Hở nắp bể phốt và mối nguy hiểm

Hở nắp bể phốt và mối nguy hiểm
Rate this post

Như bạn đã biết, để hút bể phốt tại Hoàn Kiếm có thể thực hiện được việc đó. Đội thợ cần tìm một lỗ thông với bể chứa như: Nắp bảo dưỡng có sẵn, hố thoát từ bồn cầu hoặc tạo ra một lỗ thông trên nắp bể… Những điểm này sau khi thông hút xong cần phải được bít lại thật kín. Tại sao?

Bởi nếu không được bịt kín lại, những tác hại xấu từ vi khuẩn, mùi hôi thối… sẽ làm ảnh hưởng đến cuộc sống và sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn.

hút bể phốt

Đây là một trong những nguy cơ mang mầm bệnh lạ lây nhiễm rất cao. Nên bạn cần nêu cao tinh thần kiểm tra kỹ lưỡng. Tránh việc xuề xòa mà sau sẽ phải mất tiền và tâm trí vào việc điều trị bệnh không đáng có.

Mùi hôi thối do hở nắp sau hút bể phốt tại Hoàn Kiếm.

Điều đầu tiên mà bạn sẽ cảm nhận được ngay khi đường hút bể phốt không được làm kín đó là mùi hôi thối bốc lên.

Với nắp bảo dưỡng có sẵn hoặc lỗ thông tạo ra thì bạn dễ nhận ra mùi hôi thối. Bởi nó sẽ bốc lên ngay, nhất là khi trời nắng. Bạn dễ phát hiện và đương nhiên đảm bảo bạn sẽ khắc phục nó. Dù bằng cách nào đi chăng nữa. Chứ làm sao chịu được mùi đó.

Còn với trường hợp bị mùi sau khi hút bể phốt tại Hoàn Kiếm xong tại vị trí bồn cầu. Nghĩa là khi đầu tiên bạn phải tháo bồn cầu, để nó sang một bên. Tiếp đó mới hút và sau cùng lắp lại bồn cầu vào vị trí cũ. Khi lắp vào, có thể vì một lý do nào đó mà lỗ xi phông của bồn cầu không vào khớp với với lỗ thoát trên sàn của bồn cầu. Lúc này sẽ gây ra hở.

hút bể phốt nhà hàng

Hiện tượng hở này rất khó phát hiện mùi ra từ đâu. Có thể sẽ khiến bạn phải mất công tìm kiếm. Ngoài ra, có thể bạn không biết điều chỉnh cân vị trí cho bồn cầu, cũng sẽ không thể sửa lỗi này được. Nếu mùi nhiều bạn buộc gọi thợ đến chỉnh lại. Mùi hôi ít mọi người hay để nguyên mà sử dụng.

Nó là tác nhân của tác hại thứ 2 chúng tôi muốn nói đến.

Tham khảo: Tặng 06 tháng bảo hành khi gọi thông hút trên địa bàn Hà Nội.

Vi khuẩn bay lên, tạo ra mầm bệnh hoặc lây bệnh.

Dưới bể phốt, luôn phải có các loại men và vi khuẩn phân hủy hữu cơ. Nó sẽ là lợi khuẩn khi ở môi trường kín khí và tối. Nó sẽ phân hủy hữu cơ trong chất thải xuống dưới.

Nhưng khả năng phân hủy hữu cơ của nó không phải chỉ ở riêng chất thải. Nếu nó phát tán ra môi trường. Nó vẫn phát huy tác dụng đó. Và lúc này, khi bám vào cơ thể người, nó lại thành hại khuẩn. Tiết ra những chất làm ảnh hưởng đến da chúng ta…

hút bể phốt tại hoàn kiếm

Nếu tình trạng đó kéo dài dễ tạo ra các loại bệnh nở loét… Hoặc cứ lơ lửng trong không khí, nhiễm vào đồ ăn – thức uống sẽ tạo ra các bệnh tiêu chảy, đường ruột…

Nguy hiểm hơn, nếu gia đình bạn có ai mắc mầm bệnh lây nhiễm nào đó. Do kháng thể của người đó tốt, nên không phát bệnh. Nhưng khi đi cầu, mầm bệnh đó theo phân xuống bể sẽ là điều kiện tốt để phát triển. Qua lỗ hở do sơ sót khi hút bể phốt tại Hoàn Kiếm xong không bịt kín. Nó bay lên và nhiễm bệnh vào bất kỳ ai trong nhà.

Rất nguy hiểm cho những cách lây bệnh mà mắt thường không thấy được.

Tham khảo về sự lây nhiễm do vi khuẩn từ hệ thống tự hoại: https://suckhoe.vnexpress.net/ly-do-phai-day-nap-bon-cau-khi-giat-nuoc.

Làm lối ra vào tốt cho các con côn trùng như muỗi, gián…

Quá lý tưởng cho muỗi, ruồi, gián và thậm chí nếu lớn có thể cả chuột… có cơ hội chui lên xuống qua đường này.

bệnh sốt xuất huyết

Và những loại bệnh tật lây nhiễm từ những loại côn trùng độc hại này thì mọi người đã nghe quá nhiều rồi. Sốt xuất huyết, viêm da kích ứng, bệnh về mắt, bệnh hô hấp… Và theo thống kê, tử vong vì những căn bệnh này hàng năm rất nhiều.

Thật đáng buồn khi chỉ một tý chủ quan mà mang bệnh tật đến gần các thành viên trong gia đình mình hơn.

Hãy cảnh giác điều này. Hoặc bạn có thể lựa chọn một đơn vị hút bể phốt tại Hoàn Kiếm chu đáo. Có khâu kiểm tra lại những điểm đã mở ra để thi công xem đã đảm bảo an toàn chưa. Như vậy, bạn sẽ không lo lắng bị những tác hại mà chúng ta vừa nói đến.

dịch vụ hút bể phốt

Bạn cần tư vấn thêm về mọi vấn đề liên quan đến thông tắc – hút bể phốt … cùng các tác hại của chúng gây ra với môi trường. Vui lòng liên hệ.

Hotline tư vấn: 0963.313.181

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *