mãn tính… Mà chi phí cho việc chữa trị các bệnh này rất cao, có khi kéo dài hàng tháng làm ảnh hưởng đến lao động và học tập.

Ngày nay với sự gia tăng nhanh về dân số, tốc độ đô thị hóa ngày càng tăng. Làm tăng sự ô nhiễm nước và môi trường.

Chúng tôi đã nghiên cứu và được sự cho phép của sở tài nguyên và môi trường. Công ty Đông Đô Hà Nội đã thành lập các chi nhánh thông tắc cống và hút bể phốt nhằm đảm bảo vệ sinh môi trường thành phố.

hút bể phốt tại hà nội

xe thông tắc cống – hút bể phốt tại hà nội.

Dịch vụ thông tắc hút bể phốt tại Hà Nội uy tín.

Công ty chúng tôi luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội đầu tiên trên địa bàn thành phố Hà Nội .Với những kinh nghiệm tích lũy qua thời gian. Dịch vụ của công ty chúng tôi luôn được cải tiến. Nhằm đem lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

images

Công ty thông tắc bồn cầu tại Hà Nội.

Quy trình thông tắc nhà vệ sinh và hút bể phốt của công ty chúng tôi như  sau:

Để đảm bảo quá trình diễn ra nhanh nhất. Quý khách vui lòng tham khảo các bước thực hiện sau. Tiết kiệm thời gian ở mỗi bước và hiểu rõ cách làm hơn. Sẽ giúp chúng tôi phục vụ quý khách nhanh hơn và sạch sẽ hơn rất nhiều.

B1- Khách hàng gọi điện vào số: Mr. Hưng- 0963 31 31 81  – 04 6687 1916 để yêu cầu dịch vụ.
B2- Tiếp nhận và điều kỹ thuật viên tới công trình. Tư vấn cách giải quyết sự  cố do cống rãnh và bể phốt.
B3- Báo giá cho Khách Hàng. Và tiến hành các bước thông tắc cống và hút bể phốt.
B4- Thực hiện công việc theo như cam kết, thỏa thuận giữa 2 bên.
B5- Viết bảo hành giữa công ty vệ sinh môi trường Đông Đô và khách hàng.

tổng đài viên

Chúng tôi là đơn vị đi đầu về chất lượng. Áp dụng công cụ lao động hiện đại. Đông Đô hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ sạch sẽ nhất. Với giá thành hút bể phốt tại Hà Nội thấp nhất. Không đục phá – không tính chênh khối lượng.

Mọi yêu cầu xin liên hệ: 0963 31 31 81 hoặc 02466 871 916.

Dịch vụ bảo hành miễn phí 100% cho khách hàng tại Hà Nội.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *