Nên gọi xe hút bể phốt tại Cao Bằng bao nhiêu khối thì hợp lý?

Nên gọi xe hút bể phốt tại Cao Bằng bao nhiêu khối thì hợp lý?
Rate this post

Để phục vụ cho các nhu cầu thông hút bể phốt tại Cao Bằng đa dạng từ nhiều đối tượng khách hàng. Các đơn vị cung cấp xe thông hút thường cân nhắc đưa ra không ít các lựa chọn. Đó có thể là:

+ Xe hut be phot cỡ nhỏ từ 1 – 3m3

+ Xe hút bể phốt cỡ vừa từ 4 – 8m3

+ Các loại xe cỡ trung bình từ trên 9m3

+ Xe hút bể phốt cỡ lớn trên 20m3

Điều này mang đến cho khách hàng thêm các lựa chọn song cũng dễ dẫn đến nguy cơ gọi nhầm xe. Bởi lẽ không phải ai cũng biết rõ thể tích bể phốt của mình là bao nhiêu. Và cách xác định xe theo khối lượng bể phốt có đặc biệt.

hút bể phốt tại Cao Bằng

Nên gọi xe hút bể phốt tại Cao Bằng bao nhiêu khối?

Trong thực tế thì yếu tố giúp chúng ta quyết định chính là thể tích của bể phốt. Tuy nhiên, cũng không có nghĩa bể phốt bao nhiêu khối thì ta sẽ gọi xe hút bể phốt tại Cao Bằng bấy nhiêu khối.

1 . Gọi xe hút bể phốt cho từng đối tượng khách hàng

Đối với các khách hàng là hộ gia đình độc lập. Thể tích bể phốt được thiết kế cỡ vừa nhỏ (3 – 8 khối). Do đó, chúng ta chỉ nên chọn lựa trong nhóm xe thông hút bể phốt cỡ nhỏ.

Đối với  khách hàng là đơn vị tổ chức tập thể như nhà máy, doanh nghiệp, trường học,… Thể tích bể phốt chắc chắn lớn hơn nhiều so với bể của gia đình. Do đó, chúng ta nên hướng đến chọn trong nhóm xe cỡ tầm trung trở lên.

2 . Chọn xe theo khối lượng bể phốt

Nếu bạn biết được chính xác khối lượng bể chứa là bao nhiêu. Chúng ta sẽ lấy đó làm căn cứ để gọi xe hút bể phốt tại Cao Bằng. Tuy nhiên, phải chú ý gọi xe lớn hơn thể tích bể một chút. Vì chất thải luôn có xu hướng giãn nở khi hút ra ngoài. Có nghĩa là ví dụ như bể nhà bạn 4m3. Bạn nên gọi xe tầm 5m3 thì phù hợp. Như vậy không lo sai số về khối lượng chất thải khi hút bể phốt định kỳ. Nếu gọi xe 4m3 hoặc nhỏ hơn, dễ dẫn đến trường hợp hút không sạch hết được. Ngược lại, gọi xe quá lớn sẽ tốn kém chi phí không cần thiết.

hút bể phốt tại Cao Bằng

Liên hệ gọi xe hút bể phốt tại Cao Bằng chính xác nhanh chóng

Với những thông tin tham khảo ở trên, chúng ta có thể tự cân nhắc loại xe phù hợp. Tuy nhiên, trong trường hợp vẫn chưa chắc chắn. Bạn có thể liên hệ công ty cổ phần vệ sinh môi trường Đông Đô hỗ trợ. Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát trực tiếp tận nơi. Sau đó sẽ giúp bạn đánh giá xe hút bể phốt với thể tích phù hợp nhất.

Như vậy khách hàng không còn phải lo lắng vấn đề gọi xe như thế nào. Bởi với kinh nghiệm dày dặn của chuyên viên trong nghề. Cùng sự hỗ trợ tiên tiến của máy móc hiện đại. Việc xác định thể tích bể và cân nhắc chọn xe là điều không khó quá khó khăn.

Mọi yêu cầu ngay lúc này xin gửi về:

Hotline hỗ trợ tư vấn báo giá – khảo sát – điều động xe hút bể phốt 24/24: 0963 31 31 81

Rất hân hạnh được phục vụ & tiếp đón!

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *