Chọn dịch vụ thông tắc cống như thế nào là tốt nhất

Chọn dịch vụ thông tắc cống như thế nào là tốt nhất
Rate this post

Đơn vị cung ứng dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội rất nhiều, như đếm sao trên trời. Nhưng để lựa chọn một đơn vị có dịch vụ đạt tiêu chuẩn thì lại không phải đơn giản. Bởi chính do nhu cầu lớn tại Hà Nội mà nhiều đơn vị MA mọc ra hòng kiếm tiền lừa.

Đây không phải là vấn đề hiếm gặp. Bởi nó thường xuyên diễn ra. Dựa trên sự nhẹ dạ và lơ đễnh của khách hàng. Đã tạo ra một số lượng không nhỏ những đội thi công kiểu chộp giật.

Hãy tìm cho mình những đơn vị thật chuyên nghiệp. Hoặc nếu gặp phải những đội thi công thông tắc không đáp ứng tốt nhu cầu. Nên thẳng thắn mời ra khỏi nhà. Tránh nể nang mà làm hư hỏng và mất tiền oan.

Một số tiêu chuẩn trong dịch vụ thông tắc cống hiện nay.

Để khách hàng của công ty chúng tôi không bị lừa đảo trong bất kỳ trường hợp nào. Dù có sử dụng dịch vụ của chúng tôi hay không. Hãy đọc và nhớ kỹ những tiêu chuẩn cần đạt được trong dịch vụ thông tắc cống hiện đại ngày nay.

Vừa giúp bạn giải quyết tốt vấn đề- vừa an toàn cho hệ thống cống thoát mà thường giá lại rẻ hơn.

Chúng ta cùng tìm hiểu những tiêu chuẩn ấy là gì.

1/ Thông tắc cống không đục phá.

Đây phải là tiêu chuẩn đầu tiên cần đạt được hiện nay. Nó sẽ đánh giá ngay từ bước đầu làm việc.

Nếu thấy đội thông tắc nào mới đến, chưa kiểm tra- xác định vị trí tắc. Hoặc xác định được vị trí rồi mà có ý định đập phá đoạn cống đó ra bung bét để thi công. Bạn phải nhanh chóng bắt dừng công việc ngay lập tức.

Kẻo lại mất thêm tiền cho việc đi sửa đường ống cống. Xây vá lại hệ thống thoát thải…

Ngày nay, nhờ công nghệ hiện đại. Các đơn vị chuyên nghiệp đã đầu tư rất nhiều loại trang thiết bị hiện đại. Giúp cho việc thông tắc cống không cần phải đục phá. Nên hãy quên đi việc thông tắc xong lại đi sửa hệ thống thoát thải.

Tham khảo: Trọn gói dịch vụ thông tắc  toàn bộ trong ngoài nhà vệ sinh.

2/ Báo giá thông tắc cống phải cố định và báo trước.

Nếu như thông lệ thường của công ty cổ phần môi trường Đông Đô Hà Nội chúng tôi. Khi đến khảo sát xong, sẽ báo tình trạng và gửi báo giá cho khách hàng trước khi bắt tay vào thi công. Để tránh tình trạng khó xử cho cả đôi bên. Và cũng không đưa khách hàng vào tình trạng sự đã rồi.

thông tắc cống

Khi thi công xong mới báo giá, có thể lúc đó giá nó vượt quá tầm tưởng tượng của khách hàng. Và sự ú ớ hiện ra.

Nhiều khách hàng nghĩ đơn giản – thật thà lại gặp phải những đơn vị thông tắc cống chặt chém. Do không hỏi trước nên khi xong việc dễ bị hét giá. Mà trong khi đó, trách nhiệm của đơn vị thi công là cần phải báo giá trước cho khách hàng dù hỏi hay không.

3/ Thông tắc cống có bảo hành.

Đã là dịch vụ thì bao giờ cũng có bảo đảm về sau cho công việc.

Ngày nay không còn cách làm mất lòng người đó là giữ tiền làm tin. Nhưng lại có những giấy tờ để khẳng định điều ấy dựa trên uy tín của công ty cung ứng dịch vụ.

Vậy nên khi bạn được thi công thông tắc cống xong. Nếu không có bảo hành cần đòi hỏi. Đưa phiếu bảo hành cần kiểm tra rõ thông tin của mình và những điều trong phiếu viết. Xác nhận cả thông tin liên hệ của đơn vị thi công.

thông tắc cống

Điều này chúng tôi chưa nói đến trường hợp xấu để đi ” bắt đền”. Mà chỉ đơn giản ngay trước mắt. Nếu công ty nào LÀM THẬT_ ĂN THẬT mới dám cam kết bảo hành chuẩn.

Bạn có thể yên tâm nếu đã có cho mình trong tay những đảm bảo về sau.

Đơn vị thông tắc cống uy tín -đạt chuẩn tại Hà Nội.

Dựa trên đánh giá từ khách hàng công ty cổ phần môi trường Đông Đô Hà Nội. Đang là đơn vị cung ứng dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội đáp ứng đủ các tiêu chuẩn trong thực tế thi công.

Không tự nhận là đơn vị hàng đầu như một số đơn vị khác. Nhưng chúng tôi cam kết đạt chuẩn mọi tiêu chuẩn được đề ra cho dịch vụ tiên tiến hiện nay. Bạn sẽ không phải để ý bất kỳ vấn đề gì. Bởi chúng tôi sẽ có mọi thông báo trước cho quý khách khi làm.

Quý khách khi cần chỉ việc liên hệ với chúng tôi.

Hotline: 0963.313.181

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *