Hút Bể Phốt Tại Hà Nội Đúng Giá 0963 31 31 81

Công ty vệ sinh môi trường Đông Đô cung cấp dịch vụ thông hút bể phốt tại Hà Nội đúng giá,Là một công ty lớn và đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường đô thị chúng tôi tự tin và sẵn sàng mang lại cho gia đình bạn một dịch vụ hoàn hảo và đảm bảo chất lượng của công ty chúng tôi.Đến với công ty chúng tôi bạn sẽ nhận được ưu đãi về giá cả,nhân viên thông tắc cống nhiệt tình,máy móc dụng cụ hiện đại nhằm mang đến cho quý khách hàng một không gian nhà vệ sinh sạch sẽ nhất và tâm lý thỏa mái khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Vệ sinh môi trường rất cần thiết trong đời sống và sinh hoạt con người, thế nhưng hiện nay chúng ta đang đứng trước nguy cơ ô nhiễm môi trường do rác thải và cống rãnh gây ra. Một khi cống rãnh bị tắc dẫn đến mùi hôi khó chịu  sẽ gây ra một số bệnh nguy hiểm về đường tiêu hoá như tả, lỵ, thương hàn,…; và môi trường bị ô nhiễm sẽ gây ra hàng trăm bệnh khác nhau như bệnh hen, bệnh viêm phổi tắc ngẽn mãn tính… mà chi phí cho việc chữa trị các bệnh này rất cao, có khi kéo dài hàng tháng làm ảnh hưởng đến lao động và học tập.

Ngày nay với sự gia tăng nhanh về dân số, tốc độ đô thị hoá ngày càng tăng đã làm tăng sự ô nhiễm nước và môi trường,chúng tôi đã nghiên cứu và được sự cho phép của sở tài nguyên và môi trường công ty chúng tôi đã thành lập các chi nhánh thông tắc cống và hút bể phốt tại Hà Nội nhằm đảm bảo vệ sinh môi trường thành phố.

images (3)

xe thông tắc cống hút bể phốt tại hà nội

Công ty chúng tôi luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội đầu tiên trên địa bàn thành phố Hà Nội .Với những kinh nghiệm tích lũy qua thời gian dịch vụ của công ty chúng tôi luôn được cải tiến nhằm đem lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

images

Công ty thông tắc bồn cầu tại Hà Nội

Quy trình thông tắc nhà vệ sinh và hút bể phốt của công ty chúng tôi như  sau:

B1- Khách hàng gọi điện vào số: Mr. Hùng- 0963 31 31 81  – 04 6687 1916 để yêu cầu dịch vụ
B2- Tiếp nhận và điều kỹ thuật viên tới công trình tư vấn cách giải quyết sự  cố do cống rãnh và bể phốt.
B3- Báo giá cho Khách Hàng và tiến hành các bước thông tắc cống và hút bể phốt.
B4- Thực hiện công việc theo như cam kết, thỏa thuận giữa 2 bên
B5- Bảo hành theo như cam kết giữa công ty vệ sinh môi trường Đông Đô và khách hàng.

Chúng tôi là đơn vị đi đầu về chất lượng và máy móc hiện đại,chúng tôi hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ sạch sẽ nhất và tiết kiệm đáng kể chi phí do nhà vệ sinh gây ra.

Mọi yêu cầu xin liên hê : 0963 31 31 81 hoặc 0466 871 916 dịch vụ bảo hành miễn phí 100% cho khách hàng tại Hà Nội.

Related Posts

About The Author

Add Comment