Thông tắc cống hút bể phốt tại đống đa giá rẻ nhất Hà Nội

Công ty chúng tôi chuyên nhận hút bể phốt tại đống đa giá rẻ nhất uy tín nhất,với đội ngũ và máy móc chuyên dùng của công ty chúng tôi,chúng tôi sẽ tự tin đáp ứng tất cả các nhu cầu thông hút bể phốt tại đống đa đúng giá nhất.

Quận đống đa nằm giữa trung tâm thủ đô Hà Nội. Phía bắc giáp quận Ba Đình, phía đông bắc giáp quận Hoàn Kiếm (ranh giới là phố Lê Duẩn), phía đông giáp quận Hai Bà Trưng (ranh giới là phố Lê Duẩn và đường Giải phóng), phía nam giáp quận Thanh Xuân (ranh giới là đường Trường Chinh và đường Láng), phía tây giáp quận Cầu Giấy (ranh giới là sông Tô Lịch).Dân cư tập trung đông đúc,cống rãnh đã lâu ngày trưa được sửa chữa và nang cấp dẫn đến hệ thống cống dần bị tắc nghẽn,chúng tôi đã tìm hiểu kĩ lưỡng và thành lập chi nhánh hút bể phốt tại đây nhằm giúp người dân không phải sống chung với ô nhiễm môi trường.Hiện tại công ty chúng tôi đang có dịp chi ân khách hàng tại các quận huyện như hút bể phốt tại tây hồ và hút bể phốt tại ba đình,quý khách hàng sẽ được giảm ngay 30% dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi.

tải xuống (1)

Xe hút bể phốt chuyên nghiệp nhất Hà Nội

Ngoài dịch vụ hút bể phốt chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ chính như sau:

– Dịch vụ thông tắc cống bằng máy lò xo không đục phá đảm bảo thực hiện nhanh,hiệu quả,làm sạch đường cống nhanh chóng.

– Dịch vụ thông tắc bồn cầu bằng máy áp lực công nghệ cao,làm sach cặn bã nhanh nhất và hiệu quả nhất.

– Cung cấp dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh bằng máy lò xo không đục phá,máy áp lực,máy làm tan mỡ,không hiệu quả không lấy tiền.

– Công ty thông tắc bể phốt uy tín chất lượng hàng đầu tại Hà Nội.

Các dịch vụ trên được công ty chúng tôi cung cấp 24/24 khắp địa bàn thành phố Hà Nội,đảm bảo nhanh – sạch – gọn gàng,đặc biệt chúng tôi có đầy đủ máy móc và phương tiện để cung cấp dịch vụ cho quý khách hàng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Công ty vệ sinh môi trường Đông Đô

Chi nhánh quận đống đa – Hà Nội

Hotline: 0963 313181 hoặc 04 6687 1916

Dịch vụ hiệu quả đang được người dân Hà Nội tin cậy.

Related Posts

About The Author

Add Comment