Hút bể phốt định kỳ là việc làm cần thiết cho mỗi gia đình

Hút bể phốt định kỳ là việc làm cần thiết cho mỗi gia đình
Rate this post

Việc lắp đặt chính xác, thiết kế hệ thống tổng thể và tiếp tục duy trì hệ thống bể phốt của gia đình bạn sẽ kéo dài tuổi thọ và chức năng của trung tâm xử lý nước thải tại chỗ. Làm thế nào để chống lại sự xuống cấp của hệ thống bể phốt, mùi hôi, các điểm ẩm ướt, âm thanh ríu rít của sự rò rỉ. Thường xuyên duy trì bể phốt sẽ giúp giảm nguy cơ ô nhiễm nước và cũng có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí sửa chữa cho tương lai sau này. Để giảm thiểu các rủi ro về bể phốt thì việc hút bể phốt định kỳ là lời khuyên từ chuyên gia môi trường Đông Đô.

Tìm hiểu hoạt động của hệ thống bể phốt đẻ lý giải tại sao cần hút bể phốt định kỳ.

Trong hầu hết các hệ thống bể phốt, nước thải từ nhà vệ sinh, chậu rửa, bồn tắm, vòi sen, cống sàn và các lưu vực chảy qua một mê cung của đường ống ra trung tâm xử lý và lưu trữ nước thải. Chất thải  rắn nhập vào hệ thống, nó lắng xuống đáy của bể phốt trong khi vi khuẩn và enzyme phân hủy các vật chất vào nước và khí. Chất béo, dầu mỡ nổi lên đỉnh của bể phốt và hình thành một lớp cặn bã và thường phân hủy chậm hơn. Theo thời gian, dung tích của bể phốt có thể không chịu được lượng nước thải quá nhiều, chưa xử lý kịp sẽ dẫn đến việc tràn bể phốt, nước thải sẽ thoát lên trên các mặt cống. Lúc này thì thực sự bạn cần là dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội.

hút bể phốt tại hà nội

Hút bể phốt ,loại bỏ chất rắn không tiêu hóa thông qua các đường ống truy cập vào bể  là một phần của một bảo trì bể phốt thường xuyên. Hoạt đông của bể phốt dựa trên các vi khuẩn và enzyme tách chất thải thành chất thải dễ phân huỷ và ít ảnh hưởng tới môi. Chức năng tối ưu này có thể là lý tưởng nhưng thường không phải là trường hợp trong một môi trường thế giới thực. Hầu hết các chất tẩy rửa gia dụng bao gồm các chất tẩy rửa, chất tẩy, chất tẩy rửa phòng tắm, chất tẩy rửa nhà bếp, xà phòng chống khuẩn và chất tẩy rửa thông thường khác có chứa các thành phần bất lợi đến đời sống vi khuẩn lành mạnh trong hệ bể phốt.

Một hệ thống bể phốt hoạt động trong điều kiện lý tưởng, nhưng không ai chắc rằng nó không có những trục trặc bên trong, những chất phụ gia tẩy rửa hàng ngày có thể làm hỏng bề mặt của bể, gây nên sự rò rĩ và dẫn đến đổ vỡ thành bể phốt. Các chất thải rắn tích tụ càng nhiều, lâu được phân huỷ sẽ gây ra tràn bể phốt. Liệu quý vị có đợi khi xuất hiện hậu quả của bể phốt xuống cấp mới cần đến dịch vụ bảo trì bể phốt, hút bể phốt tại hà nội giá rẻ.

Là công ty môi trường hoạt động trong nhiều năm trên địa bàn thành phố Hà Nội cũng như các tỉnh thành lân cận – Công ty nôi trường Đông Đô luôn chung tay cùng người dân đảm bảo vệ sinh môi trường từ gia đình đến khu dân phố. Dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội ngày càng phổ biến, nhưng để tìm được một công ty uy tín có tránh nhiệm và đảm bảo công việc hút bể phốt không gây áp lực lên thành bể, gây tổn thương bể là lựa chọn thông minh của hộ dân và các doanh nghiệp.

Đến với các dịch vụ môi trường của công ty Đông Đô, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm rằng, chất lượng phục vụ là tốt nhất, giá cả dịch vụ là ưu đãi. Hút bể phốt định kỳ và bảo trì là việc làm thường xuyên của chúng tôi áp dụng cho khách hàng, đảm bảo rằng căn nhà, khu phố , doanh nghiệp luôn sạch sẽ, thơm tho.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *